ภาพปก

“ชาริล ชัปปุยส์” ควงแฟนสาว “เฮเลน่า ขนิษฐา บุช” สลัดลุคสายสปอร์ต อวดชุดแต่งงานสุดหรูจากห้องเสื้อชื่อดัง วนัช เฟิร์ส


BRIDE V. 37 2 Cover fi B logo

หลังจากเหล่าคู่รักดาราในวงการบันเทิงควงคู่กันเข้าสู่ประตูวิวาห์กันอย่างต่อเนื่อง คราวนี้ถึงคิวของคู่รักสายสปอร์ตกันบ้าง อย่าง “ชาริล ชัปปุยส์” กับแฟนสาว “เฮเลน่า ขนิษฐา บุช” ที่ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าจะมีพิธีวิวาห์เร็วๆนี้ หลังจากคบหาดูใจมานานกว่า 5 ปี ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนกันไปถ่ายแบบเวดดิ้งให้กับห้องเสื้อสุดหรูย่านลาดพร้าว “วนัช เฟิร์ส” เพื่อขึ้นปกนิตยสารเวดดิ้งชื่อดัง Bride Magazine ถือเป็นการประเดิมอวดลุคชุดแต่งงานให้แฟนๆได้ฟินกันไปก่อนถึงวันงานจริง จะมีแบบไหนบ้างนั้นไปชมกันเลยค่า

Vanus First Banner
S05 0860rt

หลายปีที่ผ่านมา “วนัช เฟิร์ส” ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างน่าจับตามองทุกครั้ง และครั้งนี้ก็อีกเช่นกัน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่โดนใจสาวมั่นสาวเฟียสปี 2022 ไม่น้อย ด้วยความหรูหราของงานดีไซน์สไตล์ตะวันตก ที่ถูกออกแบบให้ชุดเจ้าสาวดูเซ็กซี่แบบมีคลาส จุดเด่นอยู่ที่งานปักเลื่อมและลูกปัดที่ดูจัดเต็มแบบอลังการสุด ๆ บวกกับนายแบบนางแบบที่เลือกได้เหมาะสมกับคอลเลกชันเซ็ตนี้ ยิ่งสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อย่างดี นับเป็นอีกหนึ่งผลงานขึ้นหิ้งที่ได้ใจแฟนๆที่ติดตามไปแบบเต็มๆเลยค่า

Vanus First Banner

ติดตามผลงานหรือค้นหาอินสไปเรชั่นในแบบของตัวเองได้ที่ https://www.facebook.com/Vanus-First หรือ โทร 02-085-3688,  088-569-1441  หรือ  Line : @ vanusfirst