THE KLINIQUE SURGERY CENTER

สุดปัง! “THE KLINIQUE” คว้าพรีเซ็นเตอร์สุดแซ่บ “ดิว – อริสรา” เปิดตัวศูนย์ศัลยกรรมครบวงจรใหญ่ที่สุดใจกลางสยามสแควร์


THE KLINIQUE SURGERY CENTER

เรียกได้ว่าเป็นผู้นำธุรกิจคลินิกเสริมความงามและสุขภาพชั้นนำมาอย่างยาวนาน สำหรับ “THE KLINIQUE” (เดอะ คลีนิกค์) ภายใต้การบริหารโดย นายแพทย์อภิรุจ ทองวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ที่พร้อมเสิร์ฟความงามแบบครบวงจรให้ ล่าสุดจัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่! “THE KLINIQUE SURGERY CENTER @ SIAM SQUARE” บนพื้นที่สยามสแควร์ ซอย 7 กว่า 700 ตารางเมตร เนรมิตศูนย์ศัลยกรรมครบวงจรใหญ่ที่สุดในสยามสแควร์ พรั่งพร้อมด้วยทีมอาจารย์แพทย์เฉพาะทาง ประสบการณ์กว่า 10 ปี กว่า 20 ท่าน พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาว เจ้าของตำนานสวยด้วยแพทย์และเป็นตัวแม่แห่งวงการความงาม “ดิว – อริสรา ทองบริสุทธิ์” พร้อมด้วยเหล่าคนดังร่วมภายในงานคับคั่ง ณ สยามสแควร์ ซอย 7 วันก่อน  

S 22724685
“THE KLINIQUE SURGERY CENTER @ SIAM SQUARE”
S 22724708
S 22724687

งานนี้ ดิว – อริสรา ที่เปิดตัวมาอย่างสุดปังในฐานะพรีเซ็นเตอร์ THE KLINIQUE SURGERY CENTER เผยว่า “รู้สึกยินดีและดีใจมาก กับการรับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ให้กับ THE KLINIQUE SURGERY CENTER เพราะเป็นปกติของผู้หญิงที่เรารักในความสวย ฉะนั้นครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่เราได้เป็นตัวแทนพูดในสิ่งที่เราชื่นชอบอยู่แล้วด้วย และเรารู้สึกสบายใจอยู่แล้วทุกๆ ครั้งที่เราก้าวเข้ามาปรึกษาเกี่ยวกับความสวยความงามที่นี่ อีกอย่างสาขานี้ เรียกว่าอยู่ใจกลางสยาม สะดวกสบายมากในการเข้ามาหาคุณหมอ และช้อปปิ้งต่อได้เลย ครบจบในที่เดียวจริงๆ ค่ะ” 

S 22724701

สำหรับ THE KLINIQUE SURGERY CENTER @ SIAM SQUARE แห่งนี้ โดยเป็นศูนย์ศัลยกรรม 4 ชั้น มาตรฐานห้องผ่าตัดปลอดเชื้อชั้นสูง (Sterile Room) มีการควบคุมอุณหภูมิและรักษาแรงดันอากาศภายตามมาตรฐาน ASHRAE Standard และ CDC Guidelines เพื่อความปลอดในระดับมาตรฐานสากล พร้อมโซนรับรองระดับพรีเมี่ยมและห้องพักฟื้น (Recovery Room ) ระดับ VVIP พร้อมทีมพยาบาลวิชาชีพดูแลตลอดการพักฟื้น โดยมีการใช้เทคโนโลยีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยในการประเมินการรักษา เช่น เครื่อง Vecta 3D วิเคราะห์รูปหน้า 3 มิติ ความละเอียดสูงประเมินก่อนทำการศัลยกรรม นอกจากนี้คนไข้ยังได้รับการดมยาโดยอาจารย์วิสัญญีแพทย์ 1:1 เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด ในการให้บริการ ศัลยกรรมครบวงจรกว่า 11 ประเภท ได้แก่ ศัลยกรรมเสริมหน้าอกเทคนิคแผลเล็ก ศัลยกรรมปรับโครงสร้างจมูก ศัลยกรรมตกแต่งเปลือกตา ศัลยกรรมดูดไขมันSexy Line ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมเสริมคาง ศัลยกรรมปรับโครงสร้างใบหน้า ศัลยกรรมดึงหน้าFace Lift ศัลยกรรมยกคิ้วยกหางตาEndotine ศัลยกรรมเสริมหน้าผาก ศัลยกรรมรีแพร์ ฯลฯ โดยการเปิดตัวในครั้งนี้ เราเชิญคุณดิว – อริสรา มาร่วมถ่ายทอดและเป็นตัวแทนสถานที่ที่แห่งนี้ ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่อย่างยิ่ง 

S 22724698
S 22724702

ภายในงานเปิดตัว THE KLINIQUE SURGERY CENTER มีเหล่าคนดังร่วมแสดงความยินดี อย่างคับคั่ง อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช, แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล, รวมทั้งเหล่าอินฟลูเอ็นเตอร์ชื่อดังจากหลากหลายวงการ ที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ยิ่งใหญ่ สะดวกสบาย ได้มาตรฐาน สมการรอคอยอย่างแท้จริงในการมาใช้บริการ 

THE KLINIQUE SURGERY CENTER เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ณ สยามสแควร์ สแควร์ ซอย 7 (บริเวณตรงข้ามสยามสแควร์วัน) ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ THE KLINIQUE  SURGERY CENTER โทร.098-897-0000 หรือทาง LINE : @thekliniquesurgery (มี@ด้านหน้า) หรือคลิกลิงค์ www.lin.ee/4ZZrfHH และ THE KLINIQUE at Siam Paragon Flagship Store สาขาสยามพารากอน ชั้น 4 South Wing โทร.080-0009800 , 088-8878900 หรือ Line@ : @theklinique