น้ำพริกไก่หยองคลีน Jib Jib

Spicy Chicken Floss | น้ำพริกไก่หยอง ที่ 1 เรื่องอาหารคลีน ราคาถูก เมนูเพื่อคนรักสุขภาพ


น้ำพริกไก่หยอง | อาหารคลีน สูตรสำเร็จอาหารเพื่อดูแลสุขภาพ ในฉบับของ Clean Food รับประทานง่ายได้สุขภาพทุกวันทั้งครอบครัว

น้ำพริกไก่หยองคลีน Jib Jib

อาหารคลีนดีอย่างไร

ปัจจุบันการลดน้ำหนักถือเป็นสิ่งสำคัญ การดูแลสุขภาพและร่างกาย ให้แข็งแรงอยู่เสมอ จะช่วยส่งผลจจะช่วยส่งผลดี ทำให้ร่างกายแข็งแรงและสดชื่นปวดจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ

FACEBOOJ JIBJIB

เพราะปัจจุบันสภาพแวดล้อม หรือกระทั้งการดำเนินชีวิต และการรับประทานอาหาร ส่งผลให้มีปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิด โรคอ้วน น้ำหนักเกิน รวมไปถึงโรคอื่นๆที่จะตามมาอีกมากมายเช่น โรคมะเร็ง  โรคเบาหวาน โรคความดัน ทำให้ร่างกายไม่แข็งแรง และเจ็บป่วยได้ง่าย

น้ำพริกไก่หยองคลีน Jib Jib

วันนี้เรามีอีกตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ ทำให้คุณสามารถทำอาหารทานเองง่ายๆ ที่บ้าน ที่ออฟฟิศ สวนสาธารณะ ด้วยเมนูสูตรสำเร็จ  สามารถรับประทานพร้อมกับข้าวสวย โจ๊กร้อนๆในมื้อเช้า หรือรับประทานร่วมกับผักลวกก็ได้เช่นกัน ได้ประโยชน์ จากโปรตีน เนื้อไก่ และไฟเบอร์จากผัก นี่คืออีกหนึ่งเมนู ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเตรียมอาหาร สามารถติดกระเป๋า ไปทำงานได้ โรยน้ำพริกลงบนข้าวสวยหรือข้าวไรซ์เบอรี่ แนบมาข้างเคียงด้วยผักต้ม หรือไข่ต้ม ก็เพิ่มอรรถรส ให้เมนูนี้กลมกล่อมและหน้าตาน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น

น้ำพริกไก่หยองคลีน Jib Jib

ส่วนมื้อเย็น สำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนัก ไม่อยากให้ตัวแนนอึดอัดก่อนนอน ก็สามารถรับประทานได้เช่นกัน เช่นรับประทานคู่กับ สลัดโรล  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  เมนูที่มีผักข้างเคียง  ช่วยในการขับถ่าย  และช่วยในการระบายของเสียออกจากร่างกายได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือน้ำพริกสูตรเด็ดที่รับประทานยังไงก็ไม่อ้วน เพราะไม่มีไขมัน ไม่มีน้ำตาล โซเดียมต่ำ มีโปรตีนสูง น้ำพริกไก่หยองขนาด 100 กรัม ให้พลังงานเพียง 130 แคลอรี่เท่านั้น

ซื้อสินค้าผ่าน LINE SHOPPING

LINE SHOPPING JIBJIB

อย่าลืมเพิ่มความอร่อยกับทุกเมนูอาหาร เพื่อสุขภาพที่ดีในทุกวันของคุณ และคนที่คุณรักด้วย น้ำพริกไก่หยอง Jib Jib