เชียงใหม่ ออโต้ All new Jeep Grand Cherokee 4xe 2

ชาวภาคเหนือมีเฮ พบกับ ยนตรกรรม Fastback The New Peugeot 408 GT และ  All-new Jeep Grand Cherokee 4xe หนึ่งเดียวในภาคเหนือ  พร้อมให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้ที่ ‘เชียงใหม่ ออโต้’


ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้า สำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร นำโดย คุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า

อีตั้น ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในนาม “เชียงใหม่ ออโต้” จำหน่ายแบรนด์รถยนต์ฝรั่งเศส เปอโยต์ และ จี๊ป ราชาออฟ-โรด สัญชาติอเมริกัน อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ยกพลบุกภาคเหนือ ตอกย้ำกลยุทธ์การสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภค เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรสาขาแรก ปักหลักฐานที่มั่นสำคัญ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ รองรับลูกค้าในพื้นที่เชียงใหม่และโซนภาคเหนือที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Eton Group เชียงใหม่ ออโต้ ดีลเลอร์ เปอโยต์ จี๊ป 8

อีตั้น ในนาม “เชียงใหม่ ออโต้” เราพร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับให้กับชาวเชียงใหม่ รวมถึงพื้นที่โซนภาคเหนือทั้งภูมิภาค ได้สัมผัสตัวจริงเสียงจริงกับ เปอโยต์ ยนตรกรรม Fastback The New Peugeot 408 GT รุ่นใหม่ล่าสุด มนต์เสน่ห์แห่งการดีไซน์สไตล์ฝรั่งเศส รถฟาสแบค พรีเมียมสไตล์ยุโรป รูปลักษณ์ภายนอกดูทันสมัย ด้วยลุคทรงสปอร์ตแบบ Cross Over มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตร เทอร์โบ 218 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 300 นิวตันเมตร ทั้งแรงและประหยัด ห้องโดยสารแบบ i-Cockpit พร้อมระบบเครื่องเสียงจาก Focal อันดับ 1 ของประเทศฝรั่งเศส  มีอุปกรณ์ความปลอดภัยขั้นสูงมาให้แบบครบครัน ในราคาพิเศษ เพียง 1.849 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษเมื่อสั่งจอง The New Peugeot 408 GT รับทันที Gift Voucher ที่พักโรงแรมหรู หัวหิน 2 วัน 1 คืน และ หูฟัง Focal 1 เครื่องทันที และอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่เพียงเท่านั้น ยังจะได้สัมผัสกับ All-new Jeep Grand Cherokee 4xe  รถ SUV พรีเมียม เทคโนโลยีปลั๊กอิน-ไฮบริด มาพร้อมรูปลักษณ์โฉมใหม่ ที่ให้ความงามสง่า หรูหรา และโดดเด่น มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร ทำงานผสานมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุดถึง 318 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 637 นิวตันเมตร ขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Quadra-Trac II 4 System วิ่งด้วยไฟฟ้าล้วนอยู่ที่ 37 กิโลเมตร  สำหรับรถรุ่นนี้พิเศษด้วยกระจกเก็บเสียงรอบคัน ที่ช่วยลดเสียงรบกวน และเหนือระดับมากขึ้นด้วยเครื่องเสียงจากแบรนด์‘McIntosh’ ระดับไฮเอนด์จากประเทศอเมริกา และในรุ่นนี้ยังได้รับการยกย่องในเรื่องห้องโดยสารที่หรูหรามากที่สุด เท่าที่จี๊ปเคยมีมา เมื่อเทียบกับรถยนต์กลุ่มเดียวกัน ผ่านการตกแต่งด้วยวัสดุระดับพรีเมียม ตกแต่งภายในด้วยคอนโซลลายไม้ และ เบาะหนังสีน้ำตาล เสริมด้วยพาโนรามิกซันรูฟ 2 ส่วน ให้ความปลอดโปร่งในห้องโดยสาร และระบบความปลอดภัยเทคโนโลยีเฉพาะ Safety & Driver Assistance ขั้นสูงสุด จาก JEEP  ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 5.49 ล้านบาท เท่านั้น พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษเมื่อสั่งจอง All-new Jeep Grand Cherokee 4xe รับทันที Gift Voucher ที่พักโรงแรมหรู หัวหิน 3 วัน 2 คืน และ McIntosh Wireless Loudspeaker 1 เครื่องทันที และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ เชียงใหม่ ออโต้ ถือเป็นแลนมาร์คแห่งใหม่สำหรับคนรักรถ ด้วยอาคารใหญ่ถึง 3 ชั้น บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร พร้อมสรรพด้วยโชว์รูมจัดแสดงรถยนต์ ชั้น 2 แบรนด์ เปอโยต์ และแบรนด์จี๊ป ในรุ่นที่กำลังเป็นที่นิยม และยังถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมรถยนต์ SUV ที่มีหลากหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการ อาทิ เปอโยต์ 2008, 3008 และ 5008 แบบ 7 ที่นั่ง รวมถึง จี๊ป แรงเลอร์ รูบิคอน และ กลาดิเอเตอร์ รูบิคอน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองขับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของ จี๊ป มีอุปกรณ์ตกแต่งลิขสิทธิ์แท้ ภายใต้แบรนด์ Mopar จากประเทศสหรัฐอเมริกา เตรียมไว้ให้เลือกสรรอย่างจุใจ และชั้นบนสุด ชั้น 3 โชว์รูม แบรนด์อีตั้น รถยนต์นำเข้าอิสระ จำหน่ายรถกลุ่มครอบครัว รถอเนกประสงค์ MPV / Mini MPV และชั้น 1 ส่วนของศูนย์บริการ ที่ได้รับมาตรฐานครบวงจรของทั้งสามแบรนด์ เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องมืออันทันสมัย พร้อมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงมีเลานจ์บริการเครื่องดื่มและของว่าง ให้ได้ผ่อนคลายอีกด้วย เตรียมพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ‘เชียงใหม่ ออโต้’ 

นอกจากนี้ เปอโยต์ เชียงใหม่ โดย เชียงใหม่ ออโต้ ยังออก Road Show ไปกันที่ มีโชค พลาซ่าให้ชาวเชียงใหม่ และระแวกใกล้เคียง ได้เข้ามาสัมผัสตัวจริงเสียงจริง กับรถยนต์แบรนด์เปอโยต์ เปอโยต์ 2008, 3008 , 5008 และรุ่นใหม่ล่าสุด The New Peugeot 408 GT มาปรึกษาพูดคุยกับที่ปรึกษาการขายที่บูธ เปอโยต์ เชียงใหม่ ที่ มีโชค พลาซ่า ระหว่างวันที่ 9-13 ก.พ. ศกนี้

เชียงใหม่ ออโต้ พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ สอบถามข้อมูล แบรนด์เปอโยต์ โทร. 065-269-3269 หรือ Line ID: @peugeotchiangmai สอบถามข้อมูล แบรนด์จี๊ป โทร. 092-329-6369 หรือ Line ID: @jeepchiangmai

สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์นำเข้า อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 3 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ สาขารัชดาภิเษก และสาขาเชียงใหม่ เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 18.30 น. หรือติดต่อเบอร์ 0-2789-9998 , www.eton-import.com, www.facebook.com/ETONIMPORTGROUP, Instargram: etongroup, Line: @etongroup และ Twitter : etongroup