ชุดเจ้าสาว ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ส่องชุดเจ้าสาวคนสวย ปาย สิตางศุ์ 3 ลุค 3 สไตล์ มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท”


ผ่านไปแล้วสำหรับงานวิวาห์สุดชื่นหมื่นของเจ้าสาวคนสวย ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ  ธนิก ภูวนัตตรัย นับเป็นหนึ่งคู่รักที่น่าจับตามองอีกคู่หนึ่งเลยทีเดียว นอกจากบรรยากาศงานที่สุดแสนจะโรแมนติก  ทำเอาเพื่อนร่วมงานทั้งในและนอกวงการอินกับความรักของทั้งคู่สุด ๆ ไปแล้ว เหนือสิ่งอื่นใดที่สาว ๆ ในงานหลายคนจับจ้องคงไม่พ้นชุดเจ้าสาวที่สวยเจิดจรัสงดงามจับตาสุดๆ ซึ่งแต่ละชุดนั้น สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง  วนัช กูตูร์ และ วนัช เฟิร์ส ได้ออกแบบมาให้เหมาะกับสาวปายโดยเฉพาะ จะมีชุดสไตล์แบบไหนบ้างนั้นไปชมกันเลยค่า

สำหรับชุดเข้าโบสถ์ในช่วงเช้า

1677298826673

สาว ๆ ที่ชื่นชอบชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิงคงฟินกับชุดนี้สุด ๆ แน่นอน เพราะเข้าโบสถ์ชุดนี้               ทางห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดของเจ้าหญิงแห่งราชวงศ์อังกฤษ ถูกออกแบบมาให้เป็นชุดลักษณะทรงบอลกราวด์สีขาวออฟไวท์ มีความเรียบโก้และดูโมเดิร์นสุด ๆ  เน้นการตัดเย็บที่ประณีตงดงาม ตัวเสื้อเป็นแขนยาวคอปีนซีทรู ด้านในเป็นเกาะอกสีขาวที่ใช้ผ้าไหมนำเข้าจากต่างประเทศ ในส่วนผ้าที่เป็นซีทรูบรรจงปักด้วยคริสตัลใสเม็ดเล็กทั้งตัว ดูมีออร่าส่องแสงประกายงดงาม คาดด้วยเข็มขัดเชื่อมต่อด้วยเสื้อและกระโปรงได้อย่างลงตัวและงดงามตามแบบฉบับของเจ้าหญิงอังกฤษเลยทีเดียวค่า 

ชุดหมั้น

1677298827021

ทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ออกแบบเป็นชุดไทยศิวาลัยแบบโมเดิร์นทรงหางปลา ตัดเย็บด้วยผ้าไหมทอมือยกดอกลำพูนสีชมพูกลีบบัวอมสีเบจ ตัวเสื้อเป็นผ้าไหมแก้วปักฉลุด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ พร้อมทั้งสไบที่เข้ารูปด้านหน้าเล็กส่วนช่วงปลายบานโค้งมน บรรจงปักด้วยคริสตัลนานาชนิดทั้งผืน ผ้านุ่งตัดเย็บเป็นทรงหางปลา แต่ยังคงหน้านางไว้อยู่ตามแบบฉบับชุดไทยโบราณ ปักด้วยดอกแก้วเถาวัลย์เลื้อยล้อไปกับงานปักด้านบนของตัวเสื้อระยิบระยับงดงามปานกับใส่ผลึกแก้วสีชมพูโอรส เป็นอีกหนึ่งชุดแต่งงานของสาวปายที่สวยงามตราตรึงใจคนทั้งงานเลยทีเดียว

ชุดงานเลี้ยง

1677298826755

สำหรับชุดงานเลี้ยงกลางคืน ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ออกแบบชุดแต่งงานเจ้าสาวให้เป็นลักษณะ          ทรงเมอร์เมด  ตัวเสื้อเป็นทรงคอวีเน้นเว้าให้เห็นทรวดทรงที่งดงามของเจ้าสาวผู้สวมใส่ ด้านหลังออกแบบให้เป็นทรงวีลึกเผยผิวที่งดงามของเจ้าสาว ตัวกระโปรงมีดับเบิ้ลกระโปรงอีกชั้นหนึ่งเติมแต่งเพื่อเพิ่มความอลังการให้กับชุด ตกแต่งด้วยลูกไม้ฝรั่งเศสต่างชนิดเพื่อความสวยงาม  และบรรจงปักคริสตัลเพื่อสร้างความระยิบระยับและมิติจนเกิดความสมดุลให้กับชุดแต่งงานชุดนี้ ดูหรูหราอลังการงดงามแบบไร้ที่ติ ซึ่งรวมมูลค่าของชุดแต่งงานทั้ง 3 ชุด สูงถึง 1 ล้านบาท เลยทีเดียวค่า

1677298826858
1677298826948

สำหรับใครที่กำลังมองหาและสนใจตัดชุดแต่งงานในแบบต่าง ๆ สามาถเข้าไปชมผลงานทั้งหมดของทางห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ได้ที่  www.facebook.com/Vanus-First และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์   02-085-3688,             088-569-1441  หรือ  Line : @ vanusfirst