scrub

เคล็ดลับผิวขาวกระจ่างใส ไม่กลับมาคล้ำเสียใน 4 สัปดาห์


ว่ากันด้วยแดดแรงในเมืองไทย ไม่ว่าจะหน้าร้อน ฝน หนาว แสงยูวีก็ไม่เคยแผ่วเลย ทำให้ผิวของสาว ๆ     คล้ำเสียได้ง่าย วันนี้ ไอบลองก์ มี 5 ขั้นตอน ปรับผิวขาวกระจ่างใส ไม่ซีดเซียว แต่ดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอกแบบปลอดภัยมาฝากกันค่า

เลม่อน ฮันนี่ 2

ไม่ว่าคุณจะมีผิวเฉดไหน ก็สามารถทำตามวิธีนี้ได้ง่ายๆ รับรองว่าผิวของคุณจะขาวใสขึ้นจนคนรอบข้าง ต้องร้องทัก แต่แน่นอนว่าผิวขาวใสนั้นไม่ได้มาโดยง่ายสิ่งสำคัญต้องมีวินัยในการดูแลตัวเองด้วยเช่นกัน จะมีขั้นตอนอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลยค่า

ขั้นตอนที่ 1 ดูแลผิวด้วยการ ขัดผิว และ พอกผิว ด้วยวิธีธรรมชาติ 

scrub

วิธีนี้เป็นวิธีที่คนในสมัยโบราณทำมานานแล้ว เราอาจจะเคยได้เห็นผ่านตามาบ้างที่ใช้วัตถุดิบพื้นบ้านอย่าง  มะขามเปียก น้ำผึ้ง ขมิ้น และ ดินสอพอง แต่พอยุคสมัยเปลี่ยนไปการดูแลผิวแบบวิธีธรรมชาติก็พัฒนาตามไปด้วย การสครับและพอกผิวจึงมีหลากหลายวิธีมากขึ้น แต่ถ้าอยากให้เห็นผลไวต้องลองสครับผิวด้วยสูตร น้ำมะนาว+ น้ำมะกอก+เกลือ ดูซักครั้ง แล้วพอกผิวตามด้วย สูตรมะขามเปียก + มะนาว + น้ำผึ้ง+โยเกิร์ต เป็นเคล็ดลับที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสแบบคูณสอง ทำวิธีนี้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ผิวของคุณก็จะค่อย ๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนที่ 2 ทาโลชั่นที่ช่วยในเรื่องผิวขาวกระจ่างใสและครีมกันแดดทุกวัน

เลม่อน ฮันนี่ 3

 หลังจากที่ทั้งสครับทั้งพอกผิวมาแล้ว อย่าลืมทาโลชั่นบำรุงผิวและกันแดดทุกวันห้ามขาดแม้แต่วันเดียว ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ควรมีส่วนของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ผสมกรดด่าง หรือสารเร่งขาวใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ขาวดังใจแล้ว ผิวอาจต้องพังมากกว่าเดิมไปอีก ถ้าจะเอาให้ชัวร์ว่าผิวขาวใสไร้กังวลจากสารอันตรายแน่ ๆ ขอแนะนำ  ไอบลองก์ เลม่อน ไวท์ ฮันนี่ ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี โพรเทคชั่น ครีม โลชั่นบำรุงผิว ผสมสารป้องกันแสงแดดที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด อาทิ สารสกัดจากมะนาว น้ำผึ้ง ออร์แกนิคอาร์แกนออยล์เป็นสูตรผิวขาวใสออร่า 10 เท่า พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ในหนึ่งเดียว เนื้อโลชั่นบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ หากใช้เป็นประจำ ผิวกายจะสวยกระจ่างใสมีออร่า มั่นใจทุกครั้งที่ต้องเผชิญแสงแดด และมลภาวะต่างๆ พร้อมมอบความหอมยาวนานตลอดวันอีกด้วย ต้องหามาลองกันนะคะ

