3

แจ๊บส์ แชร์เคล็ดลับการเลือกโลชั่นกันแดดให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว 


ภาพปก 2

ด้วยสภาพอากาศของฝั่งเอเชียโดยเฉพาะบ้านเราค่อนข้างออกไปทางร้อนมากกว่าหนาวเย็น กันแดดจึงจำเป็นอย่างมากสำหรับทุกคนโดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีความกังวลเรื่องของผิวคล้ำเสียง่าย วันนี้ แจ๊บส์ จึงมีวิธีเลือกโลชั่นกันแดดที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวไทยมาฝากกันค่ะ

โลชั่นกันแดดที่พบเห็นได้ทั่วไปมีหลากหลายสูตรและคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป เราจึงควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับกิจกรรมและสภาพผิวของแต่ละคน เพราะนอกจากแสงแดดที่เป็นภัยร้ายของผิวแล้ว ยังมีจำพวกแสงอินฟราเรด และ แสงสีฟ้าที่มองไม่เห็นอีกด้วย ซึ่งอาจทำร้ายผิวมากขึ้นไปอีก แต่ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ แบรนด์ “แจ๊บส์” ที่ได้คิดค้นสองสูตรโลชั่นกันแดดใหม่ล่าสุด ที่ช่วยปลดล็อกผิวจากแสงแดดและรังสีต่าง ๆ                ได้อย่างอยู่หมัด ช่วยดูแลผิวและลดขั้นตอนการดูแลผิวกายในช่วงหน้าร้อนนี้ได้ง่ายขึ้นเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน แต่ละสูตรจะช่วยปกป้องผิวสาว ๆ ได้แบบไหนบ้างนั้นไปติดตามกันเลยค่ะ

Jabs Bright Booster UV Protection Lotion

สำหรับสาว ๆ ที่ต้องเผชิญทั้งแสงแดด และรังสีต่าง ๆ โดยเฉพาะแสงสีฟ้า เพื่อการปกป้องผิวขั้นสุดแนะนำให้ใช้ “แจ๊บส์ โลชั่น กันแดด วอเตอร์เมล่อน สมูทตี้” โลชั่นบำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดดสูตรไฮบริดใหม่ล่าสุด แค่เพียงสัมผัสเนื้อโลชั่นก็รู้สึกได้ถึงความบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย SPF 50+ PA+++ สามารถออกแดดได้ทันทีหลังทาไม่ต้องรอ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวสูงสุดจากรังสี UVA และ UVB ยังพร้อมบำรุงผิวด้วย Lingostem  นวัตกรรมสารสกัดจาก Stem cell ของ Lingonberry ซุปเปอร์ฟรุตที่ช่วยในการปกป้องและฟื้นฟูผิวจาก UV IR และ Blue light  เพื่อไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดด ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากผลเคเปอร์,  ไฮยาลูรอนิค 8 ชนิด และสารสกัดจากแตงโม จึงช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล จากมลภาวะ ฟื้นฟูผิวที่แห้งลอกเป็นขุยให้ชุ่มชื้นเรียบเนียน และช่วยเติมน้ำให้ผิวได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้นได้อีกด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิวที่ต้องการปกป้องและบำรุงเป็นพิเศษในหนึ่งเดียว

แจ๊บส์ โลชั่น กันแดด วอเตอร์เมล่อน สมูทตี้

และสำหรับผู้ที่ต้องการปกป้องเป็นพิเศษและเติมความกระจ่างใสให้กับผิวไปพร้อมกัน ขอแนะนำโลชั่นกันแดดตัวท๊อป “Jabs Bright Booster UV Protection Lotion” โลชั่นกันแดดบำรุงผิวกาย ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของสารกันแดดที่มี SPF50  PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB  ลดปัญหาผิวคล้ำเสียและจุดด่างดำ ที่เกิดจากแสงแดดได้อย่างดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสารบำรุงจากวิตามิน C, E, B3 และอาร์บูติน ทำหน้าที่ในการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่พร้อมปรับผิวไบรท์กระจ่างใสขั้นสุดทันทีที่ใช้ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวแลดูสุขภาพดี เนื้อโลชั่นให้ความรู้สึกสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาในรูปแบบซองกะทัดรัด พกพาง่ายใช้สะดวก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องการดูแลระหว่างวันเป็นพิเศษในทุกกิจกรรมที่ไม่เพียงแค่ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด แต่ยังช่วยปกป้องเซลล์ผิวถึงระดับขั้นสุด และยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายให้กลับมีสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ของ Jabs Beauty ได้ที่ Tiktok, Lazada, Shopee และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ Watsons, Lotus’s, CJ Express, Big C, Tops, Beautrium, Tsuruha, และร้านค้าใกล้บ้าน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/jabsbeauty    หรือโทร02-035-5500 Line: @Jabsthofficial