ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

เบญ เรวิญานันท์ งามวิจิตรในลุคชุดเจ้าสาวสุดเลอค่า ในคอลเลกชันพิเศษ “The Magnificent Crown of Siam” จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์


ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ถ้าพูดถึงนางร้ายในละครพีเรียดที่ใส่ชุดไทยย้อนยุคได้สวยงดงามตราตรึงใจไม่แพ้นางเอกคงต้องยกให้สาวสวยคนนี้ เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด โดยเฉพาะในละครพีเรียดเรื่องดังเป็นพลุแตกอย่าง พิษวาท ที่รับบทเป็นแม่ทิพย์ และ วันทอง ที่ได้รับบทเป็น ลาวทอง เพราะนอกจากบทบาทของตัวละครทั้งสองเรื่องจะโดดเด่นมาก ๆ จนถูกพูดถึงในความสมจริงสมจังของการแสดงที่สามารถตีบทแตกกระจุยจนเรียกเปลือกทุเรียนแล้ว ความสวยงดงามของตัวละคร ในลุคชุดไทยก็โดดเด่นทะลุจอไม่แพ้กัน แม้ละครจะจบไปนานแล้วแต่แฟนๆก็เรียกร้องอยากเห็นสาวเบญในลุคชุดไทยอีกครั้ง ล่าสุดก็ได้กลับมาสร้างผลงานกับงานถ่ายแบบชุดแต่งงานในลุคชุดไทยให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง กับคอลเลกชันใหม่ล่าสุด “The Magnificent Crown of Siam” จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ มีทั้งหมด 5 ชุด 5 สไตล์  ที่ดูเรียบหรูงดงามวิจิตร สง่างาม และสวยคลาสสิกตลอดกาลที่สาวเบญสามารถถ่ายทอดผลงานออกมาได้สวยโดดเด่นมากๆ ดูงดงามอ่อนหวานดั่งนางในวรรณคดีเลยทีเดียว

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์
ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

นอกจากชุดไทยแล้ว วนัช กูตูร์ ยังได้พลิกโฉมสาวเบญจากลุคชุดไทยมาเป็นลุคชุดเจ้าสาวสไตล์เจ้าหญิง ถึง 5 แบบ 5 สไตล์ เช่นกัน ซึ่งถูกดีไซน์ให้เหมาะกับรูปร่างของสาวเบญและเจ้าสาวชาวไทยมากที่สุด ด้วยแพทเทิร์น ของชุดที่ต้องการสื่อถึงความอ่อนหวานงดงาม และน่าทะนุถนอมของว่าที่เจ้าสาวเพื่อให้เจ้าบ่าวหลงรักอย่างถอนตัว ไม่ขึ้น ทางห้องเสื้อจึงตั้งใจดีไซน์ชุดเจ้าสาวสไตล์เจ้าหญิงให้ออกมาดูเรียบหรู เน้นดีเทลของชุดด้วยงานปักระยิบระยับจากคริสตัลแท้หลากหลายชนิดจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่างสวารอฟสกี้ เพื่อเสริมความอ่อนหวานน่าทะนุถนอมให้กับเจ้าสาวมากยิ่งขึ้น เชื่อได้ว่าผลงานในครั้งนี้ที่ถ่ายทอดผ่านสาวเบญจะช่วยเนรมิตความฝันของว่าที่เจ้าสาวหลาย ๆ คนให้เกิดขึ้นได้จริงอย่างแน่นอน

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ชื่นชอบชุดแต่งงานในคอลเลกชันนี้ สามารถติดตามผลงานชุดวิวาห์ของทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง facebook.com/vanuscouture  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ  Line: @ vanuscouture