ธรรมชาติ ซีฟู้ด

ธรรมชาติ ซีฟู้ด ฉลองครบรอบ 15 ปี ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) และ Baby Bright จัดงาน Chef’s Table เปิดตัว เฮลท์ตี้ฟูล คอลลาเจน ทินต์ ทรี อิน วัน


บริษัท ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายหลักอาหารทะเลนำเข้าในประเทศไทย บินตรงจากแหล่งที่มีการจัดการประมงอย่างยั่งยืนจากทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 200 สาขา ฉลองครบรอบ 15 ปี ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) และ Baby Bright แบรนด์บิวตี้ชั้นนำของไทยจัด Chef’s Table สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัว เฮลท์ตี้ฟูล คอลลาเจน ทินต์ ทรี อิน วัน นำโดยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ พร้อมเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์แถวหน้าของไทย ณ ร้าน 80’below by Thammachart Seafood ชั้น G กูร์เมต์ มาร์เก็ต พารากอน

ธรรมชาติ ซีฟู้ด

ธรรมชาติ ซีฟู้ด

โดยในงานได้รับเกียรติจากเชฟต้น ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร จากร้าน Le Du หรือฤดู ร้านอาหารไทย สไตล์ Fine-Dining ระดับมิชลินสตาร์ รังสรรค์เมนูสุดพิเศษที่ใช้วัตถุดิบจากปลาแซลมอน และฟยอร์ดเทร้าต์นำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบโมเดิร์นแต่ผสมผสานกับอัตลักษณ์ของอาหารไทยอย่างพิถีพิถันได้อย่างลงตัว พรั่งพร้อมไปด้วยอินฟลูเอ็นเซอร์แถวหน้าของวงการ  อย่าง Sp Saypan – คุณสายป่าน, badmixy – คุณมิกซ์, Alie BlackCobra – คุณตูน, Juepak – คุณเอแคลร์, Nn.lardapha – คุณแนน, malinmln – คุณหลิน มาลิน, เพจนักรีวิวสมัครเล่น – คุณฝน, เพจหนีแม่มารีวิว – คุณพิม และ lifestylehattaya70 -คุณแก้ว  นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก ดร. อัสบีเยิร์น วาร์วิค เรอร์ทเว็ท ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) คุณพงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และคุณชลธิดา สถาวรวิจิตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) ร่วมงานในฐานะผู้ร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “เฮลท์ตี้ฟูล คอลลาเจน ทินต์ ทรี อิน วัน” ลิปทินต์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากคุณประโยชน์ของปลาแซลมอน และปลาฟยอร์ดเทร้าต์ 

ธรรมชาติ ซีฟู้ด

“ธรรมชาติซีฟู้ด ฉลองครบรอบ 15 ปี เราได้จัดกิจกรรมมากมายเอาใจสายเฮลท์ตี้ หนึ่งในนั้นก็คือการร่วมกับ Baby Bright ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ สร้างสรรค์ 3 in 1 Collagen Tint  ผลิตภัณฑ์ที่รวมบิวตี้ไอเทมกับ สกินแคร์เข้าไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว ซึ่งแนวคิดนี้มาจากวิสัยทัศน์ของธรรมชาติซีฟู้ด “เราจะสร้างสรรค์สังคมที่มีสุขภาพดี โดยเริ่มต้นจากการทานอาหารที่มีประโยชน์” โดยการรับประทานอาหารดีมีประโยชน์แล้วยังต้องควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์บิวตี้คุณภาพ เพื่อให้สุขภาพดีแบบมีออร่า เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก”  คุณยี่หร่าน แกทเทนบี้ เดวี่ส์ กรรมการบริหารฝ่ายการตลาด ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล กล่าว

