Vivo

vivo และการท่องเที่ยวสิงคโปร์ เชิญชวนทุกคนมาร่วมค้นและพบความเซอร์ไพรส์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดพิเศษที่สิงคโปร์ 


vivo บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการออกแบบสมาร์ตโฟน ร่วมกับการท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board) นำเสนอแคมเปญโปรโมตสมาร์ตโฟนสีใหม่อย่าง vivo V29 สีม่วงสตารี่ (Starry Purple) ในดีไซน์ที่สวยสะกดทุกสายตา ไปพร้อมกับการนำเสนอประสบการณ์ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ในสิงคโปร์ ซึ่งรอให้ทุกคนไปค้นและพบ โดยมี vivo V29 สีม่วงสตารี่ (Starry Purple) เป็นตัวช่วยในการพอร์ตเทรตทุกความพิเศษเกินคาดหมายที่สิงคโปร์

ความร่วมมือในครั้งนี้ เป็นการผสมผสานจุดเด่นของการเปิดตัวสมาร์ตโฟน vivo V29 และแคมเปญ “Made in Singapore” ของการท่องเที่ยวสิงคโปร์เข้าด้วยกัน ซึ่งถูกนำเสนอผ่านภายใต้ธีม “Starry Purple” ที่สะท้อนถึงทัศนียภาพอันสวยงามของท้องฟ้ายามราตรีของสิงคโปร์ ที่คล้ายคลึงกับสีสันอันน่าหลงใหลของ vivo V29 สีม่วงสตารี่ (Starry Purple) โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อจุดประกายความสนใจของกลุ่มเป้าหมายในประเทศไทยและมาเลเซีย  

นายลี เจียน ซวน (Lee Jian Xuan) ผู้จัดการประจำภาคพื้นประเทศมาเลเซีย ไทย และบรูไน ของการท่องเที่ยวสิงคโปร์ กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ vivo ในการจัดทำแคมเปญเพื่อนำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวที่หลากหลายในประเทศสิงคโปร์อย่างสร้างสรรค์ ผ่านมุมมองของนักท่องเที่ยวทั้งชาวมาเลเซียและไทย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ยอดฮิตไปจนถึงสถานที่แสนพิเศษที่ซ่อนอยู่ เราอยากสร้างแรงบันดาลใจให้นักท่องเที่ยวได้ออกไปสำรวจและเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเก็บภาพความทรงจำสุดพิเศษในสิงคโปร์”

vivo ได้ร่วมกับการท่องเที่ยวสิงคโปร์เชิญชวนศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์จากมาเลเซียและไทยมาร่วมสัมผัสประสบการณ์วันหยุดอันแสนพิเศษที่สิงคโปร์ ภายใต้แนวคิด “Find Your Wow” ผ่านการออกสำรวจความเซอร์ไพรส์ที่สิงคโปร์และแคปเจอร์ทุกบรรยากาศอันน่าประทับใจ ให้กลายเป็นความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ด้วยกล้องของ vivo V29 สีม่วงสตารี่ ที่มาพร้อมศักยภาพการถ่ายภาพอันยอดเยี่ยม มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลถึง 512 GB พร้อม RAM ขนาด 12 GB รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 80W และแบตเตอรี่ความจุ 4600mAh ให้ใช้งานได้ไม่มีสะดุด ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ทำให้อินฟลูเอนเซอร์สามารถเก็บภาพบรรยากาศตลอดการเดินทางอย่างต่อเนื่องทุกช็อต โดยไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพของรูปถ่ายและวิดีโอ พื้นที่จัดเก็บข้อมูล หรือแม้แต่ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่

มร. ยี๋ หมิง เหยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วีโว่ ประเทศไทย กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวสิงคโปร์ในการสร้างประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ผสมผสานความลงตัวระหว่างสมาร์ตโฟน vivo V29 สีม่วงสตารี่ และท้องฟ้ายามค่ำคืนอันงดงามของสิงคโปร์เข้าด้วยกัน”

สัมผัสการเดินทางที่สวยงาม

ศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์ที่เข้าร่วมในแคมเปญนี้ได้ค้นพบความงดงามในสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่น่าสนใจด้วย vivo V29 สีม่วงสตารี่ โดยนำเสนอช่วงเวลาแห่งความสนุกสนาน พร้อมกับอาหารรสเลิศ และสถานที่ท่องเที่ยวในสิงคโปร์สำหรับทุกคนครอบครัว พร้อมชูศักยภาพในการถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่น่าประทับใจของ vivo V29 และดีไซน์ฝาด้านหลังที่สวยสะกดทุกสายตา โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบ Innovative 3D Starry Craft สามมิติ

“เป็นการเดินทางในสิงคโปร์ที่เต็มไปด้วยรสชาติที่คาดไม่ถึง รวมไปถึงช่วงเวลาที่สนุกสนาน และทิวทัศน์ยามค่ำคืนอันน่าทึ่งที่สถานที่สำคัญของสิงคโปร์ ทริปนี้ปรางพก vivo V29 สี Starry Purple มาด้วย ทำให้ทุกอย่างน่าจดจำยิ่งขึ้นเพราะทุกความทรงจำถูกบันทึกเก็บไว้อย่างสวยงามตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ทั้งบรรยากาศและอาหารจานเด็ดมากมายที่ได้ลองชิมไป” — จากคำบอกเล่าของ คุณปราง จีนาพันธ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ @snapbeforeeat อินฟลูเอนเซอร์ชาวไทยผู้ชื่นชอบการเดินทาง ชิมอาหาร และถ่ายภาพ เผยถึงความประทับใจเกี่ยวกับแคมเปญดังกล่าว

ระหว่างดื่มด่ำกับบรรยากาศยามราตรีของสิงคโปร์ ศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์ได้ใช้ vivo V29 สีม่วงสตารี่เก็บบันทึกภาพบรรยากาศของสิงคโปร์หลากหลายมิติ ทั้งทิวทัศน์ในช่วงกลางวันและท้องฟ้าที่ส่องประกายเจิดจรัสยามค่ำคืน การผสานกันอย่างลงตัวพร้อมกับดีไซน์ฝาหลังอันระยิบระยับของ vivo V29 ทำให้ผู้ที่ได้เห็นต่างรู้สึกหลงใหลในดีไซน์ที่สวยงามลงตัว เปรียบเหมือนเป็นคำเชิญให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สิงคโปร์ในวันหยุด ที่จะมอบความทรงจำสุดแสนประทับใจและเชิญชวนให้ผู้มาเยือนกลับมาอีกครั้ง

vivo x STB 2

การท่องเที่ยวสิงคโปร์และ vivo ยังได้ร่วมกันจัดทำคลิปวิดีโอเพื่อนำเสนอดีไซน์ที่สวยงามของ vivo V29 สีม่วงสตารี่ พร้อมเผยแง่มุมที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์แห่งการค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่จะมอบความประหลาดใจเหนือความคาดหมายให้กับผู้มาเยือนในประเทศสิงคโปร์ หลังจากสิ้นสุดทริปการเดินทางในครั้งนี้ ลูกค้าของ vivo สามารถรับโปสการ์ดแจกฟรีซึ่งมีภาพอันสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวในสิงคโปร์ที่ถ่ายด้วยกล้องของ vivo V29 จากแคมเปญนี้ ที่ร้าน vivo ในสิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย