Formula 1 Qatar Airways

Discover Qatar เปิดตัวแพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ F1® Ultimate Fan Experience มอบประสบการณ์พิเศษขั้นสุดแก่แฟน ๆ ฟอร์มูล่าวัน


ตั๋วแพ็กเกจ F1® จำนวนจำกัด พร้อมมอบโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตให้คุณได้กระทบไหล่กับเหล่านักซิ่งในตํานาน และเข้าชมงานเจนีวา อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์

Discover Qatar บริษัทจัดการจุดหมายปลายทางของกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ส่งมอบแพ็กเกจ ฟอร์มูล่าวัน อัลติเมต แฟน เอ็กพีเรียนส์ (Formula 1® Ultimate Fan Experience Package) สุดพิเศษให้เหล่าแฟน ๆ มอเตอร์สปอร์ตได้สัมผัสศึกประลองความเร็วและลีลาพลิ้วไหวในการแข่งขันรถชื่อดังอันดับโลก ฟอร์มูล่าวัน กาตาร์ แอร์เวย์ส กาตาร์ กรังด์ปรีซ์ 2566 (Formula 1® Qatar Airways Qatar Grand Prix 2023)  ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงโดฮา ในวันที่ 6 – 8 ตุลาคม 2566 พร้อมสิทธิพิเศษเข้าร่วมสนุกในงานเจนีวา อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ (Geneva International Motor Show) ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศกาตาร์

นายอัคบาร์ อัล บาเกอร์ ประธานบริหารกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า “Discover Qatar มีความตั้งใจสานต่อพันธกิจในการยกระดับการเดินทางและประสบการณ์การท่องเที่ยวให้นักเดินทางได้สัมผัสกับมาตรฐานระดับโลกและความน่าหลงใหลของกรุงโดฮา โดยแพ็กเกจ Formula 1® Ultimate Fan Experience ได้จัดทำขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์สุดเร้าใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบกีฬามอเตอร์สปอร์ต ให้พวกเขาได้ลุ้นไปกับการแข่งขันฟอร์มูล่าวันที่น่าตื่นเต้นและร่วมสนุกไปกับการพบปะนักแข่งชื่อดัง ด้วยสิทธิ Paddock Club™ และการเข้าชมงานเจนีวา อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ (Geneva International Motor Show) ด้วยความพร้อมและประสบการณ์ในการจัดงานระดับโลก Discover Qatar มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบประสบการณ์ครั้งนี้ให้แก่แฟน ๆ และนักเดินทางทุกท่าน”

แพ็กเกจ Formula 1® Ultimate Fan Experience พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้แฟน ๆ ได้เข้าถึงการแข่งขันระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นโมเมนต์สุดเข้มข้นจากที่นั่งที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดและประสบการณ์ประชิดความเร็วแบบติดขอบสนาม หรือการเยี่ยมชมจุดเซอร์วิสและการเข้าถึงพิทเลน (Pit Lane) เส้นปล่อยตัวและเส้นชัย  นอกจากนี้ แฟน ๆ จะได้รับเชิญเข้าร่วมรับประทานอาหารกลางวันและพบปะกับเหล่านักแข่งรถฟอร์มูล่าวันในตำนาน

ด้วยสิทธิ Paddock Club™ แฟน ๆ สามารถเข้าถึงพิทเลน (Pit Lane) และแฟนโซน (Fan Zone) ที่รวบรวมประสบการณ์แบบอินเทอร์แอคทีฟ และเข้าชมเส้นทางการแข่งขันและยังได้รับความสะดวกสบายจากโซนจอดรถ Paddock Club™ ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามแข่ง สําหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำบรรยากาศร่วมกับแฟนมอเตอร์สปอร์ตคนอื่น ๆ แพ็กเกจนี้ยังมอบประสบการณ์สุดเร้าใจจากบริเวณที่นั่งโซนอัฒจรรย์กลางด้วยเช่นกัน

แฟน ๆ มอเตอร์สปอร์ตที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของความพิเศษในช่วงสุดสัปดาห์นี้ สามารถเข้าไปดูข้อมูลแพ็กเกจเพิ่มเติมได้ที่ www.discoverqatar.qa/F1 และร่วมสนุกติดขอบสนามไปกับกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 26,795 ริยาลการ์ตาร์ หรือประมาณ 250,000 บาท

เกี่ยวกับ กาตาร์ แอร์เวย์สแอร์เวย์สบิน

กาตาร์ แอร์เวย์ส สายการบินที่ได้รับรางวัลมากมาย ถูกประกาศให้เป็น ‘สายการบินแห่งปี (Airline of the Year)’ พ.ศ. 2565 โดยสกายแทร็กซ์ ซึ่งเป็นองค์กรจัดอันดับสายการบินระดับนานาชาติ สายการบินยังคงคุณภาพที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง และได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้ารางวัลใหญ่นี้เป็นครั้งที่เจ็ด (ชนะรางวัลในปี พ.ศ. 2554, 2555, 2558, 2560, 2562, 2564 และ 2565) นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัลสำคัญอื่น ๆ อีกสามรางวัล ได้แก่ ‘ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก (World’s Best Business Class)’ ‘อาหารในห้องรับรองสายการบินชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก (World’s Best Business Class Lounge Dining)’ และ ‘สายการบินที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง (Best Airline in the Middle East)’

ปัจจุบัน กาตาร์ แอร์เวย์ส มีเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 160 แห่งทั่วโลก โดยใช้ท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด (HIA) ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นท่าอากาศยานที่ดีที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของสกายแทร็กซ์ปี พ.ศ. 2564 และ 2565 โดยในปีนี้ ท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด ถูกประกาศให้เป็นสนามบินที่ดีที่สุดอันดับสองของโลก และได้รับรางวัล ‘สนามบินที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง (Best Airport in the Middle East)’ ติดต่อกันเป็นครั้งที่เก้า นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัล ‘สนามบินที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการช้อปปิ้ง (World’s Best Airport Shopping)’ อีกด้วย