Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT

ชวนทำความรู้จัก Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT นวัตกรรมเพื่อช่วยผิวสุขภาพดี พร้อมเผยผิวเวอร์ชันที่ดีที่สุดให้คุณ


เชื่อว่าใครหลายคนที่รักในการดูแลตัวเอง ก็อยากมีผิวพรรณที่แลดูสุขภาพดีอยู่เสมอ แต่ด้วยปัจจัยหลายอย่างในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นการนอนดึก ภาวะเครียด ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลงไป หรือผิวที่เสื่อมลงจากอายุที่มากขึ้น และสภาพแวดล้อมที่ผิวจำต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างแสงแดดและมลภาวะที่เป็นพิษ นำมาซึ่งปัญหารอยคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน ผิวขาดสมดุลน้ำ ปัญหาริ้วรอย และปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย การฟื้นฟูสุขภาพผิวให้แข็งแรงจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่มองข้ามไม่ได้ เทคโนโลยีนวัตกรรมล่าสุดเพื่อบูรณาการผิวในทุกมิติอย่าง Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT ซึ่งคือ Hyaluronic Acid (HA) ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำและปลดปล่อยความชุ่มชื้นออกมาอย่างต่อเนื่อง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาในประเทศสหรัฐอเมริกา กลุ่มประเทศในสหภาพยุโรป รวมถึงในประเทศไทย และได้รับความนิยมในการใช้มากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยเสริมคุณภาพผิวจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเข้ามาทำหน้าที่ในการแก้ปัญหาดังกล่าวอย่างได้ผล ทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้นจากภายในสู่ภายนอก เติมเต็มความสวยให้คืนกลับมาอีกครั้ง 

Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT ในวงการแพทย์

Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT

นพ.ณัฐพล ลาภเจริญกิจ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้า เผยว่า “ถ้าพูดกันเรื่องดูแลสุขภาพและความงาม วงการนี้ยังไงก็ไม่มีที่สิ้นสุด เพราะจะมีนวัตกรรมตัวช่วยต่าง ๆ พัฒนาออกมาอยู่เสมอ แต่เหนือสิ่งอื่นใดจุดเริ่มต้นของการมีผิวที่สุขภาพดีก็คือการทำความสะอาด และในส่วนของ Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT ทำงานโดยตรงกับชั้นผิวคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ความสัมพันธ์ของการสร้างผิวให้ดูดีเกิดจาก Growth Factor หรือปัจจัยที่ใช้ในการเจริญเติบโตและซ่อมแซมเซลล์ และคอลลาเจน Type 1 ที่พบได้บ่อยที่สุดในผิวของเรา ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีอย่างตรงจุดเปล่งประกายความงามจากภายใน

Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT

นพ.ณัฐพล ลาภเจริญกิจ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้า

การทำงานของ Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT ฟื้นฟูสุขภาพผิว 6 ประการ 

เนื่องจาก Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT ถูกออกแบบมาโดยมีสารไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่เป็นกระบวนการดูแลสารอุ้มน้ำในผิวให้มีระดับที่พอดี ช่วยเสริมสร้างการเก็บกักน้ำในผิวให้ดีขึ้น และเมื่อเราได้รับ Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT ลงไปใต้ผิวหนัง จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี (Skin Quality) ขึ้นอย่างไร ไปดูกัน!

Glow: ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย ฉ่ำวาว ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกเพื่อผิวที่สดชื่นจากภายในสู่ภายนอก

Surface Evenness: ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้ดูสม่ำเสมอ 

Smoothness: ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ลดความหยาบกร้านของผิว

Skin Tone Evenness: ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดการสร้างเม็ดสีและจุดด่างดำตามวัย

Fine Lines and Wrinkles: ช่วยลดปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า เพิ่มความกระชับยืดหยุ่นของผิว

Scarring: ช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิว

Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT เหมาะกับใครบ้าง?

