น้ำตาล ทิพนารี

น้ำตาล ทิพนารี สวยหวานเกินต้าน กับ 6 ลุคชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง | ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส


829219

กระแสความฮอตของแฟชั่นชุดแต่งงานในคอลเลกชันก่อนยังไม่ทันซา ล่าสุด วนัช เฟิร์ส ตอกย้ำความปังด้วยการร่วมงานกับ L’OFFICIEL WEDDING อีกครั้ง เพื่อถ่ายทอดผลงานชิ้นโบว์แดงออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ครั้งนี้มีทั้งหมด 6 ชุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ เจ้าสาวที่ต้องการชุดที่หรูหรา อลังการ งานปักคริสตัล แต่ยังคงความโมเดิร์นสมัยใหม่ ซึ่งงานดีไซน์ในครั้งนี้เน้นชุดทรงบอลกาวน์ และ ทรงเอ สไตล์เจ้าหญิงเสริมลุคให้เจ้าสาวดูมีเสน่ห์ อ่อนหวาน และน่าค้นหามากขึ้น โดยได้นางเอกสาวสวยหน้าหวาน น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม มาร่วมถ่ายทอดผลงานในครั้งนี้ จะมีชุดแบบไหนบ้างนั้นไปติตตามชมกันเลยค่า

ลายน้ำใหม่ Vanus8

ลุคแรกของสาวน้ำตาล บอกเลยว่าเห็นแล้วจึ้งมากดาเมจรุนแรงสุดๆ สวยเซ็กซี่สะกดทุกสายตาจริง ๆสำหรับชุดเจ้าสาวชุดนี้ถูกออกแบบให้เป็นทรงซูเปอร์บอลกาวน์ ช่วงตัวด้านบนเป็นผ้าซีทรูแขนยาว   ความเก๋อยู่ที่ชายแขนเสื้อ ถูกดีไซน์ให้มีความยาวเท่าชายกระโปรงและผ่าแขนช่วงศอกยาวลงมา       เพิ่มความหรูหราด้วยงานปักคริสตัลทั้งชุด เป็นอีกหนึ่งลุคที่ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ และหรูหรามากๆ ได้ใจ สาวมั่น สาวเซ็กซี่ไปเต็มๆเลยค่า 

ลายน้ำใหม่ Vanus10
ลายน้ำใหม่ Vanus5

ชุดแต่งงานทรงซูเปอร์บอลกาวน์ชุดที่ 2 นี้ ใช้ผ้าทูเลในการตัดเย็บ จับจีบระบายช่วงเอวและปักคริสตัลตามลายเส้นที่ดีไซน์ไว้สวยงามทั้งด้านในช่วงอกและช่วงเอวไล่ยาวลงมา เพิ่มดีเทลให้ชุดด้วยงาน          ผ้าระบายจับจีบช่วงอกอีกชั้น ให้ความรู้สึกถึงความอ่อนหวาน อ่อนโยน และน่าหลงไหล

ลายน้ำใหม่ Vanus

ลุคที่ 3 ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ เป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวน้ำตาลดูสวยหวานละมุนประดุจเจ้าหญิงสุด ๆ  เสน่ห์ของชุดนี้อยู่ที่งานปักลายรูปใบเฟิร์น ที่ออกแบบลวดลายมาได้สวยงามพอดิบพอดี เพิ่มดีเทล ช่วงบนด้วยผ้าซีทรูตกแต่งด้วยคริสตัล และการจับเดรปช่วงหัวไหล่ทั้งสองข้าง เสริมลุคให้ชุดดูสวยงามละมุนตามาก ๆ ค่า

ลายน้ำใหม่ Vanus7
ลายน้ำใหม่ Vanus5

ลุคที่สี่ เป็นชุดแต่งงานทรงเอไลน์ ชุดปักด้วยลูกไม้ดอกแคทลียา แขนระบายซีทรูงานปักลูกไม้เช่นเดียวกันกับตัวชุดยาวจรดพื้น ผ่าแขนช่วงศอกยาวลงมา ช่วงอกปักลูกปัดและคริสตัลให้ชุดดูเรียบโก้สวยเก๋ไม่เบา เหมาะกับสาวแฟชั่นนิสต้าสุด ๆ ไปเลยค่า  

ลายน้ำใหม่ Vanus2

ลุคที่ห้า สาวน้ำตาลมาในลุคชุดแต่งงานทรงเอไลน์เกาะอก เพิ่มดีเทลด้วยโบว์ตรงหัวไหล่ที่ตัดเย็บด้วย  ผ้าทูเล เพิ่มความหรูหราด้วยงานปักคริสตัลช่วงอกเอวไล่ยาวลงมา เป็นชุดแต่งงานที่ดีเทลไม่เยอะแต่ดูเรียบโก้และน่ารักมาก ๆ 

ลายน้ำใหม่ Vanus3

ลุคสุดท้าย เป็นชุดแต่งงานเกาะอกทรงเอพอง ความพิเศษของชุดนี้อยู่ที่งานดีไซน์ช่วงเกาะอก ที่ดีไซน์เนอร์ตั้งใจออกแบบให้เลเยอร์ของผ้าเป็นงานศิลปะการพับกระดาษแบบญี่ปุ่น ปักลวดลายด้วยลูกปัดและคริสตัล และเพิ่มดีเทลด้วยเข็มขัดโบว์น่ารักอีกหนึ่งเส้น เป็นลุคที่ดูชิค ๆ คูล ๆ แถมสวยน่ารักมาก ๆ สายเกาห้ามพลาดเด็ดขาด

สามารถชมผลงานในคอลเลกชันนี้ได้ที่ www.lofficielthailand.com หรือทางช่องทางออนไลน์ของ ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส www.facebook.com/Vanus-First และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์   02-085-3688,  088-569-1441  หรือ  Line : @ vanusfirst