ธรรมชาติ ซีฟู้ด

เฮลท์ตี้ฟูล คอลลาเจน ทินต์ ทรี อิน วัน ได้แรงบันดาลใจมาจากน้องแซลมอน นำส่วนประกอบคอลลาเจนจากปลาแซลมอน และปลาฟยอร์ดเทร้าต์ รังสรรค์เป็นลิปทินต์ ที่ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก เนื้อลิปนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ให้สีระเรื่อ บำรุงอย่างล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย โดดเด่นด้วยคุณค่าของส่วนผสมจากคอลลาเจนและ Salmon Roe Extract หรือสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอนช่วย ให้ผิวหน้า และริมฝีปากเนียนนุ่ม อวบอิ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี  มีให้เลือกสองสีระหว่างสีน้องแซลมอน โทนอมชมพูลุคเฮลท์ตี้ หรือสีน้องฟยอร์ดเทร้าต์โทนส้มพีช ให้เอวี่เดย์ลุค สวยมั่นใจในทุกวัน สาวกแซลมอนสามารถสั่งซื้อได้ที่ www.thammachartseafood.com หรือที่  Karmart Shop


เกี่ยวกับธรรมชาติซีฟู้ด

ด้วยวิสัยทัศน์ของธรรมชาติซีฟู้ด “เราจะสร้างสรรค์สังคมที่มีสุขภาพดี โดยเริ่มต้นจากการทานอาหารที่มีประโยชน์” เราจึงมุ่งมั่นที่จะสรรหาปลาและอาหารทะเลจากฟาร์มและแหล่งประมงที่ยั่งยืน มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมจากทั่วโลก ธรรมชาติซีฟู้ด ทำงานร่วมกับคู่ค้าทางธุรกิจอย่างใกล้ชิดเพื่อให้มั่นใจว่าวัตถุดิบของเราจะสามารถสืบย้อนแหล่งที่มากลับไปได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลที่มาจากแหล่งน้ำธรรมชาติหรือจากฟาร์มประมง

บริษัท ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2550 เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มธุรกิจค้าปลีก ในการจัดการและบริหารสินค้ากลุ่มอาหารทะเลอย่างมืออาชีพ โดยบริษัทฯ เป็นคู่ค้ากับธุรกิจค้าปลีกชั้นนำในเมืองไทย ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 200 สาขา และเพื่อที่จะให้บริการครอบคลุมในธุรกิจค้าปลีก ธรรมชาติซีฟู้ดยังมีธุรกิจร้านอาหารรวมกว่า 20 สาขา ภายใต้แบรนด์ 80’below, The Dock Seafood Bar, The Lobster Lab และ Ocean Bar by Thammachart Seafood ที่มีสาขาอยู่ใน Central Eatery

ธรรมชาติซีฟู้ด ยังให้บริการครอบคลุมไปถึงคู่ค้าธุรกิจกลุ่มโรงแรมระดับห้าดาว ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ รวมถึงเว็บไซต์ขายอาหารทะเลพรีเมียม ออนไลน์อีกด้วย

เกี่ยวกับสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์

สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) เป็นบริษัทมหาชนภายใต้กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และการประมง สภาฯ ทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมการประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำของนอร์เวย์ เพื่อพัฒนาและขยายตลาดอาหารทะเลส่งออกจากนอร์เวย์ เป็นตัวแทนผู้ส่งออกอาหารทะเลและอุตสาหกรรมอาหารทะเลของประเทศนอร์เวย์ เครื่องหมายการค้า “Seafood from Norway” เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงแหล่งกำเนิดของอาหารทะเลที่จับได้หรือเพาะเลี้ยงในแหล่งน้ำทะเลที่เย็นและใสสะอาดของประเทศนอร์เวย์

เกี่ยวกับ BABY BRIGHT (เบบี้ ไบร์ท)

ด้วยวิสัยทัศน์ของเบบี้ ไบร์ท “เราเชื่อว่าพลังธรรมชาติอันบริสุทธิ์ สามารถก่อกำเนิดความงามอันมหัศจรรย์แห่งผิวสวยดุจของขวัญจากธรรมชาติ”  ก่อเกิดแรงบันดาลใจในการค้นคว้า สร้างสรรค์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของ เบบี้ ไบร์ทสามารถดูแลทุกส่วนของร่างกายได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ เผยผิวสวย มีชีวิตชีวาในทุกๆวัน นับว่าเป็นของขวัญจากธรรมชาติอย่างแท้จริง