ThaiFranchise Agency

ThaiFranchise Agency โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ นำผู้ประกอบการไทยออกบูธงาน Franchising & Licensing Asia (FLAsia) 2022 งานแฟรนไชส์ใหญ่สุดในสิงคโปร์


งานแสดงสินค้าคือเวทีสำคัญที่จะทำให้ผู้ประกอบการมีโอกาสในการขยายฐานธุรกิจได้มากขึ้น นับตั้งแต่การแพร่ระบาดโควิดคลี่คลายการจัดแสดงสินค้าก็มีความคึกคักเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในต่างประเทศมีการจัดงานแสดงสินค้าที่น่าสนใจจำนวนมาก เป็นโอกาสอันดีให้ผู้ประกอบการจากเมืองไทยได้มีโอกาสเข้าร่วมงานแสดงสินค้าระดับโลกเหล่านี้เพื่อเพิ่มโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจมากขึ้น

ThaiFranchise Agency ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ที่มุ่งมั่นในการสรรหาเวทีแสดงสินค้าทั้งในและต่างประเทศ ให้ผู้สนใจได้นำธุรกิจเข้าร่วมจัดแสดงสินค้า ล่าสุดได้นำ 2 ธุรกิจไทยชื่อดัง ได้แก่

– Zen Group ผู้นำแฟรนไชส์ร้านอาหารชื่อดังหลายแบรนด์เช่น AKA ,ตำมั่ว, เขียง

– เรือนไทย สปา ธุรกิจร้านสปาชื่อดังที่ดำเนินธุรกิจอยู่ในประเทศอังกฤษ

เข้าร่วมงาน Franchising & Licensing Asia (FLAsia) 2022 งานแฟรนไชส์ใหญ่สุดในสิงคโปร์ ซึ่งจัดขึ้น ณ Marina Bay Sands Expo ระหว่างวันที่ 27-29 ตุลาคมที่ผ่านมา

ถือเป็นงานจัดแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียที่มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 300 แบรนด์ จาก 22 ประเทศทั่วโลก  มีหลากหลายธุรกิจครบทุกความต้องการ โดยงานนี้ผู้เข้าร่วมกว่า 53 % ต้องการซื้อและสำรวจธุรกิจที่น่าสนใจใหม่ๆ โดยมีการลงทุนของผู้สนใจภายในงานกว่า 2.5 แสนเหรียญสหรัฐ  และยังเป็นโอกาสอันดีของผู้ประกอบการที่จะขยายธุรกิจตัวเองให้เติบโตในระดับสากลได้มากขึ้น

เป็นอีกหนึ่งบริการจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่มุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาวงการแฟรนไชส์และSMEsให้มีการเติบโต อย่างถูกต้อง อันเป็นประโยชน์โดยรวมทั้งต่อตัวเองและประเทศต่อไปท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูล/ จองพื้นที่บูธ 

ติดต่อคุณชัยวัฒน์ โทร. 081-6438595 (ThaiFranchise Agency) คลิก www.bit.ly/3U4ZgsY  

email : [email protected]

LINE id : chaiwatyang

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร02-1019187