อีมินโฮ Brand Ambassador คนแรกของแบรนด์ Sharisma

Sharisma (ชาริชมา) ทุ่มงบการตลาด 200 ล้านดึงนักแสดงดังระดับโกลบอล อีมินโฮ เป็น Brand Ambassador คนแรกของแบรนด์ หวังให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักทั่วโลก เพื่อเป็นการส่งต่อสุขภาพดีไม่มีสิ้นสุด คาดดันยอดขายเติบโต 100%


คุณขวัญ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ 1

หลังจากแบรนด์ Sharisma (ชาริชมา) ประกาศเปิดตัวแคมเปญ #นับหนึ่งผิวดีเริ่มที่ภายใน เพื่อผลักดันกลุ่มผู้บริโภคหันมารักสุขภาพของตัวเองและคนที่คุณรักกันมากขึ้น พร้อมกับเปิดตัว “อีมินโฮ” พระเอกเกาหลีใต้ชื่อดังมานั่งแท่นเป็น  Brand Ambassador คนแรกอย่างสวยงาม ทำเอาตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสั่นสะเทือนไปพร้อมๆ กับกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับที่เห็นภาพเปิดตัว Brand Ambassador ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต “อีมินโฮ” ที่ปล่อยใน Official Social Media ของ ชาริชมา เมื่อไม่นานมานี้

คุณขวัญ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ และคุณนัท อภ

โดย คุณขวัญ – ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงuuuษ์ และคุณนัท-อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ SHARISMA (ชาริชมา) กล่าวว่า “เส้นทางตลอด 2 ปีกว่าที่ผ่านมาของชาริชมา ทางแบรนด์มุ่งมั่นอยากให้คนไทยได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกในราคาที่เข้าถึงได้ เราอยากให้ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกดูแลสุขภาพ โดยศึกษาหาข้อมูลและเฟ้นหาแต่สิ่งที่ดีที่สุดก่อนจะนำอะไรเข้าไปในร่างกาย จนในวันนี้ผู้บริโภคเองก็มั่นใจว่าชาริชมาคือสิ่งที่ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพ ใช้ดีจริง เห็นผลจริง และทานกันอย่างต่อเนื่อง เราจึงเริ่มปรับแผนกลยุทธ์การตลาด ทุ่มงบราว 200 ล้านบาท โดยมองหาแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่จะมาช่วยสื่อสารให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น จนในที่สุดทางเราได้รับการตอบรับจากทางคุณอีมินโฮ นักแสดงเกาหลีชื่อดัง ที่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง เป็นต้นแบบของการดูแลตัวเอง รักษาสุขภาพให้เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับชาริชมา ซึ่งเป็นการตอบรับการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์แบรนด์ของไทย หลังจากไม่ได้ตอบรับแบรนด์ใดในประเทศไทยมากว่า 11 ปี เมื่อได้ร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดยิ่งตอกย้ำว่า เราเลือกไม่ผิด เพราะได้สัมผัสถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดของคุณอีมินโฮ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมถึงครองใจแฟนคลับทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ไม่ใช่เพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดี แต่ยังดีมาจากข้างในจิตใจ ซึ่งตรงกับแนวคิดของแบรนด์ชาริชมา ดูภายนอกอาจจะเหมือนผลิตภัณฑ์ที่ดูดีอยู่แล้ว แต่ถ้าได้ลองแล้วจะต้องหลงรักยิ่งกว่าเดิม ซึ่งคาดว่าจากการรุกตลาดในครั้งนี้ จะดันยอดขายให้เติบโตขึ้นถึง 100%
จากยอดขายในปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน” 

“ทั้งนี้ในปัจจุบันแม้ในท้องตลาดจะมีผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพมากมาย แต่กลุ่มเป้าหมายหลักของเรา คือคนที่ศึกษาหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง คนที่รู้ว่าสุขภาพคือสิ่งที่มีค่าต้องรักษาอย่างดี จึงต้องมั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีจริงๆ และเลือกแบรนด์ที่มีมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์ที่มีงานวิจัย ซึ่งหัวใจสำคัญที่แบรนด์ชาริชมามุ่งมั่นเสมอมา คือการส่งมอบความสุขโดยการส่งต่อสุขภาพดี เพราะพื้นฐานของการที่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข คือการที่เรามีสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย จึงจะสามารถออกไปทำประโยชน์สุขต่างๆ ให้กับตัวเองและคนรอบข้างได้มากขึ้น” คุณขวัญ – ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กล่าวทิ้งท้าย

#OnetoHealthySkin #นับหนึ่งผิวดีเริ่มที่ภายใน #SharismaWithLeeMinHo