ขั้นตอนที่ 3 ดูแลผิวจากภายใน

Fruit

เมื่อดูแลภายนอกไปแล้วก็มาดูแลภายในกันบ้าง การดื่มน้ำสะอาดวันละ 2 ลิตร เป็นสิ่งจำเป็นมากนอกจากจะช่วยให้ระบบภายในของเราดีแล้วยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณได้ด้วย ตามมาด้วยการเลือกทานอาหารให้ครบ 5 หมู่โดยเฉพาะผักผลไม้ควรมีติดจานไว้ทุกวัน ส่วนสูตรน้ำผักผลไม้ที่ช่วยให้ผิวขาวใสนั้นมีหลายสูตรมาก ส่วนใครที่ชอบสูตรหวานอมเปรี้ยวต้องสูตร มะเขือเทศ +สับปะรด +มะนาว นำมาปั่นรวมกันแล้วดื่มจะช่วยให้ผิวขาวเด้งอมชมพูขึ้นได้ แนะนำว่าควรทานผักผลไม้แบบปั่นมากกว่าผ่านการสกัด เพราะนอกจากได้วิตามินครบแล้วยังได้กากใยอาหารที่ช่วยให้ระบบการขับถ่ายของเราดีขึ้น เมื่อเราผลักของเสียผ่านการขับถ่ายออกไปได้ง่ายขึ้น ผิวพรรณของเราก็จะกลับมาสดใสมีสุขภาพดีอีกครั้ง

ขั้นตอนที่ 4 การเลือกทานวิตามินซี

วิตามินซี

วิธีการนี้เป็นวิถีของคนยุคใหม่ที่อยากสวยทั้งภายในและภายนอกไปพร้อมกัน สำหรับการทานวิตามินซีให้ผิวสวยใสเปล่งปลั่ง เสริมสร้างคอลลาเจนให้แข็งแรงอย่างได้ผล ทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยแนะนำว่า โดยทั่วไปควรทานวิตามินซีในปริมาณ 1,000 มิลลิกรัมต่อวันขึ้นไป ซึ่งเป็นปริมาณที่มากกว่าการป้องกันโรคหวัด และควรต้องเป็นวิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติ และหากเป็นการรับวิตามินซีในปริมาณสูง ควรปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการด้านผิวพรรณหรือชะลอวัยควบคู่ไปด้วยจึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

ขั้นตอนที่ 5 นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

Sleep

เวชศาสตร์ชะลอวัย และการฟื้นฟูสุขภาพ นับเป็นศาสตร์ทางการแพทย์สมัยใหม่ ที่คอยให้คำแนะนำและ      การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมต่าง ๆ ให้สมดุล โดยเฉพาะการนอนให้ถูกต้อง นอกจากต้องนอนให้ได้อย่างน้อย 6-8 ชั่วโมงต่อวันแล้วควรนอนหลับให้สนิทและอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสมคือ 22.00-02.00 น. เพราะเป็นช่วงเวลาที่โกรทฮอร์โมนทำหน้าที่ควบคุมการทำงานของอวัยวะในร่างกาย รวมถึงการเจริญเติบโตและการสร้างเซลล์ใหม่ ฮอร์โมนนี้แตกต่างจากฮอร์โมนชนิดอื่น เป็นฮอร์โมนแห่งการเจริญวัย ได้รับฉายาว่า “น้ำพุแห่งความหนุ่มสาว” เนื่องจากสามารถกระตุ้นทุกระบบในร่างกายให้เกิดการเปลี่ยนแปลง มีการเผาผลาญกิจกรรมของสมองและระบบการย่อยสลาย ร่างกายได้ซ่อมแซมตัวเอง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าทั้งหมดนี้ส่งผลมายังผิวโดยตรง  ใครอยากผิวสวย ไม่แก่ง่าย แค่นอนหลับให้เพียงพอและถูกช่วงเวลาก็จะช่วยให้ผิวพรรณของคุณสวยเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ  5 ขั้นตอนในการดูแลผิวให้กระจ่างใสที่ ไอบลองก์ นำมาฝากกัน ทำตามได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ ผิวสวยสุขภาพดีต้องเริ่มจากภายในสู่ภายนอกและการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอในทุกๆวัน รับรองว่าถ้าทำครบทั้ง 5 วิธีนี้ ผิวของคุณจะกระจ่างใสมีสุขภาพดีขึ้นอย่างแน่นอนค่า

มาร่วมปลดล็อคผิวคล้ำเสียและสร้างนิยามใหม่แห่งการดูแลผิวกายแบบ 360 องศา ด้วย ไอบลองก์ เลม่อน ไวท์ ฮันนี่ ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี โพรเทคชั่น ครีม ขนาด 200 ml ราคา 159 บาท 

เลม่อน ฮันนี่ 1

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านร้านค้าออนไลน์ทั้ง Shopee, Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไปทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/iblancilove/ หรือ      ผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัท ซี.พี. คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด โทร 02-035-5500