Watsons 27th Anniversary

ฉลองวันเกิด 27 ปี! วัตสัน ปล่อยแคมเปญชอปสนุกสุดคุ้มตลอดเดือน 


ชอปไอเท็มเด็ดราคาเริ่มต้นเพียง 27 บาท

  • ชอปลุ้นโชคทุกวัน! ลุ้นชิงทองคำ 50 สตางค์ มูลค่ากว่า 450,000 บาท
  • ชวนแฟน ๆ ลุ้นเป็น 50 ผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรม Meet & Greet บุ๋น-เปรม

วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งในประเทศไทย ฉลองครบรอบ 27 ปี กับสินค้าเริ่มต้นที่ 27 บาท! ยกทัพสินค้าความงามและสุขภาพมาลดกระหน่ำแบบจัดเต็มทั้งหน้าร้านและออนไลน์ เตรียมฟินไปกับไอเท็มเด็ดในราคาเริ่มต้นที่ 27 บาท ตั้งแต่ 27 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม 2566 พร้อมส่งมอบประสบการณ์ชอปสนุกสุดคุ้มที่วัตสันที่เดียวเท่านั้น!

พิเศษสุดๆ กับมหกรรมฉลองครบรอบ 27 ปี! นอกจากราคาเริ่มต้น 27 บาท วัตสันยังส่งมอบความสุขลุ้นโชค 2 ชั้น ด้วยกิจกรรมลุ้นรับทองคำ 50 สตางค์ ลุ้นรับโชคได้ทุกวัน สำหรับสมาชิกวัตสันคลับ (Watsons Club) รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี 2 เท่า และสมาชิกวัตสันอิลีท (Watsons Elite) จะได้รับสิทธิ์มากกว่าถึง 4 เท่า! นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Meet & Greet ให้ทุกคนได้ลุ้นฟินไปกับคู่จิ้น “บุ๋น-นพณัฐ” และ “เปรม-วรุศ” จากผลงานเรื่อง Between Us The Series ที่พร้อมมอบรอยยิ้มให้แฟน ๆ ได้ฟินสุดๆ ในกิจกรรม Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียงชอปที่วัตสัน 1 ใบเสร็จ โดยไม่มีขั้นต่ำ หรือชอปแบรนด์ดังที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น Vaseline, Clear, TRESemme, Dove และ Ponds ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งใน 50 ผู้โชคดีที่จะได้ใกล้ชิดกับศิลปินในดวงใจ

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับโปรโมชันสุดปังฉลองวันเกิด 27 ปีจากวัตสันตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พบกับประสบการณ์การชอปที่สนุกสนาน คุ้มค่า และตื่นเต้นได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศไทย และวัตสันออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม 2566 อย่ามัวรอช้า รีบมาชอปกันเลย!

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ Official Line WatsonsTH, เว็บไซต์ Watsons.co.th และแอปพลิเคชัน WatsonsTH

เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 วัตสันนำเสนอประสบการณ์ชอปปิ้งแบบไร้รอยต่อด้วยจำนวนสาขามากกว่า 670 สาขาทั่วประเทศ และวัตสัน ออนไลน์ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม โดยวัตสันมีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน รวมไปถึงความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ LOOK GOOD, DO GOOD, FEEL GREAT การันตีได้จากการได้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์แห่งปี” (Superbrands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 จาก Superbrands ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม