Virgin Active Thailand

Vergin Active ชวนคุณหลบฝน เข้ายิม พร้อมวิธี ออกกำลังกายภายใน 1 นาที เพื่อหัวใจแข็งแรงและเร่งระบบเผาผลาญ


Vergin Active อยากชวนมาหลบฝน เพราะช่วงที่ฤดูร้อนจางหายไปในเดือนกรกฎาคม ถือเป็นการมาเยือนของต้นฤดูฝนอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จึงทำให้การเดินทางมาออกกำลังกายที่ฟิตเนสคลับอาจฟังดูเป็นเรื่องยากลำบากและเฉอะแฉะสำหรับหลาย ๆ คน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มุ่งหวังที่จะเป็นคลับออกกำลังกายที่รวบรวมทุกความสะดวกสบายและครบครันแม้ในวันที่มีเวลาน้อยนิดหรือไม่อยากใช้เวลาอยู่นอกบ้านนานแต่ยังอยากออกกำลังกายและเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ด้วยพื้นที่สำหรับการออกกำลังกายแบบครบครัน ช่วยให้สามารถเผาผลาญไว และได้ทุกที่ ทุกเวลา เพื่อรักษาความฟิตสำหรับทุกคน

เวลาน้อยก็ฟิตได้

ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ พื้นที่ทุกส่วนรวมถึงอุปกรณ์ออกกำลังกายนั้นถูกจัดเตรียมให้พร้อมสำหรับทุกความต้องการของสมาชิก ซึ่งพพื้นที่ยิม (Gym Floor) ในคลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟถูกแบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลัก ๆ ได้แก่ ฟังก์ชันนัล เทรนนิ่ง (Functional Training), เวทเทรนนิ่ง (Weight Training) และ โซนคาร์ดิโอ (Cardio Zone) โดยสามารถเลือกใช้ได้ตามชอบ ครบจบทุกความฟิตในที่เดียว

Vergin Active functional trainning

ฟังก์ชันนัล เทรนนิ่ง (Functional Training)

ฟังก์ชันนัล เทรนนิ่ง หรือพื้นที่สำหรับออกกำลังกายแบบเอนกประสงค์ที่สมาชิกสามารถนำเอาอุปกรณ์ต่าง ๆ ในคลับมาทดลองเล่น ทดลองใช้ และสามารถนำเอาอุปกรณ์ที่ยกน้ำหนัก เวทเทรนนิ่ง มายกเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้เช่นกัน อีกทั้งสมาชิกยังสามารถนัดเทรนเนอร์ประจำตัวมาเทรนการออกกำลังกายในพื้นที่ส่วนนี้ หรือทำ กริดต เทรนนิ่ง ซึ่งเป็นการออกกำลังกายแบบพลังงานสูงในระยะเวลาที่สั้นลงแต่ได้ผลลัพธ์เท่ากับการออกกำลังกายปกติ

Vergin Active weight trainning

เวทเทรนนิ่ง (Weight Training)

เวทเทรนนิ่ง หรือการออกกำลังกายแบบใช้แรงต้าน หรือที่เรียกอีกชื่อว่าการยกน้ำหนักที่สมาชิกสามารถเลือกอุปกรณ์ยกน้ำหนักหรือเครื่องออกกำลังกายอื่น ๆ มาช่วยในการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น โดยที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้จัดเตรียมพื้นที่ รวมถึงอุปกรณ์อย่างครบครันไว้บริการสมาชิกทุกคน

Vergin Active Cardio zone

โซนคาร์ดิโอ (Cardio Zone)

การออกกำลังกายแบบ คาร์ดิโอเป็นการออกกำลังกายที่เน้นให้ร่างกายมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาเพื่อช่วยกระตุ้นการทำงานของส่วนต่างๆ อาทิ การเดิน วิ่ง ว่ายน้ำ เป็นต้น ซึ่งในทุกกิจกรรมนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟมีทั้งอุปกรณ์และพื้นที่ไว้รองรับไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่ง และเครื่องออกกำลังกายสำหรับสายคาดิโอโดยเฉพาะคลาสปั่นจักรยาน และสระว่ายน้ำควบคุมอุณหภูมิ

Vergin Active

Vergin Active cardio zone 2

1 นาทีที่อัดแน่น

การออกกำลังกายอย่างหนักในเวลาเพียง 1 นาที สามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้หัวใจและเพิ่มอัตราการเผาผลาญของร่างกายได้หากทำบ่อยๆ สิ่งนี้เรียกว่า Exercise Snack สามารถเปรียบเทียบการออกกำลังกายแบบนี้ได้กับการรับประทานอาหารว่างหรือขนมระหว่างวัน ที่สามารถทำได้ในขณะที่ดำเนินกิจกรรมของชีวิตประจำวันในระยะเวลาอันสั้นมาก ๆ เช่น เดินขึ้น-ลงบันได (เผาผลาญ 0.0033 แคลอรี/กิโลกรัม ต่อการเดิน 1 ขั้น), เดินต่อเนื่อง 2 นาที (เผาผลาญประมาณ 10 แคลอรี่), สควอท 1 นาที (เผาผลาญ 0.21 แคลอรี่/กิโลกรัม ต่อนาที) หรือการออกกำลังกายระหว่างทำงาน เช่น การลุกขึ้นมาเต้น ลุกนั่งบนเก้าอี้ หรือ จะเลือกมาออกกำลังกายเหล่านี้ในพื้นที่ โซนฟังก์ชันนัล ภายในคลับของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ Chef

virgin active Thailand

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อต้อนรับฤดูฝน สมาชิกทุกท่านสามารถหลบฝนและสนุกไปกับการออกกำลังกายภายในคลับของ เวอร์จิ้น แอคทีฟ ได้ในราคาพิเศษด้วยส่วนลด 50% ใน 10 สัปดาห์แรกสำหรับสมาชิกทุกท่านที่สมัครสมาชิกแบบ 12 เดือน โดยสามารถสอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทุกสาขา สอบถามข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.virginactive.co.th ทาง Facebook @VirginActiveThailand Instagram @VirginActiveThailand TikTok @VirginActiveth และ LINE @virginactivet