LiL Holistic Salon

ลิล ฮอลิสติก ซาลอน (LiL Holistic Salon) #1 พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ด้านการดูแลเส้นผมและผิวพรรณ กับซาลอนสุดหรูแห่งใหม่ย่านสุขุมวิท ยกระดับการดูแลเส้นผมและผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคชั้นนำระดับโลก


(ซ้าย-ขวา) ไบรอัน ตัน อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง, อัชฌา พุทธิชาติ ดีไซเนอร์ของลิล ฮอลิสติก ซาลอน, แพทย์หญิง ศศิธร สัจเดว์ ผู้ก่อตั้ง, อิชพาล ซิงค์ และลูคัส เฉิน ผู้บริหาร

LiL Holistic Salon

LiL Holistic Salon ซาลอนผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผมและผิวพรรณสุดหรูแห่งใหม่ในย่านพร้อมพงษ์ พร้อมแล้วที่จะยกระดับมาตรฐานการดูแลความงามแบบองค์รวม และทำให้ลูกค้ามีผมสวยและผิวอ่อนเยาว์ กับ ลิล ฮอลิสติก ซาลอน (LiL Holistic Salon) ซอยสุขุมวิท 33/1 ซึ่งได้นำผลิตภัณฑ์แบรนด์หรู คุณภาพเยี่ยม จากยุโรป และดีไซน์เนอร์ด้านความงามระดับนานาชาติ มากประสบการณ์ มายังกรุงเทพฯ พร้อมสัญญาว่าจะยกระดับการดูแลเส้นผมและผิวหนัง เพื่อให้ทุกคนได้ค้นพบความงามในแบบของตัวเอง

LiL Holistic Salon

LiL Holistic Salon

LiL ซึ่งย่อมาจาก Less is Luxe เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ภายในซาลอนตกแต่งสไตล์เรียบง่าย แต่หรูหราและมีระดับ ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย ผสมผสานการบริการที่หรูหรา และทรีตเม้นต์ด้านความงามคุณภาพสูง ทีมดีไซน์เนอร์ของ LiL ต่างผ่านประสบการณ์ และได้รับการฝึกฝนโดยผู้เชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น เกาหลี และยุโรป จนมีทักษะและฝีมืออันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และมีคุณภาพมาตรฐานสูง

LiL Holistic Salon

ทีมงานของ LiL ยังประกอบด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย  และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่ให้บริการดูแลรักษาผิวพรรณโดยใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลการรักษาสูงสุดในด้านการชะลอวัย และลดเลือนริ้วรอย 

LiL Holistic Salon

“เมื่อพูดคำว่าความงามส่วนบุคคล สิ่งแรกที่เรานึกถึงก็คือรูปร่างหน้าตาของตัวเอง ซึ่งหมายถึงการมีผมสวยและผิวที่อ่อนเยาว์นั่นเอง ที่ LiL เราช่วยลูกค้าของเราให้ค้นหาความงามในแบบของพวกเขา ด้วยการผสมผสานบริการคุณภาพสูง ระดับไฮเอนด์ เทคนิคสากล และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคชั้นนำระดับโลก เพื่อทำให้ลูกค้าค้นพบตัวตนที่ดีที่สุดของพวกเขา เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้าที่ร้านใหม่แห่งนี้ และพนักงานชาวต่างชาติของเรา ซึ่งสามารถสื่อสารและพูดคุยกับลูกค้าได้ทั้งภาษาไทย อังกฤษ จีน และญี่ปุ่น ก็พร้อมแล้วที่จะดูแลลูกค้าของเราอย่างเต็มที่” แพทย์หญิง ศศิธร สัจเดว์ ผู้ก่อตั้ง ลิล ฮอลิสติก ซาลอน กล่าว 

LiL Holistic Salon

LiL ได้ค้นคว้าและคัดสรรผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิวหนังออร์แกนิกที่ได้รับรางวัลการันตี มาส่งมอบถึงมือลูกค้า เพื่อให้พวกเขาสัมผัสผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อาทิ pH Laboratories ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมสูตรไบโอ-ออร์แกนิกระดับไฮเอนด์จากอิตาลี และ Swiss Perfection แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูง ซึ่งก่อตั้งโดยแบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์ชะลอวัยระดับตำนานอย่าง Clinique la Prairie 

