โรงแรมแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ตเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค

โรงแรมแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ตเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค ได้รับรางวัลอันดับที่ 16 จาก 2022 Travellers’ Choice Best of the Best Award


ขอแสดงความยินดีกับโรงแรมแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ตเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กรุงเทพฯ ที่ได้รับรางวัล Travellers’ Choice 2022 Best of the Best Award จาก TripAdvisor ให้เป็นหนึ่งใน 25 โรงแรมที่ดีที่สุดในโลก รางวัล Travellers’ Choice Award เป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับจากนักเดินทางทั่วโลกให้เป็นโรงแรมที่ส่งมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง

Sukhumvit Park Bangkok Marriott Executive Apartments

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กรุงเทพฯ มีความยินดีที่จะประกาศว่าทางโรงแรมติดอันดับ 16 จาก 25 โรงแรมชั้นนำของโลก ติดอันดับ 6 จาก 25 โรงแรมชั้นนำในเอเชีย และอันดับ 2 จาก 25 โรงแรมชั้นนำของประเทศไทย

“ดูแลเอาใจใส่เพื่อนร่วมงานของคุณและพวกเขาจะใส่ใจดูแลลูกค้าของคุณ” – นี่คือปรัชญาผู้ก่อตั้งโรงแรมในเครือแมริออทของเรา และนี่คือสิ่งที่ทำให้แมริออทเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคน” กล่าวโดย มร. อเล็กซานเดอร์ เคลเลอร์มันน์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กล่าว ‘เรารู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับพนักงานที่เอาใจใส่ในงานที่พวกเขาทำทุกวันและสำหรับแขกผู้ภักดีของเราที่ให้การสนับสนุน’

รางวัล Travellers’ Choice Award เป็นรางวัลสำหรับจุดหมายปลายทาง เช่น โรงแรม ร้านอาหาร กิจกรรมน่าสนใจ และอื่นๆ ที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ โดยอ้างอิงจากรีวิวและความคิดเห็นที่รวบรวมจากนักท่องเที่ยวและนักทานทั่วโลกบน TripAdvisor ในช่วงระยะเวลาหนึ่งปี โรงแรม แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณและขอชื่นชมทุกๆรีวิวที่ทำให้ทางโรงแรมได้รับรางวัลนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 302 5555  หรือ อีเมล์ [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.marriott.com/bkksp และติดตามข่าวสารต่างๆทาง Sukhumvit Park, Bangkok – Marriott Executive Apartments หรือ ผ่านทางไลน์ @measukhumvitpark