image002 1

วัตสัน ประเทศไทย ร่วมฉลอง Pride Month ภายใต้พาเหรด “Watsons Love is Love Pride Parade” โอบกอดความหลากหลาย สู่สังคมที่เท่าเทียม


LINE ALBUM Warsons Pride Parade 2023 ๒๓๐๖๒๖ 6

วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จับมือพันธมิตรคู่ค้า ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจให้กับกลุ่มผู้มีความหลากหลาย ด้วยกิจกรรมพาเหรดใจกลางกรุงฯ ภายใต้ธีม “Watsons Love is Love Pride Parade” เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา 

1 1

วัตสันจับมือพาร์ทเนอร์แบรนด์ดัง ทั้ง Cathy Doll, Citra, Durex, in2it, Lip it, Listerine, Maybelline, Mistine, Srichand & Sasi และ Vasline ร่วมเนรมิตขบวนพาเหรด “Watsons Love is Love Pride Parade” กลางสยามสแควร์ ซอย 5 ให้เป็นพื้นที่แห่งการแสดงออกและการขับเคลื่อนความหลากหลาย เพื่อให้ทุกคนมีความภาคภูมิใจในอัตลักษณ์ของตน และสนับสนุนให้ทุกคนมีสิทธิที่เท่าเทียมกัน โดยภายในงานมีดาราและศิลปินชื่อดังในวงการบันเทิงมากมาย อย่าง หมอเจี๊ยบ ลลนา, โยชิ รินรดา, 4MiX, นัท นิสามณี, เอแคลร์ จือปาก, มีน เวนิจ์ฏา, Both & Newyear, ฟรีน สโรชา, เมฆ ยุทธวัฒน์, ฟลุ๊คกะล่อน, ต่อ ภาคภูมิ สุวรรณรัตน์ และ เนสตี้ สไปรท์ซี่ เดินทางมาเข้าร่วมเดินขบวนพาเหรดในครั้งนี้ พร้อมปิดท้ายความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวง 4Mix

LINE ALBUM Warsons Pride Parade 2023 ๒๓๐๖๒๖ 0

นอกจากกิจกรรม “Watsons Love is Love Pride Parade” เพื่อพื้นที่แห่งความหลากหลายในสังคม ในฐานะที่วัตสันดำเนินงานภายใต้ เอ.เอส.วัตสัน กรุ๊ป (A.S. Watson Group) ผู้ค้าปลีกด้านสุขภาพและความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก วัตสันจึงมุ่งมั่นให้ความสำคัญกับความเท่าเทียม ความหลากหลาย และการมีส่วนร่วมของผู้คนในองค์กร (DEI: Diversity, Equity and Inclusion) เรามีเป้าหมายที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สร้างสรรค์สังคมแห่งความหลากหลายที่ทุกคนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ วัตสันมีนโยบายการปฏิบัติต่อบุคลากรและเพื่อนพนักงานทุกคนอย่างเท่าเทียมเพื่อให้ทุกคนเข้าถึงโอกาสและมีสิทธิเท่าเทียมกันในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นโอกาสในการเรียนรู้ การเติบโต และโอกาสในการประสบความสำเร็จ รวมถึงช่วยให้พวกเขารู้สึกมั่นใจในการเป็นตัวของตัวเอง ด้วยความเชื่อว่าความแตกต่างคือเอกลักษณ์ที่สวยงาม และความหลากหลายคือนิยามของ The New Beautiful หรือความงามรูปแบบใหม่

Watsons Pride Parade photo 3

คุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “กิจกรรม Watsons Love is Love Pride Parade ในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของเราในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับสังคม เพื่อให้ทุกคนได้แสดงออกด้านอัตลักษณ์ และสื่อสารความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเสรี รวมถึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความตระหนักรู้และส่งเสริมความเท่าเทียมในสังคม เพราะเราเชื่อว่าการให้ความสําคัญในการยอมรับความแตกต่างและความหลากหลายทุกรูปแบบ จะก่อให้เกิดสังคมที่เท่าเทียมกันได้อย่างแท้จริง”

4 1
2 2

กิจกรรม Watsons Love is Love Pride Parade ในครั้งนี้ถือเป็นอีกความมุ่งมั่นของวัตสัน ประเทศไทย ในการมุ่งหน้าสานต่อแนวคิดขององค์กรที่ส่งเสริมความหลากหลาย (Diversity) ความเสมอภาค (Equity) และการไม่แบ่งแยก (Inclusion) เดินหน้าสนับสนุนความแตกต่าง พร้อมเป็นกระบอกเสียงเพื่อให้เกิดความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันในสังคมด้วยการยอมรับมุมมองและตัวตนที่หลากหลาย เพื่อปลูกฝังวัฒนธรรมแห่งการไม่แบ่งแยกให้ได้ผลิดอกออกใบต่อไปในสังคม