X CRAZYFAST รองเท้าฟุตบอล

ปลดล็อกพลังความเร็วขีดสุดของทุกการเคลื่อนไหวในสนามไปกับ X CRAZYFAST รองเท้าฟุตบอลใหม่ล่าสุดจากอาดิดาส


อาดิดาส เผยโฉม X CRAZYFAST รองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ล่าสุด อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรม ‘AERO’ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อปลดล็อกความเร็วให้กับทุกช่วงเวลาในสนาม โดย X CRAZYFAST มาพร้อมสามโมเดลในดีไซน์ที่แตกต่างกัน ประกอบไปด้วย X CRAZYFAST P+, X CRAZYFAST P1 แบบมีเชือก และ X CRAZYFAST P1 แบบไร้เชือก ที่จัดเต็มกับเทคโนโลยีเสริมประสิทธิภาพด้านความเร็วที่ดีที่สุดให้กับเหล่านักเตะในทุกระดับ

X CRAZYFAST P
X CRAZYFAST P1 Lace
X CRAZYFAST P1 Laceless

(จากซ้ายไปขวา)  X CRAZYFAST P+ , X CRAZYFAST P1 แบบมีเชือก และ X CRAZYFAST P1 แบบไร้เชือก

คอลเลกชัน X CRAZYFAST ถูกพัฒนามาจากการศึกษาข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลการทดสอบจากเหล่านักกีฬามืออาชีพไปจนถึงนักเตะมือสมัครเล่นทั้งเพศชายและหญิงอย่างเท่าเทียม เพื่อให้มั่นใจว่ารองเท้ารุ่นนี้จะสามารถมอบประสิทธิภาพสูงสุดให้กับเหล่านักเตะทุกคนในทุกเกมการแข่งขันได้ โดยรองเท้าฟุตบอลรุ่น X CRAZYFAST P+ ถือเป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาที่สุดเพื่อมอบการควบคุมความเร็วที่เหมาะสมในจุดพีคของเกมการแข่งขันได้อย่างดีที่สุด

X CRAZYFAST P 3

สำหรับรองเท้ารุ่น X CRAZYFAST P+ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยการนำเอาองค์ประกอบต่างๆ จากรองเท้ารุ่น P1 ทั้งแบบมีเชือกและไร้เชือกมาผสานเข้าด้วยกัน ซึ่งทั้ง X CRAZYFAST P+ และ P1 ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่มอบความเบาในทุกครั้งที่สวมใส่ให้กับนักเตะทุกระดับในราคาหลากหลายสามารถเข้าถึงได้ง่าย 

มาห์ซา อารยัน (MAHSA ARYAN) ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ของอาดิดาส ฟุตบอล กล่าวว่า “เกมการแข่งขันสมัยใหม่มุ่งเน้นไปที่ความรวดเร็วและความว่องไวในการแย่งชิงบอลจากฝ่ายตรงข้าม โดยผู้เล่นจะต้องคิดอย่างรวดเร็วและตอบสนองให้เร็วเหนือความคิด ซึ่งแปลว่านักเตะไม่มีเวลาที่จะสูญเสียสมาธิไปกับสิ่งอื่นๆ ดังนั้น ประเด็นนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญในการพัฒนาคุณสมบัติของรองเท้าฟุตบอลแฟรนไชส์ X และด้วยเทคโนโลยีรอบด้านของ X CRAZYFAST จะทำให้เหล่านักเตะทุกระดับได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขันระดับโลกหรือการแข่งขันเพื่อความสนุกสนานก็ตาม” 

สำหรับจุดเด่นของ X CRAZYFAST ทุกรุ่นคือพื้นรองเท้าที่มาพร้อมเทคโนโลยี SPEEDFRAME รวมถึงการใช้เพลตคาร์บอน AEROPLATE แทนเพลตคาร์บอนแบบเดิม ซึ่งช่วยให้รองเท้าเบาขึ้นถึง 5 กรัม มอบทั้งความสบายและการตอบสนองสูงสุดให้กับเหล่านักเตะทุกคนเมื่อสวมใส่ แต่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์แบบเดิมเพื่อมอบการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังและมีไดนามิก รวมถึงปุ่มสตั๊ดที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะขณะที่เร่งทำความเร็วในสนามอีกด้วย 

