vivo V29 5G AW

เตรียมตัวรับความพิเศษกว่าที่เคย! vivo จ่อเปิดตัว V29 5G พร้อมอัปเกรดเทคโนโลยี Aura Light Portrait 2.0 และเฉดสีใหม่ “สีม่วงสตารี่” 


ผู้ใช้งานชาวไทยเตรียมตัวสัมผัสความพิเศษกว่าที่เคยเมื่อ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ได้เผยภาพแรกอย่างเป็นทางการของ vivo V29 5G
สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series ที่ชูความสามารถด้านการถ่ายภาพพอร์ตเทรตอันเป็นจุดเด่นของ vivo ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดใน “Aura Light Portrait System 2.0” นำเสนอวงแหวนออร่าขนาดใหญ่ขึ้น มอบความสว่างและคมชัดยิ่งขึ้นเพื่อภาพพอร์ตเทรตที่สวยงามและสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมาพร้อมเฉดสีใหม่ “สีม่วงสตารี่” (Starry Purple) ที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของทางช้างเผือก

เสมือนมีนักออกแบบแสงส่วนตัว ด้วยเทคโนโลยี Aura Light Portrait

เทคนิคการปรับแต่งแสงเป็นหลักการสำคัญที่จะช่วยให้ผลลัพธ์ภาพถ่ายออกมาสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อต้องการถ่ายภาพพอร์ตเทรตภายใต้สภาวะแสงที่ไม่เอื้ออำนวย เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพพอร์ตเทรตระดับมืออาชีพได้อย่างง่ายด้วยเพียงปลายนิ้ว vivo จึงนำเสนอเทคโนโลยี “Aura Light Portrait System” หรือระบบแสงออร่าพอร์ตเทรตเพื่อเข้ามาเป็นตัวช่วยสำหรับสายถ่ายภาพ โดยผสานการทำงานของ “วงแหวนออร่า” หรือไฟแฟลชรูปทรงกลมพร้อมความสามารถในการตรวจจับสภาวะแสงและปรับอุณหภูมิสีให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมอย่างอัจฉริยะ ควบคู่กับนวัตกรรมการถ่ายภาพของ vivo ที่จะช่วยเพิ่มมิติและความโดดเด่นให้กับภาพถ่ายบุคคล มอบผลลัพธ์ภาพพอร์ตเทรตกลางคืนที่คมชัด สีสันสมจริง และเป็นธรรมชาติในทุกมุมมอง

สำหรับ V29 5G ครั้งนี้ vivo เตรียมนำเสนอนวัตกรรม Aura Light Portrait System 2.0 ที่ล้ำยิ่งขึ้นด้วยวงแหวนออร่าที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่ขึ้นเมื่อเทียบกับเจเนอเรชันก่อนหน้า เสริมความโดดเด่นและคมชัดที่มากกว่าให้กับทุกภาพถ่ายบุคคล ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ดีที่สุดในทุกสถานการณ์ ไร้กังวลแม้อยู่ในสภาวะแสงน้อย

นอกจากนี้ vivo ยังเตรียมเพิ่มฟังก์ชันอุณหภูมิสีอัจฉริยะที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกปรับให้เหมาะสมกับทุกสภาพแวดล้อม ทำให้สามารถเก็บช่วงเวลายามค่ำคืนได้อย่างมีชีวิตชีวาและสมบูรณ์แบบในทุกมิติไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะแสงโทนเย็นหรือโทนร้อน

“สีม่วงสตารี่” ผสานเทคโนโลยีเฉดสีกับแรงบันดาลใจจากห้วงอวกาศ

vivo V29 5G มาพร้อมเฉดสีใหม่ “สีม่วงสตารี่” (Starry Purple) ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสความแปลกใหม่และสนุกสนานไปกับลูกเล่นของสีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดวงดาวบนห้วงอวกาศ ฝาหลังผลิตด้วยนวัตกรรม 3D Starry Craft ที่มอบเอฟเฟกต์โปร่งแสงแต่แฝงความระยิบระยับ พร้อมลวดลายทางช้างเผือกแบบสามมิติที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ “สีม่วงสตารี่” ยังเป็นสีที่ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับเทรนด์แฟชันของปีนี้ vivo V29 5G จึงจะเป็นไอเทมที่เข้ามาช่วยอัปเกรดสไตล์และเพิ่มความเป็นแฟชันนิสตาให้กับทุกผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว

vivo V29 5G เตรียมเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายให้เป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.vivo.com/th

#vivoV295GAuraPortrait