RHINOSHIELD SolidSuit

ปกป้องโทรศัพท์และปกป้องท้องทะเลด้วยเคสโทรศัพท์ RHINOSHIELD รุ่น SolidSuit ซีรีส์มหาสมุทร


ปกป้องโทรศัพท์และปกป้องท้องทะเลด้วยเคสโทรศัพท์ RHINOSHIELD รุ่น SolidSuit ซีรีส์มหาสมุทร!

ถ่ายทอดความงดงามและสีสันของมหาสมุทรไว้บนมือคุณด้วย 5 เฉดสีใหม่ อาทิ เชลล์เบจ ฟ้ากราเซียร์ ฟ้าน้ำทะเลหม่น ฟ้าน้ำทะเล เขียวสาหร่าย

RHINOSHIELD ได้เปิดตัว 5 สีเคสโทรศัพท์กันกระแทก รุ่น SolidSuit ใหม่ ที่มาพร้อมสีสันที่หลากหลายมากขึ้น และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะเคสโทรศัพท์ SolidSuit ผลิตจากวัสดุ ShockSpread ECO ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทานต่อแรงกระแทก ทนทานต่อคราบสกปรก จับกระชับไม่ลื่นมือ และทนทานแข็งแกร่ง

โดยเคสโทรศัพท์ SolidSuit ซีรีส์ใหม่นี้มีทั้งหมด 5 เฉดสี เป็นสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันธรรมชาติในมหาสมุทร อาทิ สีเชลล์เบจ สีฟ้ากราเซียร์ สีฟ้าน้ำทะเลหม่น สีฟ้าน้ำทะเล และสีเขียวสาหร่าย ซึ่งสีทั้งหมดนี้ได้ถ่ายทอดให้เห็นถึงความงดงามและความสำคัญของมหาสมุทร ทั้งนี้ยังเป็นการส่งเสริมเทคโนโลยีวัสดุที่ถือเป็นส่วนสำคัญในการปกป้องสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ซีรีส์มหาสมุทรนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ RHINOSHIELD มีต่อโลกใบนี้ ด้วยการผสานรวมเทคโนโลยีวัสดุที่ช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนเข้ากับชีวิตประจำวันของผู้ใช้โทรศัพท์

RHINOSHIELD รุ่น SolidSuit

RHINOSHIELD SolidSuit

(ภาพ: เคสโทรศัพท์ SolidSuit ซีรีส์โทนสีใหม่จาก RHINOSHIELD ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมหาสมุทรและมีจุดมุ่งหมายเพื่อตระหนักถึงความสำคัญในการปกป้องมหาสมุทร)

หลังจากการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลาหลายปี RHINOSHIELD ได้ปรับปรุงคุณภาพวัสดุของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เคสโทรศัพท์ SolidSuit รุ่นใหม่ผลิตจากวัสดุยั่งยืน TPE  (เทอร์โมพลาสติก) ที่มีความแข็งแกร่งทนทาน และมีความยืดหยุ่นสูง นอกเหนือไปจากความสามารถในการช่วยปกป้องรอบตัวโทรศัพท์ได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว ยังสามารถให้คุณเลือกออกแบบลวดลายและสีสันของเคสได้อย่างไม่สิ้นสุด

(ภาพ: เคสโทรศัพท์ RHINOSHIELD รุ่น SolidSuit ผลิตจากวัสดุ TPE (เทอร์โมพลาสติก) ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและให้การปกป้องที่แข็งแกร่ง ในขณะเดียวกันยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ 100%)

เนื่องจากเคสโทรศัพท์ได้กลายเป็นไอเทมที่จำเป็นในชีวิตประจำวันของหลาย ๆ คน และถือเป็นส่วนหนึ่งของ fast fashion เพื่อที่จะลดขยะและส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืน RHINOSHIELD ได้พยายามค้นหาวิธีการที่สามารถทำให้เคสโทรศัพท์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และง่ายต่อการนำกลับไปรีไซเคิล

นับตั้งแต่ปี 2565/2022 RHINOSHIELD ได้ร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ ณ ร้านค้าในไต้หวัน เพื่อขยายจุดรับเคสโทรศัพท์เพื่อนำไปรีไซเคิลกว่า 140 แห่ง ซึ่ง RHINOSHIELD มีความคาดหวังที่จะขยายโครงการรีไซเคิลเคสนี้ไปยังตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกในอนาคต เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถนำเคสโทรศัพท์ RHINOSHIELD ที่ไม่ใช้แล้วไปยังจุดบริการที่กำหนด เพื่อขอรับของรางวัลจากการร่วมโครงการรีไซเคิลเคส ทั้งนี้ RHINOSHIELD ให้คำมั่นว่าเคสโทรศัพท์ที่ไม่ใช้แล้วเหล่านี้จะถูกนำไปรีไซเคิลและนำกลับมาใช้ใหม่ 100% เพื่อสร้างระบบนิเวศที่ยั่งยืนเพื่อลดปริมาณขยะและของเสียจากผลิตภัณฑ์ให้เป็นศูนย์

สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของ RHINOSHIELD เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมของเคสกันกระแทกรุ่น SolidSuit สีใหม่ – ซีรีส์มหาสมุทร ได้ที่นี่