XLARGE|STORE SIAM CENTER 1

เอ็กซ์ลาร์จ แบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติอเมริกาสุดเก๋า เปิดตัวสโตร์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ สยามเซ็นเตอร์


XLARGE (เอ็กซ์ลาร์จ)  เปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ แบรนด์สตรีทแวร์สุดเก๋ายุค 90’s จากเมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีอายุถึง 30 ปี ด้วยงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานสไตล์  สุดคลาสสิก ทั้งด้านไลฟ์สไตล์การทำงาน, ดนตรี, วินเทจ และ สเก็ตบอร์ตคัลเจอร์ เข้ากับกลิ่นอายของเทรนด์แฟชั่นยุคใหม่ เน้นความเรียบง่ายแบบสตรีทแวร์ขนานแท้ ถึงจะผ่านมา 30 ปี แต่ XLARGE  ก็ยังเป็นผู้ริเริ่มและผู้บุกเบิกของโลกแห่งสตรีทแวร์และยังคงมีอิทธิพลมาจนถึงทุกวันนี้

XLARGE|STORE SIAM CENTER 2
XLARGE|STORE SIAM CENTER 3
XLARGE|STORE SIAM CENTER 4

และตอนนี้  “XLARGE” ได้เปิดโสตร์แห่งแรกในไทย  และ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้             ณ สยามเซ็นเตอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนำเข้าสินค้าทั้งแบบ ออริจินัลคอลเลกชัน และ Collaboration ต่าง ๆ ซึ่งในตอนนี้มีทั้งผลงานที่ทำร่วมกับ LOONEY TUNES, #FR2, NEW ERA, TUPAC, Delicious Vinyl และ Space Jam ซึ่งในอนาคต “XLARGE THAILAND STORE” แห่งนี้ก็จะมีคอลเลกชันพิเศษต่าง ๆ ในแต่ละซีซั่น (Summer, Spring, Winter) ออกมาวางจำหน่ายอีกมากมาย อาทิ เสื้อยืด, แจ็คเก็ต, หมวก  และ แอสเซสเซอรี่ต่าง ๆ            ที่รับรองว่าโดนใจสายสตรีทแวร์แน่นอน

สัญลักษณ์ที่โดดเด่นและเป็น ICONIC ของ “XLARGE”  มาจนถึงทุกวันนี้นั่นคือ ออริจินัลกอริลลา “OG”

SlztPFQ4ILmbyP7AWrE7qiqfBiAQm d1wZHlGnDP9YCP aDORYYfRSlLT9q QLyN8rRO0uQLrwYxL5RCbClyH4y1NTLZLroJjE4VRQPX3A6lnWDv09yRhEBJFx3k5IjzSWmbQnzanIT r0fLmbMK5g
rd9OPRfE9y3mMVvmZsGNWR3Wk8qRxiab TrjM3vduVxlSAP3rABUSc98iYB7oFxZt6fyuSMah ku65 grWezTbCte6lYrFj3GLy4yE0CjLvT6i u2uUFI8TldEl0jzKWvunPLIM3UuEX9rIN DqrPA

“OG” เป็นคำสแลงที่หมายถึง “Original Gangster” แต่ OG ของ XLARGE นั้นหมายถึง Original Gorilla ที่มีลายกราฟิกกอริลลาแบบดั้งเดิม ซึ่งเป็นการดีไซน์เชิงสัญลักษณ์ในช่วงที่แฟชั่นสตรีทยุค 90’s กำลังเฟื่องฟู

XLARGE|BRAND 1

New Arrival Collaboration 2023  ในวาระครบรอบ 100 ปีของสตูดิโอดัง Warner Bros.

เใจตรียมเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่กับคอลเลกชันเหล่าตัวการ์ตูนจากแอนิเมชันลูนีย์ตูนส์ (LOONEY TUNES) ที่ทุกคนคุ้นเคยนำทีมโดย Bugs Bunny (บักส์ บันนี) พร้อมด้วยผองเพื่อน Daffy Duck (แดฟฟี่ ดั๊ก), Tasmanian Devil (แทซมาเนียน เดวิล), Tweety (ทวิตตี้), Sylvester (ซิลเวสเตอร์), Wile E. Coyote              (ไวลี อี. ไคโยตี), และ Road Runner (โรดรันเนอร์)

XLARGE|BRAND 3

คอลเลกชันที่ผสมผสานการออกแบบตัวละครในชุดของ DC SUPERHERO อาทิ  “Superman (Superman)”, “Batman (Batman)” และ “The Flash (Flash)

XLARGE|STORE SIAM CENTER 10
XLARGE|STORE SIAM CENTER 6

XLARGE X LOONEY TUNES ที่มีไอเท็มสตรีทสไตล์ที่ถูกดีไซน์มาให้ทุกคนสวมใส่ได้ในทุกวันมีความสนุกแต่ยังคงไว้ซึ่งความเท่ ที่มีเอกลักษณ์สไตล์ XLARGE ทั้ง CREWNECK SWEAT, RAGLAN L/S TEE และ CANVAS SHOULDER BAG

XLARGE THAILAND STORE พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ที่ Siam Center ชั้น M และ Popup Store  ที่ Central world ชั้น 2 โซน Beaconติดตามช่องทางของ XLARGE THAILAND ได้ที่

www.facebook.com/xlarge_th

www.instagram.com/xlarge_t

LINE OA : @xlarge_TH