วีฟิกซ์ จับมือ ซี.พี.แลนด์ ส่งแคมเปญ สิงโตนำโปร

วีฟิกซ์ จัดเต็มสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกบ้านในโครงการ “ซี.พี.แลนด์” ส่งแคมเปญ ‘สิงโตนำโปร’ ด้วยบริการช่างมือหนึ่ง “ติดตั้ง ต่อเติม” ลดสูงสุด 10,000 บาท


วีฟิกซ์ (vFIX) ผู้ให้บริการช่างมือ 1 ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึก บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย หนุนแคมเปญ ‘สิงโตนำโปร’ ส่งต่อสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อบ้านหรือคอนโดจาก ซี.พี.แลนด์ โดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท เมื่อใช้บริการช่างมือ 1 จากวีฟิกซ์ พร้อมโปรโมชันพิเศษอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566

นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดโครงการ บริการหลังการขายและลูกค้าสัมพันธ์ CP LAND เปิดเผยว่า แคมเปญ ‘สิงโต นำโปร’ เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่างซี.พี. แลนด์ กับ 17 พันธมิตรภาคเอกชน เพื่อเจาะฐานลูกค้ากลุ่มใหม่และกลุ่มลูกค้าของพันธมิตร ซึ่งวีฟิกซ์ถือเป็นอีกหนึ่งพันธมิตรที่จะเข้ามาเติมเต็มสิทธิประโยชน์ในเรื่องการบริการเรื่องงานช่าง อาทิ บริการติดตั้งและต่อเติมบ้าน
ที่ผู้ซื้อบ้านและคอนโดกำลังมองหา โดยซี.พี.แลนด์คาดว่าแคมเปญนี้จะส่งเสริมให้เกิดยอดจองเพิ่มขึ้นกว่า 150 ยูนิต และทำรายได้รวมเพิ่มขึ้นกว่า 350 ล้านบาท รวมยอดเกินเป้าหมายทะลุ  1,350 ล้านบาท

นางสาวศิริลักษณ์ จันทร ผู้อำนวยการฝ่ายวีฟิกซ์ (vFIX)  บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า วีฟิกซ์ในฐานะผู้ให้บริการทีมช่างมือ 1 ครบจบเรื่องบ้าน ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่การปรับปรุง ซ่อมแซม ตกแต่งและต่อเติม มีความปลอดภัยและได้มาตรฐาน และเป็นบริการเสริมภายใต้แบรนด์ไทวัสดุ และบีเอ็นบี โฮม ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาธุรกิจผ่านแนวคิด Sharing Economy ระหว่างวีฟิกซ์และซี.พี แลนด์ จึงได้ร่วมกันพัฒนาแคมเปญเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ากลุ่มอสังหาริมทรัพย์ได้มีโอกาสใช้บริการซ่อมแซมและปรับปรุงที่อยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพ โดยวีฟิกซ์ได้มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้า ดังนี้

  • มอบส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท เมื่อซื้องานบริการติดตั้งและต่อเติมบ้าน 
  • บริการสำรวจหน้างาน เมื่อติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ 
  • มอบส่วนลด 5% เมื่อซื้อบริการต่อเติมโรงจอดรถ
  • ปรับปรุงห้อง (Renovate) รับส่วนลดสูงสุด 10% พร้อมฟรีบริการออกแบบ 
  • ส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อบริการสั่งตัดและติดตั้งผ้าม่าน 15,000 บาทขึ้นไป 
  • ติดตั้งแอร์ 2 เครื่อง รับคูปองล้างแอร์ 1 เครื่อง ฟรี 1 ครั้ง โดยต้องเป็นเครื่องปรับอากาศแบบ Wall Type ขนาดไม่เกิน 24,000 BTU”

สำหรับลูกค้าที่สนใจรับสิทธิประโยชน์ดังกล่าวสามารถติดต่อ ซี.พี. แลนด์ ได้ทุกสำนักงานขาย ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: CP LAND Property หรือ โทร 02-088-0999
และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จากวีฟิกซ์และไทวัสดุ ได้ที่ Facebook: Thai Watsadu และ ไลน์ไอดี @Thaiwatsadu