TUXSA SKillLaneCPD

ใครทำงานสายการเงิน / การลงทุนต้องรู้! นวัตกรรมแห่งการอบรมเพื่อต่อใบอนุญาต Refresher Course จาก SkillLaneCPD ศูนย์ฝึกที่รับรองโดย TSI เก็บ 15 ชั่วโมงต่ออายุใบอนุญาตฯ IC / IP/ IA ได้แบบออนไลน์ สะดวก ครบ จบในที่เดียว


SkillLaneCPD | ศูนย์ฝึกอบรมที่ได้รับการอนุมัติจากศูนย์ส่งเสริมพัฒนาความรู้ตลาดทุน (TSI) เปิดตัว Refresher Course ให้ผู้แนะนำการลงทุน (IC) ผู้วางแผนการลงทุน (IP) และนักวิเคราะห์การลงทุน (IA) อบรมเพื่อต่อใบอนุญาตฯ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านระบบ e-Learning  พร้อมชั่วโมงการอบรมครบ 15 ชั่วโมง ตามที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (กลต.) กำหนด ในราคาสุดคุ้มเพียง 2,390 บาท จากปกติ 10,450 บาท *รับสิทธิ์ราคาพิเศษตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าสิทธิ์จะหมด

ใครมีใบอนุญาต IP / IC / IA แล้วต้องเดินทางไกลไปอบรมเพื่อต่อใบอนุญาตแบบเรียนในห้องเรียน เสียค่าใช้จ่ายสูง หรือลืมต่อใบอนุญาตจนหมดอายุ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วย Refresher Course จาก SkillLaneCPD ที่อบรมผ่านระบบ e-Learning พร้อมส่งผลการอบรมให้ TSI เรียนจบแล้วไปต่ออายุใบอนุญาตได้ทันที! 

Refresher Course จาก SkillLaneCPD ที่ชื่อว่า “แพ็กเกจคอร์สออนไลน์ 5 in 1 รู้รอบรวย สายอาชีพการเงิน+ลงทุน ครบ จบในที่เดียว” เป็นแพ็กเกจที่รวม 5 คอร์สออนไลน์สำหรับการต่อใบอนุญาต IC / IP / IA เอาไว้ในที่เดียว ครบ 15 ชั่วโมง ครอบคลุมทุกหมวดความรู้ตั้งแต่ความรู้พื้นฐาน, Soft Skills, ESG, และกฏระเบียบ สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ประกอบไปด้วย

  1. คอร์สจากโค้ชนิ – คุณนิภาพันธ์ พูนเสถียรทรัพย์: โค้ชระดับ ACC ซึ่งการันตีด้วยหนังสือการเงินการลงทุนที่ติดอันดับ Bestseller มาแล้วถึง 7 เล่ม จัดเต็มความรู้ทางการเงินสูงสุดถึง 9 ชั่วโมง ได้แก่
  • Pathway to Wealth: วางแผนการเงิน สร้างความมั่งคั่งด้วยตัวเอง (ความรู้ด้านหลักทรัพย์พื้นฐาน (ทั่วไป) 3 ชั่วโมง)
  • จัดพอร์ตการลงทุนในกองทุน: (ความรู้ด้านหลักทรัพย์พื้นฐาน (ทั่วไป) 3 ชั่วโมง)
  • Win-Win Consulting Selling: สำหรับงานที่ปรึกษาด้านการเงิน (ความรู้ด้านหลักทรัพย์พื้นฐาน (Soft Skill) 3 ชั่วโมง)
  1. คอร์สจากอาจารย์ใหม่ – คุณธนภัทร ธนิชานนท์: วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทยและสถาบันการเงินชั้นนำ มาพร้อมการอัพเดทการลงทุนเพื่อความยั่งยืน 
    • Environmental, Social and Governance (ESG): ลงทุนอย่างยั่งยืน เพื่อผลกำไรในระยะยาว (ความรู้ด้าน ESG 3 ชั่วโมง)
  1. คอร์สจากอาจารย์ฟิวส์ – คุณนิตศักดิ์ บุศราไชยพัฒน์: นักวางแผนการเงิน (CFP) กับประสบการณ์การสอนวิชาการเงินมากกว่า 10 ปี เตรียมถ่ายทอดความรู้ด้านกฎระเบียบต่างๆ ของธุรกิจหลักทรัพย์ 
  • Ethics for Finance Professionals: กฎระเบียบ จรรยาบรรณ และแนวทางปฏิบัติ ของธุรกิจหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ความรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง 4 ชั่วโมง)

Refresher Course จาก SkillLaneCPD ศูนย์ฝึกอบรมมาตรฐาน TSI สามารถอบรมผ่านระบบ e-Learning ได้อย่างสะดวก คล่องตัว ผ่านหลากหลายอุปกรณ์ตามที่ผู้เข้าอบรมต้องการ และเมื่อผู้เข้าอบรมผ่านเกณฑ์ที่ TSI กำหนด SkillLaneCPD จะส่งต่อผลการอบรมไปให้ทาง TSI รวมถึงออก e-Certificate และใบกำกับภาษีได้แบบครบวงจร

ที่สำคัญ ผู้สนใจสามารถสมัคร Refresher Course นี้ได้ในราคาคุ้มที่สุดเพียง 2,390 บาท (จากราคาเต็ม 10,450 บาท) *ราคานี้มีจำนวนจำกัด ด่วน! ก่อนสิทธิ์จะหมด โดยคอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ใบอนุญาตฯ หมดอายุในปีพ.ศ. 2564 และ พ.ศ. 2565

ผู้ที่ต้องการสมัครเรียน Refresher Course จาก SkillLaneCPD สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.skilllane.com/cpd/tsi หรือ www.skilllanecpd.com/register และสอบถามข้อสงสัยได้ที่ Line: @SkillLaneCPD อีเมล: [email protected] หรือเบอร์โทร: 02-821-5524 (ทุกวัน 9.00-17.00 น.)

เกี่ยวกับ SkillLane 

SkillLane – Online Learning Platform อันดับ 1 ของประเทศไทยโดยการจัดอันดับของ Financial Times ประจำปี 2021 ให้เป็นบริษัทที่เติบโตสูงสุดในเอเชียแปซิฟิกอันดับที่ 36 และเป็นอันดับ 1 ที่เติบโตเร็วที่สุดในธุรกิจการศึกษา ก่อตั้งในปี 2014 เพื่อเปิดโอกาสให้คนไทยเรียนรู้และพัฒนาตัวเองได้ง่ายขึ้น การเรียนรู้ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ SkillLane ช่วยให้ทั้งคนทั่วไปและบุคลากรในองค์กรได้ยกระดับศักยภาพตัวเองด้วยองค์ความรู้หลากหลายจากผู้เชี่ยวชาญได้ทุกที่ ทุกเวลา รวมถึงช่วยลดต้นทุนทั้งค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทาง โดยในปี 2021 SkillLane มีคอร์สช่วยพัฒนาความสามารถผู้เรียนมากกว่า 2,000 คอร์ส มีผู้เรียนกว่า 600,000 คน และให้บริการองค์กรชั้นนำของไทยครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม