ไฮยาเซรั่ม

กู้หน้าพังเผยผิวปังได้ง่าย ๆ ด้วย “เเจ๊บส์ ไฮยาเซรั่ม” 4 สูตรเข้มข้น เคล็ดลับของคนรักผิว


ใครว่าหน้าพังจะกู้ให้กลับมาปังไม่ได้ อย่าเพิ่งถอดใจหากยังไม่ได้ทดลองใช้ ไฮยาเซรั่ม 4 สูตร ตัวดัง ของแบรนด์แจ๊บส์ ที่ออกแบบมาให้แก้ทุกปัญหาผิวกวนใจได้อย่างตรงจุด อีกหนึ่งเคล็ดลับของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และลูกค้าแจ๊บส์ เลือกใช้เป็นไอเทมในดวงใจ จะมีสูตรไหนและเหมาะกับปัญหาผิวแบบไหนบ้างไปลองเช็คผิวหน้ากันเลยค่า

สำหรับใครที่ผิวหน้าคล้ำเสียง่ายอยากกู้ผิวให้กลับมากระจ่างใสเหมือนเดิม ต้องลองสูตรนี้เลยค่ะ แจ๊บส์ ฟรุต คอมเพล็กซ์ ไฮยา เซรั่มเซรั่มบำรุงผิวหน้าอันดับหนึ่งที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวให้แลดูกระจ่างใสขั้นสุด อุดมด้วยอนุพันธ์ของวิตามินซี ไฮยาลูรอนชนิดพิเศษที่ผสานกันอย่างลงตัวกับ โอเมก้า 3 เพิ่มประสิทธิภาพการซึมซาบสู่ผิวให้สม่ำเสมอ จุดด่างดำแลดูจางลง ผสานด้วยอัลฟ่าร์อาร์บูติน และ ไนอะซินาไมด์ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับไอเทมนี้ชวนคุณสาว ๆ มาบูสผิวกัน ใครประสบปัญหาผิวขาดน้ำ หน้าแห้งแตกเป็นขุย ดูไม่เรียบเนียนรับรองว่าไอเทมนี้มัดใจคุณสาว ๆ ได้อย่างแน่นอน ขอแนะนำ “แจ๊บส์ เรด  อัลจี ไฮยา เซรั่ม” เซรั่มสูตรเข้มข้นสูตรช่วยฟื้นฟูผิวแห้งแบบเร่งด่วน อุดมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากมหาสมุทรแอตแลนติก ผสานด้วย ไฮยารูลอน   โปร-วิตามิน บี5  และสารสกัดจากพืชและผลไม้นานาพันธ์ ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูฉ่ำน้ำ เนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนาน พร้อมเสริมเกราะป้องกันให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ส่วนใครที่ผิวหน้าแห้งมาก ๆ ริ้วรอยเริ่มจะถามหาเพราะผิวขาดน้ำ ปัญหานี้จะหมดใจหากคุณดูแลผิวได้อย่างถูกวิธี หลังจากที่เติมมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ผิวแล้ว ก็มาล็อกอายุผิวอีกชั้นด้วย “แจ๊บส์ เรตินอล ไฮยา เซรั่ม” สูตรแอนตี้ เอจจิ้ง ที่อุดมไปด้วยสารเรตินอล ไฮยาลูรอน ไนอะซินาไมด์ และสารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ริ้วรอยและดูจากลง ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นหลังใช้เป็นประจำ 

และปิดท้ายด้วยเรื่องของ สิว ปัญหาใหญ่ที่ลดทอนความมั่นใจในตัวคุณ ใครกำลังตามหาไอเทมเด็ดที่ช่วยสยบปัญหาสิวได้ตรงจุด โดยเฉพาะสิวผด และสิวอุดตัน ขอแนะนำ “แจ๊บส์ แอคเน่ไบโอ ไฮยา เซรั่ม”  เซรั่มสูตรไกลสิว ที่จบทุกปัญหาสิวโดยเฉพาะ อุดมด้วยสารสกัดจากโนนิ กรดซาลิไซลิก และสารสกัดจากต้นวิลโลว์ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของ P.acnes ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอย่างได้ผล ผสานด้วยไฮยาลูรอน และ ไนอะซินาไมด์ ช่วยปรับ     สมดุลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ คืนความเรียบเนียนมีสุขภาพดีให้กับผิวหน้าได้อีกครั้ง

ใครอยากมีผิวหน้าสวยสุขภาพดี หมดปัญหาผิวกวนใจ “แจ๊บส์ ไฮยาเซรั่ม ทั้ง 4 สูตร” จะช่วยปลดล็อกปัญหาผิวของคุณได้อย่างตรงจุด สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ขนาด 30 ml. ในราคาเพียง 320 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์ของ Jabs Beauty ได้ที่ Tiktok, Lazada, Shopee และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ 7-Eleven, Watsons, Lotus’s, CJ Express, Big C, Tops, Beautrium, Tsuruha, และร้านค้าใกล้บ้าน 

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/jabsbeauty    หรือโทร02-035-5500 Line: @Jabs