รับออกแบบ Rich Menu LINE Official Account

The Rich Menu รับออกแบบริชเมนู Rich Menu สวยๆ รับทำริชเมนูไลน์ LINE Official Account ราคาสุดคุ้ม เริ่มต้น 299 บาท


ปัจจุบันการออกแบบ Rich Menu สวยๆนั้น ง่ายขึ้นเพราะมีฟรีแลนซ์รับทำริชเมนูไลน์ LINE Official Account ราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 299 บาทพร้อมติดตั้ง เสริมสร้างแบรนด์ของคุณด้วยการออกแบบริชเมนู เราพร้อมทำให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณโดดเด่นเสมอ อีกหนึ่งบริการจาก COOLZAA.COM คลิกเลย

รับออกแบบ Rich Menu LINE Official Account

ลูกค้าสามารถเลือกขนาดริชเมนูสวยๆได้ 2 รูปแบบคือ เมนูขนาดใหญ่ ราคา 599 และเมนูขนาดเล็ก ราคา 299 ลูกค้าได้งานไว งานคุณภาพ รับงานจบภายใน 2-3 วัน หลังจากลูกค้าชำระค่าบริการครบถ้วน สามารถแก้ไขงานในรปูแบบหรือ Template เดิมได้ 2 ครั้ง

attentions
Rich Menu 001
Rich Menu 002
Rich Menu 003
Rich Menu 004
รับออกแบบ Rich Menu LINE Official Account
Rich Menu Line Official Account

ทำไม่ต้องออกแบบ Rich Menu

ปัจจุบันช่องทางการติดต่อผ่าน LINE สำหรับธุรกิจในปัจจุบันถือเป็นเครื่องมือสำคัญในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์และสินค้าที่เราต้องนำเสนอ และปิดการขายผ่านช่องทาง LINE OA ได้ทันที ดังนั้นภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์และสินค้าจะเกิดความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น เมื่อลูกค้าติดต่อผ่านช่องทางไลน์เห็นเมนู ที่ดูเป็นสากล โดยมีความโดดเด่นและสะดุดตา พร้อมทั้งทุกเมนู บนริชเมนูนั้น ต้องสามารถเชื่อมต่อ Connection กับทุกบริการภายในธุรกิจของคุณ เช่น ติดต่อเรา, ติดต่อแอดมิน, โทรหาเรา, โปรโมชั่น, ตำแหน่งร้าน, ออเดอร์, จองคิว, สินค้าแนะนำ, เมนูอาหาร เป็นต้น

Rich menu ในแอปพลิเคชัน Line เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ใช้ประสบกับประสบการณ์ที่มีความสะดวกสบายและน่าสนใจมากขึ้น ด้วยเหตุผลที่ต่อไปนี้

  1. การนำทางที่ง่าย: Rich menu ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถนำทางไปยังส่วนต่างๆ ของแอปพลิเคชันได้ง่ายและรวดเร็ว โดยไม่ต้องค้นหาหรือกดปุ่มเพิ่มเติม.
  2. การปรับแต่ง: คุณสามารถออกแบบ rich menu ให้เป็นรูปแบบที่สอดคล้องกับแบรนด์ของคุณ และนำเสนอข้อมูลหรือการกระตุ้นให้กับผู้ใช้ได้อย่างเหมาะสม.
  3. สร้างประสบการณ์โต้ตอบ: Rich menu สามารถช่วยให้คุณสร้างประสบการณ์โต้ตอบที่น่าสนใจ ด้วยการเปลี่ยน rich menu ในการตอบกลับตามสถานการณ์หรือคำขอจากผู้ใช้.
  4. การสร้างการกระตุ้นขายและการติดต่อกับลูกค้า: คุณสามารถนำ rich menu มาใช้เพื่อสร้างการโปรโมตผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ และเพิ่มช่องทางในการติดต่อกับลูกค้าผ่านแอปพลิเคชัน Line.
  5. การบริหารจัดการข้อมูล: ผ่านการติดตั้ง rich menu คุณสามารถตรวจสอบผลการใช้งาน คลิกเข้าชม เพิ่มความน่าสนใจ และดูสถิติอื่นๆ เพื่อปรับปรุงและปรับแก้เนื้อหาตามความต้องการของผู้ใช้.

เพราะฉะนั้น การออกแบบ Rich menu ในแอปพลิเคชัน Line มีประโยชน์ในการเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ และช่วยให้คุณติดต่อกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ข้อดีของการทำ Rich Menu

ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาในการหาช่องทางติดต่อกับธุรกิจคุณ ช่วยให้ระบบ AI ตอบแทนคุณได้ พร้อมทั้งสามารถแสดงแบนเนอร์โปรโมชั่นขนาดใหญ่ และอัพเดทเปลี่ยนได้ตามต้องการ ทุกเวลา ทุกโอกาส เมนูหาง่าย ชัดเจน และสวยงาม

Rich Menu Big
สามารถแชท The Rich Menu หรือโทรสอบถามได้ฟรี

Rich Menu Small
สามารถแชท The Rich Menu หรือโทรสอบถามได้ฟรี

ลูกค้าเตรียมข้อมูลดังนี้

1.ข้อมูลบริษัท หรือข้อมูลผลิตภัณฑ์ของลูกค้า เช่นลิ้ง Facebook ,Website เพื่อให้แอดมินค้นหาข้อมูล สำหรับการออกแบบ ริชเมนู และระบุรายละเอียดชิ้นงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
2.รูปภาพสินค้า และโลโก้ (หากลูกค้ามี) เพื่อระบุตัวตนและภาพลักษณ์ที่ชัดเจนในแบรนด์สินค้า บนริชเมนู
3.ชื่อของเมนูที่ต้องการระบุใน ริชเมนู ที่เชื่อมโยง เช่น ติดต่อแอดมินโปรโมชั้นสมัครสมาชิก, หรือสามารถตั้งชื่อเมนูตามรายการสินค้า และหน้าลิ้งเฟสบุ๊ก หรือเว็บไซต์ ของลูกค้าได้เช่นกัน
4.รูปแบบโทนสีที่ลูกค้าต้องการ สามารถระบุและแจ้งเบื้องต้นเพื่อให้แอดมินได้เตรียมพร้อม ในการสร้างมูทอารมณ์ สำหรับการออกแบบตามสีที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ชิ้นงานของลูกค้าออกมาอย่างตรงใจลูกค้าที่สุด

วิธีขั้นตอนดำเนินการ

1.ลูกค้าแจ้งรูปแบบ ขนาด และราคา เมนูที่ต้องการ หรือส่งตัวอย่างภาพให้แอดมิน
2.ชำระค่าบริการ พร้อมแนบ (Pay Slip)
3.ทีมดำเนินการออกแบบ ริชเมนู ตามความต้องการของลูกค้า
4.ส่งชิ้นงานให้ลูกค้าตรวจสอบ
5.แก้ไขชิ้นงานได้ไม่เกิน 2 ครั้ง กรณีเปลี่ยนรูปแบบใหม่ (ขออนุญาตคิดค่าบริการตามรูปแบบขนาดราคาใหม่)
6.ตั้งค่าแอดมินเพื่อติดตั้ง ริชเมนู (กรณีลูกค้าไม่สะดวกติดตั้งเอง)
7.ลูกค้าตรวจสอบชิ้นงาน การเชื่อมโยงลิ้งในแต่ละเมนู หากข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ถือว่า นำส่งชิ้นงานเสร็จสมบูรณ์
Rich Menu Line Official Account

ผลงาน Rich Menu สวยๆ

รับออกแบบ Rich Menu ริชเมนู สวยๆ
Coway
1000003588
รับออกแบบ Rich Menu ริชเมนู สวยๆ
รับออกแบบ Rich Menu ริชเมนู สวยๆ
the ps secret
รับออกแบบ Rich Menu ริชเมนู สวยๆ
รับออกแบบ Rich Menu ริชเมนู สวยๆ
รับออกแบบ rich menu ริชเมนู สวยๆ
รับออกแบบ Rich Menu
ออกแบบ Rich Menu
รับทํา Rich Menu

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รับออกแบบ Rich Menu LINE Official Account ราคาเริ่มต้น 299 บาท

เราออกแบบพร้อมส่งงานภายใน 2-3 วันทำการไม่รวมวันเสาร์ – อาทิตย์ สามารถแก้ไขงานในรปูแบบหรือ Template เดิมได้ 2 ครั้ง ราคานี้รวมค่าติดตั้งแล้ว ลูกค้าสามารถชำระเงินให้ครบถ้วน และรอรอบคิวในการดำเนินงานได้ทันที

สำหรับการติดตั้ง ลูกค้าทำส่งลิงก์ LINE OA ให้แอดมินเพื่อเข้าสู่ระบบเพื่อตั้งค่าริชเมนู
ตรวจสอบงานหากลิ้งและริชเมนูทำงานได้ครบถ้วนถูกต้องสมบูรณ์ ถือว่างานเสร็จสิ้น
The Rich Menu

สนใจสั่งทำ Rich Menu โทรสอบถามรายละเอียด ADD LINE Click

รับทำ Rich Menu