hostatom

เลือกใช้ Hosting ที่ไหนดี hostatom อันดับ 1 บริการ ผู้ให้บริการ Hosting และ VPS Cloud Server เร็วแรงไม่มี Down Time


เลือกใช้ hosting ที่ไหนดี hostatom ผู้ให้บริการรับจดทะเบียน Domain และ VPS Hosting รวมถึงให้บริการ Cloud Server ที่ได้มาตรฐาน อันดับต้นๆของเมืองไทย คือ บริษัท Network Technical System Co., Ltd. ประกอบกิจการตั้งแต่ปี 2548

hostatom web hosting 1
hostatom Domain registration Transfer
hostatom Cloud Server Cloud VPS
hostatom Google Workspace

จากจุดเริ่มต้นงาน Freelance ด้านการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ Web Programing , Web Application เต็ม 100 และเพิ่มเติมกับประสบการณ์การทำงานด้าน Network และ Network Infrastructure มายาวนานกว่า 10 เพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพของธุรกิจคุณด้วยการเลือกใช้บริการ Hosting service provider ที่ได้มาตรฐานระดับ Enterprice ให้ความปลอดภัยในการปกป้องเว็บไซต์และข้อมูลธุรกิจของคุณด้วยบริการจากมาตรฐาน

hostatom

ลูกค้าที่เลือกใช้บริการ

hostatom Clients

Web Hosting

เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ของคุณด้วย Hosting และโดเมนในราคาเริ่มต้นเพียง 690 บาท/ปี ฟรี HTTPS และ SSL ในทุกแพ็คเกจ อุปกรณ์เก็บข้อมูลทั้งหมดเป็น SSD ความเร็วสูง บริการโอนย้ายข้อมูลฟรี แบบไม่มี Downtime สำรองข้อมูลอัตโนมัติย้อนหลัง 21 ชุดย้อนหลังได้ 21 วัน รับประกันความพอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีระบบป้องกันความปลอดภัยด้วย Imunify360 สั่งซื้อติดตั้งและพร้อมใช้งาน Hosting ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมผู้ช่วยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง Support ให้คุณตลอดเวลาไม่เว้นวันหยุดด้วยระบบ Server มาตรฐานและประสิทธิภาพสูงสุดระดับ Enterprise

Domain registration & Transfer

พร้อมรับจดทะเบียนโดเมน Domain การถือครองเป็นของผู้จดทะเบียนได้ 100% มีระบบล็อคโดเมนป้องกันการขโมยโดเมน  พร้อมบริการระบบ Privacy Whois Protection ปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผู้จดทะเบียนโดเมน มั่นใจในความปลอดภัย ดูแลโดเมนตลอด 24 ชั่วโมง หากมีโดเมนอยู่แล้วก็สามารถย้ายได้ จดทะเบียนโดเมน .com ราคาเริ่มต้นเพียง 400 บาท/ปี

Cloud Server | Cloud VPS

บริการเหนือชั้นด้วย Cloud Server และ Cloud VPS สำหรับเว็บไซต์และ Application ที่ต้องการ Server ประสิทธิภาพสูง มีความเสถียรสูงกว่าระบบทั่วไป โดยสามารถใช้งานทรัพยากรได้เต็ม 100% ในทุกฟังชั่นของ Server แยกใช้งาน ไม่ต้องแชร์ทรัพยากรและพื้นที่กับใคร สามารถปรับแต่ง Config ระบบปฏิบัติการ รวมถึงซอฟท์แวร์ได้อย่างอิสระ มี IP Address ใช้งานอิสระส่วนตัว เพื่อการตอบสนองการทำงานได้อย่างรวมเร็ว และมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของคุณ สมัครใช้บริการในราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาท/เดือน

Client Service

ทุกบริการสามารถเข้าสู่ระบบ Client Area เพื่อจัดการทุกบริการที่ลูกค้าสมัครไว้ในคลิกเดียว ได้แก่ บริการระบบ Host และ Server , จัดการโดเมน , การแจ้งปัญหา/สอบถาม: หากเป็นวันหยุดยาวและวันนักขัตฤกษ์ก็สามารถส่ง Ticket สอบถามและแจ้งปัญหาการใช้งานให้ทีม Support ได้ตลอด 24 ชั่วโมง , ดูใบแจ้งค่าบริการ หากเป็นวันหยุดยาวและหากต้องการสมัครสมาชิกเพื่อสั่งซื้อโฮสท์ คลิกสมัครลงทะเบียนที่นี้

Google workspace

hostatom Google Workspace Icon

พร้อมให้บริการ Google Workspace เพื่อธุรกิจของคุณ

ติดต่อสอบถามได้ 24 ชั่วโมง

ด้วยระบบ Chat เจ้าหน้าฝ่ายขายและ Support พร้อมให้บริการตอบคำถามเกี่ยวกับบริการ เพื่อให้คุณสบายใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง ก่อนสมัครใช้ และหลังสมัครใช้บริการ

ใช้ระบบและซอฟต์แวร์ ระดับ Enterprise
hostatom Software and Service

hostatom

hostatom

ข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม

บริษัท เน็ตเวิร์ค เทคนิคอล ซิสเต็ม จำกัด (Network Technical System Co., Ltd)
เลขทะเบียนนิติบุคคล : 0205555037064
ทุนจดทะเบียนปัจจุบัน : 1,000,000 ล้านบาท
วันเดือนปีที่จดทะเบียน : วันที่ 4 ธ.ค. 2555
สถานภาพกิจการ : ยังดำเนินกิจการอยู่
เลขที่ตั้ง 999/9 อาคารดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 29
ห้องเลขที่ 2982 O ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330