Parrot Oil in bath

“คิมเบอร์ลี่” Brand Ambassador คนใหม่ล่าสุดของ “แพรอท ออยล์ อิน บาธ” ครีมอาบน้ำนวัตกรรมใหม่ นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า ไม่ง้อโลชั่น


ฮอตที่สุดแห่งปี นาทีนี้ ต้องยกให้กับนางเอกซูเปอร์สตาร์อันดับต้นของประเทศ อย่าง “คิมเบอร์ลี่ -แอน เทียมศิริ” ที่พึ่งมีข่าวดีกับแฟนหนุ่มดีกรีพระเอกหนุ่มซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดได้ตกลงเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ให้แบรนด์แพรอท กับ ครีมอาบน้ำ “แพรอท ออยล์ อิน บาธ” (Parrot Oil in bath) ภายใต้ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคบริโภค บีเจซี ได้พัฒนาสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องเผชิญกับมลภาวะ ทั้งที่อยู่ในห้องแอร์ ไม่มีเวลาบำรุงผิว หรือ อาบน้ำอุ่นเป็นประจำ ซึ่งครีมอาบน้ำ “แพรอท ออยล์ อิน บาธ” จะช่วยเปิดประสบการณ์การอาบน้ำรูปแบบใหม่ ที่บำรุงครบจบในขวดเดียว ให้ผิวหอม นุ่ม ชุ่มชื่นแบบไม่ง้อโลชั่นตั้งแต่ครั้งแรกที่อาบ ใม่ง้อโลชั่น

BJC Parrot 1

ครีมอาบน้ำ “แพรอท ออยล์ อิน บาธ” รับรองว่าคุณภาพคับขวด ด้วยส่วนผสมหลักที่ยืนหนึ่งด้านการให้ความชุ่มชื่นอย่าง ออร์แกนิก อาร์แกน ออยล์ (Organic Argan Oil) สุดยอดน้ำมันบำรุงผิวจากโมร็อกโก  ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกเป็นพิเศษ มาพร้อมกลิ่นหอมหรูสไตล์ฝรั่งเศส รังสรรค์โดยเพอร์ฟูมมาสเตอร์ระดับโลก ที่ทำให้มั่นใจพร้อมโชว์ผิวสวยหรูดูแพง และเผยผิวหอมระดับน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ ในทุกสถานการณ์ ถือเป็นครีมอาบน้ำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก แพรอท ที่คุณห้ามพลาด

BJC Parrot 3

สำหรับครีมอาบน้ำแพรอท ออยล์ อิน บาธ ที่สาวคิมเบอร์ลี่เลือก มีด้วยกัน 3 สูตร ได้แก่ สูตรไวท์ เพอร์เฟค (White Perfect) ผสานวิตามิน B3 ที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่น ป้องกันการเกิดริ้วรอย จึงทำให้ฝ้า กระ ดูจางลง ผิวอิ่มน้ำแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ, สูตรซอฟท์ โรแมนซ์ (Soft Romance) สำหรับผิวเสียแห้งกร้าน หรือถูกทำร้ายจากมลภาวะ ที่ต้องการคืนความชุ่มชื้นให้ผิวขั้นสุด ด้วยส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ สารบำรุงผิวที่เป็นเสมือนมอยเจอไรเซอร์อเนกประสงค์ และสูตรไฮโดร เฟรช (Hydro Fresh) ด้วยการทำงานร่วมกันของส่วนผสมที่แตกต่างระหว่างน้ำแร่ธรรมชาติ กับน้ำมันออร์แกนิก อาร์แกน ออยล์ ที่ผสานกันได้อย่างลงตัว พร้อมคืนสมดุลให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นฉ่ำวาว 

สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำเนื้อเจล “แพรอท ออยล์ อินบาธ” ขนาด 400 มล. ราคาเพียง 149.- บาทเท่านั้น ที่ บิ๊กซี และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่มบีเจซีกับร้านค้าออนไลน์ “Berli Mart” บนแอปพลิเคชัน Shopee  หรือ บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ www.bigc.co.th ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.parrotnatural.com/ และเพจเฟซบุ๊ก https://web.facebook.com/ParrotNatural