Xiaomi 70mai

วิธีแก้ไข กล้องติดรถยนต์ 70mai เชื่อมต่อเข้า Wifi ไม่ได้ ไม่รองรับภูมิภาคนี้ ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้


70mai | เชื่อมต่อไม่ได้ ไม่รองรับภูมิภาคนี้ ปัจจุบันเชื่อว่าหลายคนที่ซื้อกล้องติดรถยนต์ จาก Xiaomi มาแล้วอาจพบปัญหาไม่สามารถเชื่อมต่อได้หรือเชื่อมต่อ WiFi ได้แต่ไม่สามารถเชื่อมต่อ Connect กับกล้องได้ รวมไปถึงคนที่ซื้อมาแล้วแต่ไม่ได้อัพเกรดเวอร์ชั่นเฟิร์มแวร์ ก็สามารถอัพเกรดได้จากวิธีการแนะนำในรีวิวนี้

Shopping-Shopee

กล้องติดรถยนต์ 70mai

Xiaomi 70mai

วันนี้จึงอยากมาแนะนำเทคนิคและวิธีการเพื่อให้สามารถใช้งานกล้องติดรถยนต์ จาก Xiaomi ได้ด้วยวิธีง่ายๆและเป็นแบบฉบับ Official Website ปลอดภัยและได้ใช้งานเวอร์ชั่นใหม่ รวมถึงอัพเกรดเวอร์ชั่นเฟิร์มแวร์ของกล้องไปในตัวอีกด้วย

70mai Xiaomi

เนื่องจากปัจจุบันผู้ผลิตกล้องได้นำอุปกรณ์ IOT ECOSystem เข้าร่วมเป็น Partner กับทาง Xiaomi แล้วในชื่อ MaiX เป็นอีกหนึ่งสินค้าภายใต้แบรนด์บริษัทลูกของ Xiaomi นั้นเอง แต่การอัพเดทเวอร์ชั่น Application ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ที่ให้บริการดาวน์โหลดบน Google Play Store และ Apple App Store จะมีความสะดวกสบาย และสามารถเชื่อมต่อได้ง่ายขึ้นแน่นอน

70mai เชื่อมต่อไม่ได้

วันนี้แอดขอแนะนำการใช้งานเวอร์ชั่นจีน China สำหรับเพื่อนๆที่ไม่สามารถเชื่อมต่อผ่าน แอปพลิเคชั่น ภาษาไทยได้ลองมาติดตั้งกันนะครับ

MaiX 70mai
Version Version
ประเทศจีนประเทศไทย

กล้องติดรถยนต์ถือเป็นสิ่งสำคัญเพราะช่วยให้เราสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์บนท้องถนน การจราจร และความผิดที่เกิดขึ้นในการใช้รถใช้ถนนร่วมกัน ระหว่างผู้ขับขี่โดยอาจเป็นเราหรือเป็นคู่กรณีก็ได้สามารถนำหลักฐานนี้ไว้เป็นการพิสูจน์ข้อเท็จจริงในการเคลมประกัน การดำเนินคดี บันทึกภาพถ่ายและบึกทึก VDO ถือเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดีสำหรับเราๆที่ต้องขับรถร่วมกับเพื่อนร่วมทางอีกมากมาย

70mai เข้าไม่ได้

70mai apk download

กดดาวน์โหลดเวอร์ชั่น APK สำหรับกลุ่มผู้ใช้งาน Android เท่านั้นคลิกเลย | download

70mai Xiaomi 3
แอดมินทดสอบการเชื่อมต่อกับรุ่น Dash Cam 1S
Shopping-Shopee
70mai Xiaomi login

หลังจากเสียบสายเชื่อต่อระบบไฟเข้ากับกล้องแล้ว อย่าลืมสมัครสมาชิก MI Account ก่อนนะครับ เพื่อเชื่อมต่อบัญชีของคุณเข้ากับกล้อง หากสมาชิกท่านใดใช้มือถือ เสียวหมี่ อยู่แล้วสามารถเลือกที่ไอคอน MI สีส้มได้เลยครับ

70mai Xiaomi connecting

หลังจากนั้นเชื่อต่อกล้องเข้ากับไวไฟ โดยกล้องจะมีไวไฟ ฮอตสปอตให้อยู่แล้วสามารถเลือกเชื่อมต่อตามที่ระบบกล้องแนะนำได้ทันทีโดยรหัสผ่านเริ่มต้นคือ 1 2 3 4 5 6 7 8

70mai Xiaomi connecting wifi

เมื่อเชื่อมต่อไวไฟแล้วกล้องจะแสดงไฟกระพิบสลับกันเป็นสีเขียวและฟ้า ใช้นิ้วกดปุ่มเพื่อยืนยันการเชื่อมกล้องกับมือถือของคุณทันที เมื่อทำการเชื่อมต่อแล้วระบบจะแสดงโมเดลกล้องตามรุ่นที่เราใช้งานอยู่ให้ทันที

70mai Xiaomi connecting complet
70mai Xiaomi connect

หลังจากนั้นรอให้กล้องพร้อมทำงาน เราก็สามารถเลือกการบันทึก ตั้งการรับชม ระบบเสียง คุณภาพของไฟล์ที่จะบันทึก และฟังก์ชั่นอื่นๆ ได้ตามต้องการ แต่อย่าลืมอัพเกรดเฟิร์มแวร์ Firmware ให้กับกล้องของเราด้วยนะครับ แอดมินขออวยพรให้ทุกการเดินทางของเพื่อนๆทุกท่านราบเรื่อน เดินทางปลอดภัย ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพทุกท่านครับ

70mai Xiaomi firmwere update

NEW Dash Cam

https://www.70mai.com/th/m500/
Dash Cam M500 | ผู้ช่วยในการขับขี่ที่ชาญฉลาดเหนือกว่าการบันทึก
70mai Omni
Omni | รปภ. พร้อมกล้องติดรถยนต์หมุนได้ 360°
70mai Dash Cam A400
Dash Cam A400 | พัฒนามาเพื่อความปลอดภัย มีสไตล์เป็นหัวใจของการออกแบบ กล้องหน้า พร้อมหล้ง บันทึกกล้องหน้า-หลัง พร้อมกันแบบ Real Time

ดูสินค้าเพิ่มเติมจาก 70Mai Official Store

Shopping-Shopee