Ragnarok Origin

Ragnarok Origin อัปเดตครั้งใหญ่ เปลี่ยนประสบการณ์การเล่น เพิ่มเนื้อหาการผจญภัยมากมาย


1688547562935

Ragnarok Origin เกม MMORPG ยอดนิยมที่พัฒนาโดย Gravity ค่ายผู้พัฒนาเกมชื่อดังของเกาหลีใต้ มีความตื่นเต้นและยินดีที่จะประกาศเปิดตัวการอัปเดตครั้งใหม่ ซึ่งจะมีการนำเสนอวิธีการเล่นแบบใหม่ที่เต็มไปด้วยความท้าทายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเนื้อหาการผจญภัยใหม่ๆเข้ามาอีกมากมาย

เนื้อหาการอัปเดตที่สำคัญ 5 รายการ:

1)  วิธีการเล่นแบบใหม่

การอัปเดตในครั้งล่าสุด จะมอบประสบการณ์การเล่นแบบใหม่ ซึ่งจะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นท้าทาย ที่จะทำให้ผู้เล่นไม่เบื่ออีกต่อไป

2)  ปลดล็อคเนื้อหาเลเวล 90 

ผู้เล่น Ragnarok Origin สามารถอัปเกรดได้ถึง เลเวล 90 แล้ว เมื่อถึงเลเวล 90 จะสามารถปลดล็อกคุณสมบัติที่มีความแข็งแกร่งมากขึ้น ความท้าทายจะผลักดันให้คุณก้าวข้ามขีดจำกัด

เนื้อหาเพิ่มเติมของเลเวล 90 ที่เพิ่มขึ้น จะรวมถึง :

·   อุปกรณ์ใหม่ที่เพิ่มความสามารถได้มากขึ้นและสร้างความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ได้ดีขึ้น

·   เนื้อเรื่องแบบใหม่ที่น่าดึงดูด ซึ่งถูกปรับแต่งมาโดยเฉพาะสำหรับตัวละครเลเวล 90

·   การเพิ่มดันเจี้ยน Helheim ที่ยากขึ้น และรางวัลที่มีมูลค่าสูงขึ้นด้วย

·   Extreme Challenges ระดับ 4 ดาว : ให้ผู้เล่นได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเอง

·   Endless Tower : ปลดล็อกเพิ่มอีก 50 ชั้น ผู้เล่นสามารถเข้าไปพิสูจน์ความแข็งแกร่งกันได้แล้ว วันนี้3)      Nightmare Temple

ผู้เล่นสามารถเข้าไปท้าทาย Nightmare Temple ได้แล้ววันนี้ ในดันเจี้ยนจะมีบอสที่มีความร้ายกาจทั้งหมด 5 ตัว ให้เข้าท้าทาย หากทำสำเร็จมีโอกาสจะได้รับอุปกรณ์ Divine Armament Lv.90

4)  ระบบสงครามกิลด์ GvG (Guild vs. Guild) สงครามแย่งชิงปราสาท

โหมดสงครามกิลด์ศึกชิงปราสาทนั้น ได้รับการคาดหวังเป็นอย่างมากจากความสำเร็จในภาคดั้งเดิม สงครามกิลด์ ใน Ragnarok Origin จะเปิดโอกาสให้ทุกกิลด์เข้าแข่งขันเพื่อแย่งชิงการครอบครองปราสาท กิลด์ผู้บุกรุกที่สามารถทำลายคริสตัลภายในปราสาทของกิลด์ฝ่ายรับได้ จะกลายเป็นผู้ครอบครองปราสาท และกิลด์ที่ทำการปกป้องคริสตัลได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อเวลาการแข่งขันสิ้นสุดลงจะเป็นผู้ชนะ จะได้รับสิทธิ์ครอบครองปราสาทเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ กิลด์ที่ครอบครองปราสาทจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย รวมถึงการเข้าร่วมดันเจี้ยนพิเศษอีกด้วย 

5) การกลับมาอีกครั้งของกิจกรรม  Poring Chest

ในช่วงเฉลิมฉลองครบรอบ 99 วัน ของเกม Ragnarok Origin ผู้เล่น Ragnarok Origin จะได้ร่วมสนุกกับการกลับมาของกิจกรรม Poring Poring Go! Go! Go! ในกิจกรรมนี้ ผู้เล่นจะมีโอกาสปลดล็อกรางวัลในเกมมากมาย รวมถึงอุปกรณ์ล้ำค่าและเครื่องแต่งกายสุดคูลอีกนับไม่ถ้วน เช่น Cloud Roaming, Salute to Detective, Rainbow Goggles, Formidable Firework และ Mascot Moo-Moo

โดยรวมแล้ว การอัปเดตล่าสุดของ Ragnarok Origin จะมีการนำเสนอรูปแบบการเล่นแบบใหม่และการเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆเข้ามาในเกม อาทิเช่น เนื้อหาใหม่ เลเวล 90 , วิหาร Nightmare ที่น่าตื่นเต้น , สงครามแย่งชิงปราสาทที่ดุเดือด และกิจกรรม Poring Chest ที่หลายคนคิดถึง นอกจากนี้ ยังมีรางวัลจากกิจกรรมอีกมากมายที่กำลังรอคุณอยู่!

หากต้องการทราบข่าวความเคลื่อนไหวของเกม Ragnarok Origin ก่อนใคร สามารถกดติดตามได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Ragnarok Origin บน Facebook และเข้าร่วมชุมชน Discord 

ดาวน์โหลด Ragnarok Origin ตอนนี้ เริ่มต้นการเดินทางที่น่าจดจำ มิตรภาพและการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นกำลังรอคุณอยู่!

Ragnarok Origin

Facebook Thai:https://bit.ly/3JBWDw0

Discord: https://bit.ly/3pBX2HJ

Apple Store Google Play: https://bit.ly/3rekVWf