X CRAZYFAST MALE HERO

อัปเปอร์แบบใหม่เพื่อการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วว่องไวยิ่งกว่าเคย

  • X CRAZYFAST ‘P1’ ทั้งสองโมเดลมาพร้อมกับนวัตกรรม AEROCAGE ซึ่งเป็นการออกแบบโครงด้านในรองเท้าที่ช่วยด้านการซัพพอร์ตและการทรงตัวได้อย่างดีเยี่ยมด้วยการโอบอุ้มเท้าส่วนกลาง อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี AEROPACITY SPEEDSKIN จากวัสดุโมโนเมชระบายอากาศแบบชั้นเดียวที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผิวหนังชั้นที่สองและมอบความสบายเท้าขณะที่สวมใส่
  • X CRAZYFAST P+ มอบนวัตกรรมอีกระดับให้กับผู้สวมใส่ ด้วยอัปเปอร์บางเบาที่มาพร้อมเทคโนโลยี AEROPACITY SPEEDSKIN+ ชั้นเดียวที่ถูกขึ้นรูปใหม่ และโครงด้านในรองเท้าเทคโนโลยี AEROCAGE+ แบบมินิมอล ซึ่งได้รับการพัฒนาให้มีน้ำหนักเบาแต่ยังสามารถช่วยซัพพอร์ตและมอบการทรงตัวได้อย่างดีเยี่ยมในขณะที่เคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูง

ประสิทธิภาพด้านความว่องไวที่มาพร้อมกับความมั่นคง และการซัพพอร์ตเหนือระดับในทุกการเคลื่อนไหว 

  • X CRAZYFAST P1 มีให้เลือกทั้งแบบไร้เชือกและมีเชือก ที่สามารถปรับความกระชับได้ตามต้องการ โดยทั้งสองแบบมาพร้อมกับส่วนกระชับข้อเท้านวัตกรรมผ้า PRIMEKNIT ที่ช่วยโอบรัดเท้าเพื่อการควบคุมบอลได้อย่างแม่นยำ พร้อมมอบความสบายตลอดเวลาที่สวมใส่ 
  • X CRAZYFAST P+ มาพร้อมกับโครงสร้างลิ้นรองเท้าแบบลอยและเชือกรองเท้าที่ถูกออกแบบมาให้เบาเป็นพิเศษเพื่อช่วยล็อกเท้าให้อยู่กับที่ในขณะที่เคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูงในสนามแข่ง 

ทั้งนี้ จากความมุ่งมั่นของอาดิดาสในการลดขยะพลาสติก รองเท้าฟุตบอลคอลเลกชัน X CRAZYFAST ทุกรุ่นไม่มีส่วนประกอบของโพลีเอสเตอร์บริสุทธิ์ โดย X CRAZYFAST P+ จะถูกผลิตขึ้นด้วยกรรมวิธีที่ช่วยลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์เพิ่มขึ้นถึง 15% เมื่อเทียบกับการผลิตรองเท้า X SPEEDPORTAL P+ รุ่นก่อนหน้า

ด้านการออกแบบ รองเท้าฟุตบอล X CRAZYFAST โฉมใหม่มาในดีไซน์ที่สง่างามและมินิมอลด้วยสีขาวและสีเขียวเลม่อนสะท้อนแสง โดยรองเท้า X CRAZYFAST P+ จะถูกสวมใส่โดยเหล่านักฟุตบอลหญิงในการแข่งขัน FIFA Women’s World Cup 2023 ซึ่งถือเป็นการลงสู่สนามการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดเป็นครั้งแรกของ X CRAZYFAST

รองเท้าฟุตบอล X CRAZYFAST P+ และ P1 ราคา 10,500 บาท และ 8,500 บาท ตามลำดับ จะเริ่มวางจำหน่ายล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 และจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กรกฎาคม 2566 เป็นต้นไปที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, LINE Shopping: @adidasthailand อาริ ฟุตบอล, ซูเปอร์สปอร์ต, และร้านอุปกรณ์กีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการ 

ร่วมพูดคุยและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook www.facebook.com/adidasTH และ Instagram @adidasthailand และ @adidasfootball หรือที่แฮชแท็ก #XCrazyfast #adidasfootball และ #adidasThailand