CARS24

CARS24 มอบโปรพิเศษ ในแคมเปญ Motor Show ลดแรงทุกรุ่นกว่า 1,300 คันอัดแน่นส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท พร้อมผ่อนนาน 84 เดือน


CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) แพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ด้วยจำนวนการซื้อขายและลูกค้าพึงพอใจกว่า 500,000 ราย จัดโปรโมชัน                  และมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมายเอาใจผู้ซื้อ ในแคมเปญ CARS24 Motor Show in your pocket แคมเปญที่ยกขบวนกองทัพรถยนต์มือสอง การันตีคุณภาพทุกคันมาไว้ในมือคุณ เพื่อให้ได้เป็นเจ้าของรถสภาพดี ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด โดยโปรโมชั่นที่น่าสนใจที่ห้ามพลาดสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ในช่วงโปรโมชัน ตั้งแต่               วันนี้ – 3 เม.ย.นี้เท่านั้น อาทิ

  • ลดแรงทุกรุ่นทุกคัน ราคาที่ดีที่สุด 
  • รับสิทธิพิเศษ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.59% ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน 
  • ส่วนลดเงินสดสูงสุด 200,000 บาท     

(*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

    สำหรับ CARS24 เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ที่ได้รับการการันตีคุณภาพและมีมาตรฐานความปลอดภัยมากที่สุด โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกดูรถยนต์ พร้อมตรวจเช็คสภาพเบื้องต้นด้วยมุมมองรอบคันแบบ 360 องศา เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกรถยนต์ที่ตรงใจมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีบริการจองทดลองขับ (Test drive) ให้กับผู้ซื้อ ด้วยการจะจัดส่งรถไปให้ลูกค้าถึงที่บ้าน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ หรือจะเข้าไปเลือกดูรถที่ศูนย์บริการใกล้บ้านด้วยตัวเองก็ได้ และที่สำคัญ สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ ทางบริษัท ฯ มีข้อเสนอพิเศษด้านการเงินจากพันธมิตรธนาคารชั้นนำ ซึ่งสามารถชำระเงินและตรวจสอบเอกสารต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสบาย โดยไม่ต้องดำเนินการให้ยุ่งยาก เพราะทาง CARS24 จะเป็นผู้ดำเนินเรื่องให้กับลูกค้าทั้งหมด 

    รถยนต์ทุกคันของ CARS24 ได้รับการตรวจสอบอย่างดีกว่า 150 จุดตามมาตรฐาน และมีการรับประกันคุณภาพ นอกจากนี้ CARS24 เป็นเจ้าของเองทุกคันโดยไม่ผ่านคนกลาง ซึ่งหากทดลองใช้แล้วไม่พอใจ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 7 วัน พร้อมการรับประกันหลังการขาย 12 เดือน หรือ 20,000 กิโลเมตร

    ผู้ที่สนใจ สามารถซื้อรถยนต์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARS24 ได้แล้ววันนี้                   ทั้ง App Store และ Google Play Store หรือคลิก https://apple.co/36P0qWb ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3sRR4QG หรือติดตามข้อมูลที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cars24th


กี่ยวกับ CARS24

    CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) ผู้นำแพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ในอินเดีย ตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรกของภูมิภาคในเดือนพฤศจิกายน 2564 โดย CARS24 ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก และพร้อมแล้วที่จะพลิกโฉมวงการรถยนต์มือสองออนไลน์ ตั้งแต่ขั้นตอนการค้นหา การซื้อ การขาย และการให้สินเชื่อ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อยกระดับคุณภาพการให้บริการที่ดีที่สุดในตลาดรถยนต์มือสอง ติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของ CARS24 ได้ทาง

Facebook: https://www.facebook.com/cars24th 

Line: https://lin.ee/l6eegRG

Instagram: https://www.instagram.com/cars24th/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbYPQsDBdQe_ZeaEIyXLdUA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@cars24thailand?lang=en

Twitter: https://twitter.com/CARS24TH