4

ประกาศผลแล้ว 3 ผู้ชนะโครงการ “Voice for Change” การประกวดวิดีโอเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืนในสังคม โดย Mouawad และ CI Talks


Mouawad และ CI Talks ผู้สนับสนุน โครงการ Voice for Change บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส  ไทยแลนด์ 2023 มีเป้าหมายเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืนในสังคม ประกาศรายชื่อผู้ชนะ 3 ท่านสุดท้าย ภายในงานประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2023 รอบตัดสิน ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้แก่

1

มิส ยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ พิษณุโลก : กรองทอง จันทรสมโภช

3

มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ เชียงใหม่ : น้ำผึ้ง-กานต์ธีรา เตชะภัทรธนากุล

2

มิส ยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ประจวบคีรีขันธ์ : นลิน-ฉัตรนลิน โชติจิรวราฉัตร

ซึ่งโครงการนี้ เปิดโอกาสให้สาวงามร่วมส่งวิดีโอความยาว 3 นาที  นำเสนอมุมมองและความคิดในประเด็นทางสังคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจที่นำไปสู่ความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกต่อสังคมอย่างยั่งยืนในอนาคต

ซึ่งก่อนหน้านี้ มีผู้เข้าประกวดเข้าร่วมกิจกรรมนี้กันอย่างคับคั่ง จนนำมาสู่การประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ 20 ท่านรอบ Silver เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา ภายในงาน  Mouawad Miss Universe Thailand 2023 Crown Extravaganza ซึ่งเป็นงานเปิดตัวมงกุฏ “Light of Glory” มงกุฏประจำตำแหน่ง มิส ยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2023 ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมรอยัล ออร์คิด เชอราตัน กรุงเทพฯ และประกาศรายชื่อผู้ชนะ 3 ท่านสุดท้ายรอบ Gold ไปเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (20 สิงหาคม)  พร้อมกับการประกวดมิส ยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2023 สาวงามผู้ชนะทั้ง  3  ท่านได้รับรางวัลพิเศษเป็นเงินสดท่านละ 100,000 บาทและโอกาสในการร่วมผลิตวิดีโอสร้างสรรค์สังคมอย่างเต็มรูปแบบร่วมกับ CI Talks 

ทางด้าน Mr. Fred Mouawad, Fourth Generation Mouawad Co-Guardian and Founder of CI Talks กล่าวถึงโครงการนี้ว่า “Voice for Change เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Mouawad และ CI Talks เพื่อให้ผู้เข้าประกวดได้มีโอกาสในการจุดประกายความเปลี่ยนแปลงตามความเชื่อของตนเอง โครงการนี้จึงเปรียบเสมือนตัวแทนของความงาม
ยุคใหม่ที่ไม่ได้จำกัดอยู่ที่รูปร่างหน้าตา แต่ยังรวมถึงความเฉลียวฉลาด ไหวพริบ และตามความหลากหลายทางวัฒนธรรมด้วย”  สำหรับความน่าสนใจของทั้ง 3 วิดีโอ เริ่มจาก กรองทอง จันทรสมโภช MUT พิษณุโลก ได้นำเสนอประเด็นสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้องกับการผลิตผ้าทอ ขณะที่ กานต์ธีรา เตชะภัทรธนากุล MUT เชียงใหม่ บอกเล่าถึงการแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับคนไทยไร้สัญชาติ และ ฉัตรนลิน โชติจิรวราฉัตร MUT ประจวบคีรีขันธ์ ได้หยิบยกเอาประเด็นเกี่ยวกับมลพิษทางทะเลที่เคยประสบมา  ผู้สนใจสามารถรับชมวิดีโอ Voice for Change ได้ทาง www.citalks.com และ Mouawad Thailand Facebook

แคมเปญ Voice for Change ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบไปด้วย
Mr. Fred Mouawad, ดร.พงษ์รพี บูรณสมภพ, ฐิติพงศ์ ด้วงคง, สุนันทา ช่วยชู, และ Adrian Gwyn-Evans โดยเกณฑ์การตัดสินประเมินจากที่มาและความสำคัญของปัญหา แนวทางการแก้ไข สาระที่ต้องการนำเสนอ ความน่าจดจำและความคิดสร้างสรรค์  “ ในโลกที่ความงามมาพร้อมพลังแห่งความสร้างสรรค์ Mouawad และ CI Talks ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จกับผู้ชนะ รอบ Gold ทั้ง 3 ท่านที่ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมายต่อสังคมต่อไป” Fred Mouawad กล่าวทิ้งท้าย

เกี่ยวกับ Mouawad

ด้วยประสบการณ์กว่าศตวรรษ Mouawad ทุ่มเทสร้างสรรค์งานเครื่องประดับที่ประณีตและสมบูรณ์แบบไม่เป็นรองผู้ใด ได้รับการยอมรับทั้งจากราชวงศ์ ผู้มีชื่อเสียง และผู้คร่ำหวอดในวงการเครื่องประดับระดับโลก Mouawad ก่อตั้งขึ้น เมื่อปี ค.ศ. 1980 เป็นธุรกิจครอบครัวโดยมี Fred Mouawad ทายาทรุ่นที่ 4 รับหน้าที่บริหารร่วมกับ Alian และ Pascal Mouawad พี่น้องร่วมตระกูล

เกี่ยวกับ CI Talks: CI Talks เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอเพื่อการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน ก่อตั้งโดย Mr. Fred Mouawad ในปี 2021 โดยมีสำนักงานใหญ่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย รับผลิตวิดีโอคุณภาพสูงเต็มรูปแบบเพื่อผู้ที่ต้องการสื่อสารกับสาธารณชนเกี่ยวกับโครงการที่สนับสนุนและห่วงใย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:  Adrian Gwyn-Evans, [email protected], www.citalks.com

#CITalks #Mouawad #VoiceForChange2023 #MissUniverseThailand2023