 • คนที่มีผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ หมองคล้ำไม่สดใส
 • คนที่มีรูขุมขนกว้าง มีรอยย่น ที่ลำคอ หลังมือ เนินหน้าอก
 • คนที่ต้องการเติมเต็มร่องน้ำตา
 • คนที่ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปหน้า แต่ต้องการได้ผิวที่สดใสเปล่งปลั่ง
 • คนที่ได้รับการเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์หรือการรักษาอื่น ๆ เรียบร้อยแล้ว แต่ยังต้องการมีผิวที่ดูเปล่งปลั่ง”

นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้า กล่าวว่า “ทุกวันนี้คนนิยมเสริมความงามและชะลอวัยด้วยเทคโนโลยี Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT คือการช่วยฟื้นฟูและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สามารถทำให้ผิวสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ โดยไปกระตุ้นความชุ่มชื้นในชั้นผิว นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในเรื่องแผลหลุมสิว และริ้วรอยที่เกิดจากหลุมสิวได้ โดยมีผลลัพธ์จากการศึกษาจากผู้เข้ารับบริการพบว่า หลังจากรับการรักษา 3 ครั้ง ตลอด 3 เดือน และมีการติดตามผลในเดือนที่ 7-8 พบว่าริ้วรอยแผลเป็นบนใบหน้ามีความตื้นขึ้น ภาพรวมของผิวดูเรียบเนียนขึ้น ช่วยเสริมความมั่นใจให้ผู้รับบริการอย่างเห็นได้ชัด

Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT
Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT

นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้า

สำหรับผลิตภัณฑ์ Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT โดย กัลเดอร์มา ผู้นำนวัตกรรมด้านความงาม เป็นนวัตกรรมที่ช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใสชุ่มชื่น เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างดีเยี่ยมด้วย 6 คุณสมบัติเด่น

 • Clinically Proven: ผลทดสอบทางคลินิกยืนยันผลลัพธ์ในการช่วยบูสต์ผิวสุขภาพดี ทั้งความเนียนเรียบ ดูอ่อนกว่าวัยและเปล่งประกายให้ผิวสุขภาพดี
 • Fast Acting, Immediate, and Deep Hydration: ช่วยให้ผิวหน้าแลดูฉ่ำน้ำอย่างล้ำลึก
 • Longest Lasting: ช่วยคงผลลัพธ์ผิวดูสวยกระจ่างได้ยาวนานสูงสุดถึง 12 เดือน
 • Most Trusted: มั่นใจด้วยประสบการณ์ในธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงามนานถึง 18 ปี
 • Most Natural: มีคุณสมบัติเป็น Hyaluronic Acid มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติที่สุด ในการฟื้นฟูโครงสร้างผิวตามธรรมชาติและคืนสมดุลของน้ำภายในผิว
 • Most Recommended: ด้วยความพึงพอใจของผู้รับบริการถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ จึงมีการแนะนำบอกต่อกันอย่างแพร่หลายจากผู้มีประสบการณ์ตรง”

####


เกี่ยวกับ กัลเดอร์มา

กัลเดอร์มา ผู้นำนวัตกรรมด้านความงาม ก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ในปัจจุบันดำเนินธุรกิจอยู่ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์ด้านความงาม (Aesthetics) ผลิตภัณฑ์ยา (Prescription Medicines) และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิว (Consumer Care Products) โดยบริษัทกัลเดอร์มา ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลกเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพผิวของผู้บริโภคอย่างแท้จริง กัลเดอร์มายังมุ่งมั่นและเป็นผู้นำในการวิจัยและพัฒนาโซลูชันสำหรับผิวหนังที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์และได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้ว  

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด

เภสัชกรหญิง ญาดา เนติโสภากุล Marketing Manager โทร. 065-626-4564 อีเมล [email protected]

เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย
ถกลกร วีระพลานนท์ (แอ๊นท์) โทร. 092-465-4194 อีเมล [email protected]

ลิเดีย บำรุงการ (เดียร์) โทร. 081-556-999 อีเมล [email protected]