PUMA NITRO

PUMA เปิดตัวนวัตกรรม NITRO™ เทคโนโลยีโฟม NITRO น้ำหนักเบา เเละการตอบสนองที่เหนือกว่า!


PUMA เปิดตัวเทคโนโลยีปฏิวัติวงการ NITRO™ ปลดปล่อยประสิทธิภาพขั้นสุดแห่งโฟมไนโตรเจนในรองเท้าวิ่ง PUMA แบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลก โดดเด่นทั้งด้านนวัตกรรมและสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ประกาศการเปิดตัวเทคโนโลยี NITRO™ ในรองเท้าวิ่งอย่างเป็นทางการ ด้วยเทคโนโลยีโฟมไนโตรเจนที่จะเข้ามายกระดับประสบการณ์การวิ่ง โดยนำเสนอความสมดุลที่ลงตัว ระหว่างความเบาและความนุ่มเด้ง การรองรับและกันแรงกระแทกที่โดดเด่น การตอบสนองที่ดีเยี่ยมและสิ่งสำคัญเรื่องความทนทาน

PUMA NITRO

แต่เดิม เทคโนโลยีโฟมในรองเท้าวิ่งถูกออกแบบโดยให้ความสำคัญกับคุณสมบัติเป็นหลัก อาทิเช่น น้ำหนักเบา การตอบสนองที่รวดเร็ว การกันแรงกระแทก หรือเรื่องความทนทาน แต่อย่างไรก็ตาม โฟม NITRO™ ของ PUMA ได้ทำลายทุกข้อจำกัดแบบเดิม ๆ โดยรวมเอาคุณสมบัติโดดเด่นทั้งสี่ประการเข้าด้วยกันได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้เทคโนโลยีโฟมใหม่นี้ของ PUMA ได้กลายมาเป็นยุคใหม่ของรองเท้าวิ่ง

การอัดแก๊สไนโตรเจนด้วยกระบวนการนวัตกรรมอันชาญฉลาดเอกสิทธิ์เฉพาะPUMA ทำให้โฟม NITRO™ กลายมาเป็นมาตรฐานใหม่ของการตอบสนองที่ยอดเยี่ยม กันแรงกระแทกและน้ำหนักเบา ทุกย่างก้าวของการวิ่งจะมีพลังยิ่งขึ้นเมื่อมีการส่งคืนพลังดีดกลับที่ดียิ่งกว่าที่คาดคิด ช่วยทำให้นักวิ่งสามารถวิ่งได้ดียิ่งกว่าที่เคย ประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมที่ยากจะเปรียบเทียบได้นี้เป็นสิ่งที่ PUMA สามารถเรียกได้อย่างเต็มภาคภูมิว่าคือความเป็น “อัจฉริยะ”

PUMA NITRO

เทคโนโลยีโฟม NITRO™ ของ PUMA มอบการระเบิดพลังที่ทำให้ทุกการวิ่งเป็นไปได้อย่างง่ายดายเเละมีประสิทธิภาพ ด้วย Deviate NITRO 2 รองเท้ารุ่นเรือธงที่ประกอบไปด้วยโฟม NITRO™ Elite บริเวณพื้นชั้นกลางรองเท้า (midsole) ทำให้นักวิ่งสามารถสัมผัสประสบการณ์ความนุ่มพร้อมแรงส่งขั้นสุด แผ่น PWRPLATE แบบใหม่ทำหน้าที่เป็นแกนช่วยในการส่งแรงกลับสูงสุดในระหว่างการดีดปลายเท้า ในขณะที่ผ้าเมชบริเวณอัปเปอร์มอบความสบาย โอบรับเท้า และการยึดเกาะที่ดียิ่งขึ้น

ความยึดมั่นของ PUMA ที่มีต่อนวัตกรรมใหม่ ๆ เป็นแรงขับเคลื่อนที่ทำให้ PUMA กลายมาเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกายกีฬา เทคโนโลยี NITRO™ คือเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นสู่ความยอดเยี่ยมอย่างไม่หยุดนิ่ง ด้วยการประสานเทคโนโลยีโฟมอันล้ำหน้าล่าสุด ผสานกับดีไซน์อันงดงามโฉบเฉี่ยว ทำให้ PUMA สามารถมอบนิยามใหม่ให้แก่โลกแห่งการวิ่ง   

รองเท้าวิ่งสีใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น “RUNPHORIA” ที่ออกแบบมาเพื่อร่วมเฉลิมฉลอง PUMA ครบรอบ75 ปี และถ่ายทอดช่วงเวลาแห่งความสำเร็จตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รองเท้าวิ่งที่มาพร้อมเทคโนโลยี NITRO™ ประกอบไปด้วยรุ่น Fast-R Elite, Fast-FWD Elite, Deviate Elite 2, Deviate Nitro 2, ForeverRun Nitro, Magnify Nitro 2, Velocity Nitro 2จำหน่ายแล้วที่ร้าน PUMA ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และช่องทางออนไลน์ www.puma.com

สัมผัสพลังแห่งโฟม NITRO™ และปลดล็อกศักยภาพการวิ่งที่แท้จริงของคุณ!

เกี่ยวกับ PUMA

PUMA หนึ่งในแบรนด์เครื่องแต่งกายกีฬาชั้นนำระดับโลก โดดเด่นทั้งด้านการออกแบบ การพัฒนา ยอดขาย รวมไปถึงการตลาด ในสินค้ากลุ่มรองเท้า เครื่องแต่งกาย และแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ โดยกว่า 75 ปีที่ PUMA พยายามอย่างยิ่งในการผลักดันวงการกีฬาและวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับกีฬาก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งผ่านการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มนักกีฬาระดับโลกที่ต้องอาศัยความรวดเร็ว ซึ่ง PUMA ได้นำเสนอสินค้ากีฬาทั้งในกลุ่มเพอร์ฟอแมนซ์ (Performance) หรือเน้นสมรรถนะ และสินค้ากลุ่มไลฟ์สไตล์สปอร์ต ในหมวดหมู่กีฬาที่หลากหลาย เช่น ฟุตบอล วิ่ง เทรนนิ่ง บาสเก็ตบอล กอล์ฟ การแข่งรถ และสินค้าไลฟ์สไตล์ เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.puma.com