Veggio Juice

Veggio Juice | เวจจิโอ อันดับ 1 เครื่องดื่มน้ำธัญพืชเพื่อสุขภาพ ดื่มง่าย ดื่มผัก ดื่มเวจจิโอ


Veggio Juice เวจจิโอ | เรื่องของสุขภาพถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด หากสุขภาพดี ทุกอย่างในร่างการทำงานเป็นระบบ การประมวลผลในร่างกายก็จะดีตามมาด้วย การดื่มน้ำผักเพื่อสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญและถือเป็นเรื่องใกล้ตัว หากรับประทานน้ำผักได้ทุกวันจะทำให้สุขภาพแข็งแรง ช่วยเรื่องการต่อสู้โรคภัยไข้เจ็บของร่างกายได้อีกนานับประการ

Veggio Juice

วันนี้เราขอแนะนำเครื่องดื่มผักเพื่อสุขภาพ Vegetable เครื่องดื่มน้ำผัก เครื่องดื่มธัญพืชเพื่อสุขภาพแบรนด์ใหม่ Veggio Juice คุณได้ลิ้มรสของน้ำผักที่รับประทานง่ายและไม่ยุ่งยาก มีให้เลือก 3 รสชาติได้แก่

  • น้ำฟักทองญี่ปุ่น
  • น้ำถั่วแระญี่ปุ่น
  • น้ำมันม่วง

น้ำผักทั้ง 3 รสชาติผลิตจากผักสดไม่ผสมน้ำ ให้คุณได้รสชาติและคุณประโยชน์จาก วัตถุดิบธรรมชาติ 100% ทั้งชวดดื่มทุกเช้าและก่อนนอน จะช่ววยใก้ร่างกายแข็งแรงดูอ่อนเยาว์

การดื่มน้ำผักทำให้ผิวพรรณสดใส บำรุงสายตา บำรุงสมอง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ คงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณและหน้าตาให้กับผู้รับประทานได้เป็นอย่างดี ช่วยลดและชะลอความเสื่อมของสมองรวมถึงร่างกายให้ยังคงมีความแข็งแรง

รสชาติและความรู้สึกหลังจากที่รับประทาน

Veggio Juice

น้ำฟักทองญี่ปุ่น

Veggio Juice Japanese kabocha

ให้ความรู้สึกหวานกลางด้วยปริมาณ น้ำตาลน้อยเพียง 14 กรัม ซึ่งฟักทองมีความหวานเฉพาะตัวดื่มแล้วช่วยบำรุงสายตา ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอยเหมาะสำหรับหญิงที่ตั้งครรภ์หรือหญิงที่เพิ่งคลอดลูกใหม่ๆแนะนำให้รับประทานน้ำฟักทองเป็นประจำ เพราะฟักทองมี ไฟเบอร์และสารเบต้าแคโรทีนสูงหากรับประทาน 1 ขวดเทียบเท่ากับการทานฟักทองญี่ปุ่นเกือบครึ่งลูก

น้ำถั่วแระญี่ปุ่น

Veggio Juice Edamame

ให้ความรู้สึกสดชื่นสดชื่นหอมหวานเบาๆ น้ำตาลเพียง 12 กรัม ดื่มแล้วช่วยสร้างความสดใสและแข็งแรงให้ร่างกาย ถั่วแระญี่ปุ่นมีโปรตีนสูง และโฟเลตสูง ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง เซลล์เม็ดเลือดแดงทำหน้าที่ในการลำเลียงออกซิเจนไปทั่วร่างกายทำให้ร่างกายหมุนเวียนเลือดได้เป็นอย่างดี หากรับประทานน้ำถั่วแระ 1 ขวดเทียบเท่ากับการรับประทานธุระมากถึง 50 ฝัก

น้ำมันม่วง

Veggio Juice puple sweet potato

ให้รสชาติหอมหวานแบบพอดีเพราะมี น้ำตาลธรรมชาติเพียง 15 กรัม และมีไฟเบอร์สูงช่วยบำรุงหัวใจดูแลหัวใจให้แข็งแรงห่างไกลจากโรคหัวใจ น้ำมันม่วงมีไฟเบอร์สูงช่วยเพิ่มระบบการขับถ่าย ทำให้ขับถ่ายคล่องและช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคมะเร็ง หากดื่มน้ำมันม่วง 1 ขวดเทียบเท่ากับการกินมะม่วง 1 หัว

TOPS Online

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Veggio Juice | เวจจิโอ |  เครื่องดื่มน้ำธัญพืชเพื่อสุขภาพ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วที่ Tops Online สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ ง่ายและสะดวกสบายรอรับของที่บ้านได้เลย พร้อมติดตามกิจกรรม หรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/veggio.juice