LiL Holistic Salon

pH Laboratories ประกอบด้วยส่วนผสมไบโอ-ออร์แกนิกหลากหลาย และผ่านการผลิตด้วยสูตรเฉพาะ เป็นแบรนด์ชั้นนำซึ่งนิยมใช้ในซาลอนชั้นสูงหลายพันแห่งในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลการันตีเหล่านี้มีคุณสมบัติที่น่าประทับใจและให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจพร้อมกับกลิ่นหอมอันมีเอกลักษณ์เฉพาะ 

Swiss Perfection เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการดูแลผิวและเป็นแบรนด์แรกที่ใช้เซลล์พืชที่ยังออกฤทธิ์ ซึ่งถูกทำให้เยือกแข็ง มาใส่ในเครื่องสำอาง เทคนิคชั้นสูงอันมีเอกลักษณ์นี้เป็นการดูแลผิวลึกถึงระดับเซลล์ โดย Swiss Perfection สามารถมอบผลลัพธ์การชอละริ้วรอยได้อย่างสมบูรณ์แบบและน่าทึ่งแก่ลูกค้า ทั้งยังเป็นที่ต้องการและได้รับการบอกต่อมาอย่างยาวนานในหมู่เซเลบริตี้คนดังในยุโรปและอเมริกา 

“เรามองว่า Luxe คือ ไลฟ์สไตล์ รสนิยม และทัศนคติ จริงๆ แล้วคำคำนี้อาจมีการตีความมากมาย แต่สำหรับเรามันคือการค้นหาความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง นั่นคือนิยามของ Luxe” แพทย์หญิง ศศิธร กล่าวเสริม 

ทั้งนี้ เพื่อเฉลิมฉลองงานเปิดตัว LiL พร้อมเสนอแพ็คเกจโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ออกแบบมาสำหรับลูกค้าที่รักเส้นผมอย่างลึกซึ้ง และต้องการการดูแลที่ดีที่สุด 

โดยลูกค้าใหม่ทุกท่านที่จองตัดผมและบริการอื่นๆ จะได้รับส่วนลด 15% สำหรับทุกบิล ขณะที่ลูกค้าที่ทำสีผม 1 ครั้ง พร้อมกับทรีตเมนต์ซ่อมแซมหรือปกป้องสี 2 ครั้ง จะได้รับส่วนลด 20% และหากลูกค้าพาเพื่อนมาใช้บริการ LiL ยังเพิ่มส่วนลดให้อีก 5% ในสองโปรโมชั่นนี้ด้วย 

นอกจากนี้ ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ ลิล ฮอลิสติก ซาลอน ภายในเดือนสิงหาคมยังจะได้รับผลิตภัณฑ์ pH Laboratories หรือ Swiss Perfection เป็นของขวัญอีกด้วย

แพ็คเกจคลาสสิค

• ชำระล่วงหน้า 25,000 บาทสุทธิ สำหรับแพ็กเกจมูลค่า 27,500 บาทสุทธิ

• ส่วนลด 10% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและสกินแคร์สุดหรู

• ฟรี สปาผม 1 ครั้ง

• ชุดของขวัญพรีเมี่ยม 1 ชุด 

แพ็คเกจพรีเมี่ยม

• ชำระล่วงหน้า 50,000 บาทสุทธิ สำหรับแพ็กเกจมูลค่า 58,500 บาทสุทธิ

• ส่วนลด 15% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและสกินแคร์สุดหรู

• ให้คุณเลือกทรีตเม้นต์บำรุงผมได้ ฟรี 1 ครั้ง

• ฟรี  เรด คาร์เพท ทรีตเมนต์บำรุงผิวสุดหรู 1 ครั้ง

• ชุดของขวัญพรีเมี่ยม 1 ชุด 

แพ็คเกจอีลิท

• ชำระล่วงหน้า 100,000 บาทสุทธิ สำหรับแพ็คเกจมูลค่า 125,000 บาทสุทธิ

• ส่วนลด 20% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและสกินแคร์สุดหรู

• ฟรี ย้อมผม 1 ครั้ง และทรีตเม้นต์อื่นๆ 1 ครั้ง

• ฟรี  เรด คาร์เพท ทรีตเมนต์บำรุงผิวสุดหรู 1 ครั้ง

• ชุดของขวัญพรีเมี่ยม 1 ชุด 

พบกับ LiL ได้ที่ 593/17-18 ชั้น 2 ซอยสุขุมวิท 33/1 เหนือบาร์ The Laughing Tiger ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instagram @lilholisticsalon