20240329 122547

รวม Podcast คุณภาพและ Creator ชื่อดังมากมาย หลากหลาย Special content เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้เหล่า Creator ได้มาเเสดงความสามารถในการผลิตเพื่อมาเอาใจผู้ฟังทั้งหลายฟัง ได้ที่ VOGA PODCAST


Voga แพลตฟอร์มคอมมูนิตี้เสียงแห่งแรกในไทย รวบรวมทุกอย่างครบครันไว้ที่นี่ ทั้งพอดแคสต์ หนังสือเสียง ไลฟ์เสียง ดนตรี วิทยุ ข่าว บันเทิง รายการทอล์คโชว์และเรื่องเล่าอื่นๆ ที่น่าสนใจ

โดยเดือนมกราคม ปี 2024 VOGA ได้เปิดตัว เกรซ กาญจน์เกล้า และออม สุชาร์เป็น Brand Ambassador โดย VOGA มุ่งหวังจะสร้างนโยบายการสนับสนุนสำหรับผู้ผลิตคอนเทนต์โดยเฉพาะในวงการเสียง มุ่งเน้นการรวบรวมและค้นหาผู้สร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพและผู้มีความสามารถด้านเสียง พร้อมผลักดันให้มีแพลตฟอร์มที่ดีในการสร้างรายได้และเกิดเป็นคอมมูนิตี้แพลตฟอร์มเสียงที่มีความโดดเด่นที่สุดในประเทศไทย

ทั้งนี้ VOGA ยังสนับสนุนเงินทุนสำหรับการพัฒนาของแต่ละสังกัด ซึ่งนโยบายเงินสนับสนุนสังกัดเป็นนโยบายพิเศษที่ VOGA ออกมาเพื่อใช้สำหรับพัฒนาสังกัด ช่วยเหลือพาร์ทเนอร์ในการสร้างคอมมูนิตี้เสียง และผลักดัน เฟ้นหา Podcaster ที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

หากนอนไม่หลับ รู้สึกเครียด VOGA ช่วยเยียวยาจิตใจคุณได้เสมอกับเพลย์ลิสต์เพลงยอดนิยม ที่คัดมาแล้วให้กับคุณ ด้วยพอดแคสต์เกี่ยวกับการเล่าเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล่าก่อนนอน เรื่องเล่าที่เป็นสาระ เรื่องราวที่เกี่ยวกับการไขคดีต่างๆ ที่หลากหลายใน VOGA PODCAST อาทิ “มะนาวเล่าเรื่อง” ช่องที่จะมาเล่าการไขคดีลึกลับจากทั่วทุกมุมโลก ตีแผ่ทุกความจริงให้คนทั้งโลกได้รู้ Talk The Way You Are ความไร้สาระแบบมีสาระในมุมมองของช่อง “TTWYA Podcast” ที่จะยกเรื่องที่ไร้สาระมาคุยในแบบที่จริงจัง “Luna Stories” เรื่องเล่าก่อนนอนที่ช่วยทำให้ร่างกายที่เหนื่อยล้าและจิตใจที่ขุ่นมัวมาตลอดทั้งวันค่อยๆได้ผ่อนคลายลง และช่อง “สืบจากหนัง” เรื่องราวจากหนังที่เป็นได้มากกว่าความบันเทิง

หรือหากรู้สึกเหงา เบื่อหน่าย ลองฟัง Channel ที่ตอบโจทย์กับทุก Feeling ได้ที่ VOGA อย่าง “เพลย์ลิสต์คลั่งรัก” ช่องที่จะพาคุณไปเพิดเพลินไปกับเพลงรักสุดซึ้งที่หลากหลายรูปแบบ พร้อมส่งมอบความรู้สึกแสนหวานให้กับคุณและคนที่คุณรัก “ฮีลใจในวันสีเทา” ช่องที่จะช่วยเยียวยาจิตใจของคุณในวันที่อ่อนล้า และ โอบกอดผู้ฟังด้วยเสียงเพลง 🙂 และเพราะทุกบทเพลงย่อมมีเบื้องหลัง ที่จะชวนให้คุณมาฟังเรื่องราวสุดประทับใจของเบื้องหลังเสียงเพลง ในช่อง  “Music&Story”

นอกจากนั้นยังรวม Podcast คุณภาพและ Creator ที่เกี่ยวกับการพัฒนาตัวเอง เพื่อมาเอาใจผู้ฟังสาย Motivation ฟังได้เลยที่ VOGA PODCAST อาทิ “Better Talk” Podcast พัฒนาการพูดและการสื่อสาร เสริมบุคลิกภาพ ยอดขายและยกระดับหน้าที่การงาน “มะเขือ” อินฟลูเอนเซอร์ เลิฟกูรู ชื่อดัง ที่จะมาพูดแรงบันดาลใจให้สาวๆได้มีความมั่นใจกับตัวเองมากขึ้น “วันนี้เป็นยังไงบ้าง”ช่องที่รวมเรื่องราวต่างๆที่จะทำให้คุณมีความสุขไม่มากก็น้อย The Hunter B ช่องที่ให้คำแนะนำสำหรับมนุษย์เงินเดือน รวมไปถึงเรื่องสั้นดีๆ ที่มีแนวคิดและหลากหลายอารมณ์ ทั้งซาบซึ้งและเป็นสุข รวมถึงตลกมีสาระ “Better Story Telling” Podcast

VOGA PODCAST รวบรวมหมวดหมู่พอดแคสต์ที่หลากหลาย เสียงทุกสไตล์ ไม่ว่าจะ Music Story Lifestyle Growth Celebrity หรือ News มาให้ทุกคนได้เลือกหมวดที่ชอบ รายการที่ใช่เลยพร้อมดาวน์โหลดที่ VOGA PODCAST www.onelink.to/mzdcvc 

#VOGA #vogathailand #vogapodcast #vogamusic