Opti Life Prime

วิลลี่ หอย เปิดตัวอาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยม Opti Life Prime พร้อมร่วมงาน Hato x OPTILIFE PRIME  เพื่อโภชนาการที่สมบูรณ์


Optilife Prime

เป็นนักแสดง พิธีกร ที่ได้ชื่อว่ารักสัตว์มากๆ นอกจากรับเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ Opti life Prime อาหารสุนัขเกรดเอจากเบลเยียม ระดับตำนาน (เพราะโรงงานถือกำเนิดมาตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 1) แล้ว พี่วิลลี่ แมคอินทอช, พี่หอย เกียรติศักดิ์  ยังเป็นหุ้นส่วนพร้อมรับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ ทำหน้าที่เรพพริเซนต์โปรดักส์เต็มที่ ล่าสุดแพ๊คคู่ไปสร้างความสนุกสนานในงาน Hato x OPTI LIFE PRIME โชว์ไลฟ์สไตล์และโภชนาการเพื่อเจ้าสี่ขา พร้อมแนะนำอาหารที่ตอบโจทย์สุนัขยุคใหม่ นอกจากนี้ยังชวนคนรักสุนัข ล้อมวงคุย ในหัวข้อ OH My Share  เพื่อแชร์เรื่องราวของหมา สอดแทรกกับเรื่อง สุขภาพ โภชนาการ และพฤติกรรม ให้คุณหมอ นักสัตวแพทย์คนดัง ได้ตอบกันสดๆ  เมื่อเร็วๆ นี้ ณ HATO HOME ปรีดี 11 สุขุมวิท 71

ทั้ง พี่วิลลี่ และ พี่หอย ร่วมกันเผยว่า 

Optilife Prime

ช่วงโควิดที่ผ่านมา คนนิยมที่จะเลี้ยงสัตว์มากขึ้น เพราะต้อง work from home กัน แต่ปัจจุบันสถานการณ์เริ่มคลี่คลายลง ทำให้หลายๆ คน มีเวลาในการเอาใจใส่สัตว์เลี้ยงน้อยลง ซึ่งตรงนี้สำคัญมาก ถ้าเรา  เข้าใจถึงการเลี้ยง การจัดการ และโภชนาการที่ถูกต้อง จะสามารถลดเวลาและค่าใช้จ่ายจากการเลี้ยงที่ผิดวิธีได้   ภายในงาน Hato x OPTILIFE PRIME  จึงโชว์ไลฟ์สไตล์และโภชนาการที่ดีเพื่อเจ้าสี่ขา พร้อมแนะนำอาหารที่ตอบโจทย์ แม้สุนัขรับประทานได้น้อยลง แต่ยังคงได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน รวมถึงคุณสมบัติต่างๆ ในการป้องกันโรค และภาวะอารมณ์ของสุนัข  ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้ ว่าอาหารเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตของสุนัขมาก ในทางชีววิทยาสุนัขจัดอยู่ในพวกกินเนื้อเป็นอาหาร บรรพบุรุษของสุนัขคือสุนัขป่า ดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยการล่าเหยื่อ ถึงแม้อาหารหลักของสุนัขป่าคือเนื้อสัตว์ แต่สุนัขก็ไม่สามารถอยู่ได้ด้วยเนื้อสัตว์เพียงอย่าง ต้องได้พวกพืช หรือเยื่อใย รวมถึงแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งเดี๋ยวนี้ สุนัขยุคใหม่ สบายกว่าเยอะ มีอาหารคุณภาพดี ทั้งน้ำ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน แร่ธาตุ ฯลฯ ครบ  

พิ่วิลลี่ พี่หอย กล่าวเสริมว่า

Optilife Prime
Optilife Prime

ด้วยธรรมชาติสุนัขเป็นสัตว์กินเนื้อเป็นอาหาร (carnivores) Optilife Prime จึงออกแบบให้ใกล้เคียงธรรมชาติที่เค้ากินมากที่สุด มีโปรตีนสูง และลดปริมาณแป้ง ซึ่งสุนัขไม่สามารถย่อยและดูดซึมได้จากการ ไม่ใช้ ผลิตภัณฑ์ผลิตจากวัตถุดิบจากธัญพืช อาทิ ข้าว ข้าวโพด กากถั่วเหลือง ข้าวสาลี ฯลฯ จึงย่อยและดูดซึมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถสังเกตจากมูลถ่ายที่แน่นและเป็นฟอร์มอย่างสวยงามหลังทาน เพราะ Grain Free ทำให้ระดับ คาร์โบไฮเดรตในอาหารต่ำ ส่งผลให้ Glycemic Index ต่ำ เมื่อระดับน้ำตาลในเลือดที่ต่ำส่งผลโดยตรงต่อพลังงานและความผันผวนของอารมณ์ สุนัขที่กิน Optilife Prime อย่างสม่ำเสมอจึงมีอารมณ์ที่คงที่ สามารถฝึกฝนง่าย สมาธิดี ลดความเสี่ยงภูมิแพ้ *** นอกจากนี้ในผลิตภัณฑ์ยังมี Tryptophan หนึ่งใน กรดอะมิโนจำเป็น สำคัญที่ช่วยให้สุนัขคุณมีภาวะที่ผ่อนคลาย มีสมาธิ ฝึกฝนได้ง่าย 

Optilife Prime

Opti Life Prime

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ (ช่องทางจัดจำหน่าย) สามารถหาซื้อได้ที่ Petshop ชั้นนำทั่วไป และ หากท่านไม่สะดวกเดินทางทักไลน์ของเราเข้ามาที่ไลน์ @Optilifedogcat หรือ คลิ๊กมาที่ www.lin.ee/giBGzSQ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

Opti Life Prime
Optilife Prime