Expo Family photo2

Qatar Airways Holidays เปิดตัวแพ็กเกจสัมผัสประสบการณ์ Expo 2023 Doha


เปิดตัวโลกนวัตกรรมแห่งความยั่งยืน ด้วยแพ็กเกจเที่ยวบิน และที่พักพรีเมียม
พร้อมเข้าชมงาน Expo โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

กรุงโดฮา ขึ้นแท่นเป็นเมืองแรกในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือในการเป็นเจ้าภาพจัดนิทรรศการระดับโลก ‘มหกรรมพืชสวนโลก’ ระดับ A1 เพื่อเสริมสร้างความสะดวกและคุ้มค่าให้กับนักท่องเที่ยว Qatar Airways Holidays เปิดตัวแพ็คเกจพิเศษรวมเที่ยวบินและที่พัก พร้อมสิทธิ์เข้าชมงาน Expo 2023 Doha ฟรี! เตรียมเข้าสู่ประสบการณ์ที่กรุงกาตาร์ในแสงแดดที่สวยงามตลอดปีในบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัว พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับนวัตกรรมและความยั่งยืนเหนือจินตนาการที่งาน Expo 2023 Doha ไปพร้อม ๆ แพ็กเกจสุดคุ้มได้แล้ววันนี้

Expo 2023 Doha คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมกว่า 3 ล้านคนจากทั่วโลก โดยจะจัดขึ้นเป็นเวลา 6 เดือน ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2023 – 28 มีนาคม 2023 ณ สวนสาธารณะอัล บิดดา (Al Bidda Park) ซึ่งมีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอ่าวอาหรับ พร้อมประสบการณ์สุดประทับใจตั้งแต่ความงามของสวนพฤกษา งานสัมมนาชวนคิด ไปจนถึงความอลังการของการนิทรรศการศิลปะและรสชาติอาหารที่หลากหลาย ซึ่งเปรียบเสมือนโอเอซิสกลางทะเลทรายที่พร้อมกระตุ้นและดับความกระหายของผู้ร่วมงานไปพร้อม ๆ กัน

แพ็กเกจรวมทุกอย่างของ Qatar Airways Holidays ประกอบด้วย เที่ยวบิน ที่พัก และสิทธิ์เข้าร่วมงาน Expo 2023 Doha ฟรีโดยจุดเด่นของแพ็กเกจมีดังนี้:

  • บัตรโดยสารเที่ยวบินไป – กลับ, ที่พัก, บัตรเข้าชมงาน Expo 2023 Doha
  • คะแนนสะสมไมล์ Avios และ Qpoints ในแพ็กเกจสำหรับสมาชิก Privilege Club  
  • สมาชิกจากประเทศที่เข้าร่วมรายการสามารถชำระค่าแพ็กเกจโดยใช้เงินสด และไมล์สะสม Avios 

ฯพณฯ อัคบาร์ อัล เบเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า “Expo 2023 Doha ได้ถูกเนรมิตรให้เป็นสัญลักษณ์แห่งความยิ่งใหญ่ทางวัฒนธรรม สิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยี ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่างเป็นทางการ กาตาร์ แอร์เวย์ส มุ่งมั่นที่จะมอบความสะดวกสบายในการเดินทางระดับสูงสุดแก่แขกจากทุกมุมโลก โดยสะท้อนถึงความอบอุ่นและหรูหราที่เป็นเสน่ห์ของกาตาร์”

สําหรับนักเดินทางที่กําลังมองหาการเดินทางระดับพรีเมียม Qatar Airways Holidays มีแพ็กเกจที่ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายของโรงแรมระดับ 4 ดาว หรือความหรูหราของรีสอร์ทระดับ 5 ดาว มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมระดับโลก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนท่ามกลางทิวทัศน์อันสวยงาม งานสัมมนาชวนคิด และสัมผัสโลกแห่งความหลากหลายทางอาหารและศิลปะของกาตาร์ในราคาที่จับต้องได้ ด้วยแพ็กเกจท่องเที่ยว Expo 2023 Doha ที่ qatarairways.com/expo 

นอกจากนี้ Qatar Airways Holidays ยังมีแพ็กเกจแวะพัก ให้นักเดินทางได้สํารวจความตื่นเต้นของงาน Expo ระหว่างเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางสุดท้าย แพ็กเกจแวะพักระดับพรีเมียมและลักซ์ชัวรีเริ่มต้นเพียง 23 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 840 บาทต่อท่าน สามารถสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ www.qatarairways.com/stopover