Warren Hue yvngxchris

Warren Hue & yvngxchris ปล่อยซิงเกิลใหม่ “W” ฮิปฮอปทางเลือกที่เข้มข้น


WVideoShoot 82

Warren Hue (“วอร์เรน ฮู”) ศิลปินแร็ปเปอร์ วัย 19 ปี จากค่าย 88rising ส่งซิงเกิลที่สอง “W” หลังจากปล่อย “RUNAWAY W ME” มาให้ฟังก่อนหน้า โดยซิงเกิล “W” ได้ดึงแร็ปเปอร์หน้าใหม่อย่าง yvngxchris (ยังคริส) มาร่วมงาน และเพลงนี้ยังคงโปรดิวซ์โดย Chasu

WVideoShoot 21

Listen/Download: www.youtu.be/dd_Ln6B2H3o

“W เป็นเพลงที่ผมและ chasu ใช้วิธีการทำงานโดยสุ่มตัวอย่างเสียงขึ้นมา แล้วนำมาสร้างเสียง Hyperpop ในแบบของเรา มันสนุกจริงๆ ครับที่เราได้ทดลองทำเพลงฮิปฮอป/ป๊อป ใหม่ๆ จากกรอบเดิมๆ แล้วอีกอย่างเราเองก็ได้แรงบันดาลใจมาจาก The Weeknd ด้วยเยอะมาก สำหรับเพลง W นี้ก็จะเน้นไปที่พลังงานเป็นหลัก แล้วเมื่อได้ yvngxchris มาร่วมงานก็ยิ่งทำให้เพลงนี้มีความลงตัวมากขึ้น ผมเชื่อว่าเพลงนี้จะสามารถสื่อได้ถึงคอนเซปต์ของอัลบั้ม ‘BOY OF THE YEAR’ ได้อย่างดีเลยครับWarren Hue กล่าว

Warren Hue ศิลปินที่โดดเด่นด้วยการพัฒนาแนวดนตรีและเสียงเพลงอยู่ตลอดเวลา ความสนุกในการผสมผสานแนวเพลง R&B, เฮาส์, อิเล็กทรอนิคส์ จนเกิดเป็นค็อกเทลของฮิปฮอปทางเลือกที่เข้มข้น และหากให้พูดถึงการแสดงก็เป็นที่รักของแฟนเพลงอีกด้วย อย่างการแสดงในแอลเอครั้งแรกของเขา ในคอนเสิร์ตซีรีส์ PARTY IN WEST ที่ Catch One Los Angeles บัตรจำนวน 500 ใบ ก็ขายหมดเกลี้ยง

warren w cover less sat SELECT

Follow Warren Hue

www.instagram.com/warrenhue 

www.twitter.com/warrenhue 

www.facebook.com/officialwarrenhue 

www.tiktok.com/@warrenhue