994223

แมท ภีรนีย์ เฉิดฉายในลุคชุดวิวาห์สุดหรูจากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ขึ้นปกนิตยสารเวดดิ้งชื่อดัง IDO Magazine


994222

แม้จะมีกระแสข่าวดราม่าเรื่องความรักออกมามากมายของนางเอกสาวสวย แมท ภีรนีย์ คงไทย ในช่วงหลายวันนี้ แต่ล่าสุดสาวแมทก็สยบดราม่าเรื่องราวความรักไว้ชั่วคราว ให้ทุก ๆ คนหันไปโฟกัสผลงานของเธอกันบ้างกับงานถ่ายแบบคอลเลกชันชุดวิวาห์สุดหรูที่เนรมิตโดยห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ขึ้นปกนิตยสาร IDO Magazine ฉบับเดือนเมษายน ภายใต้ชื่อคอลเลกชัน “New Luxury Princess, Collection 2023”  ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ด้วยลุคที่ดูสวยหวานของสาวแมทที่ดูแมตช์กับชุดวิวาห์ทั้งไทยและสากลได้อย่างงดงามทำเอาแฟน ๆ ละสายตาจากสาวสวยคนนี้ไม้ได้จริง ๆ จะมีชุดวิวาห์แบบไหนบ้างนั้นไปชมกันเลยค่ะ

S7 0762 1 rt

สำหรับชุดไทยคอลเลกชันนี้ ทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เนรมิตให้สวยงดงามเป็นพิเศษ และเป็นสุดยอดชุดไทยที่เป็นที่นิยมให้หมู่เจ้าสาวในขณะนี้ ได้แก่ ชุดไทยจักรีชุดไทยบรมพิมาน และชุดไทยศิวาลัย ที่ตัดเย็บจากผ้าไหมทอมือทั้งชุด ความพิเศษของแต่ละชุดอยู่ที่ผ้าไหมสีมงคลต่าง ๆ  อาทิ สีขาวมุก สีงาช้าง สีชมพูมุก และสีทอง ที่บรรจงปักด้วยลูกปัดและป้องผลึกแก้วสีพาสเทลต่าง ๆ ประดับเกสรด้วย Crystal Swarovski เป็นลวดลายที่มีการออกแบบและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำใคร เป็นลวดลายแห่งวนัช (วนัช แปลว่า ดอกบัว)

S7 0777ครึ่งตัวอันที่2 1 rt

จุดเด่นของคอลเลกชันนี้ทางว่าที่ ดร.สรรค์ สุดเกตุ ผู้เชี่ยวชาญด้านผ้าไหมไทย และ ดีไซเนอร์ของ        วนัช กูตูร์  ได้หยิบยกนำเอา กรองศอ หรือ กรองคอ (งานโขนไทยโบราณ) มาออกแบบเพื่อประดับตกแต่งเพิ่มเติมให้กับชุดไทยให้เหมาะสมในช่วงพิธีสงฆ์ที่เจ้าสาวต้องก้มกราบพระคุณเจ้ าเพื่อให้เกิดความเรียบร้อยงดงามเป็นพิเศษ ซึ่งกรองคอนี้สามารถถอดออกได้เพื่อใช้ตามความเหมาะสมในแต่ละพิธีการ นอกจากนี้ยังเพิ่มความหรูหราให้ชุดไทยดูงดงามตระการตาขึ้นไปอีกด้วยงานปักและสร้างลวดลายเป็นพิเศษทั้งชุด ที่หาได้ที่เฉพาะห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เท่านั้น

S8 0824 1 rt

สำหรับลักษณะเด่นของชุดสากลในคอลเลกชันนี้     ต้องยกให้ฝีมือการออกแบบของดีไซเนอร์ ที่เลือกใช้ดีเทลและลวดลายที่แตกต่างนำมาผสมผสานได้อย่างลงตัวและน่าประทับใจ มีความแปลกใหม่ของลวดลายและสีของ เม็ดผลึกคริสตัลที่นำมาใช้ตกแต่งชุดวิวาห์ นอกจากนี้ยังมีการใช้ชเทคนิคที่ผสมผสานกันระหว่างแพทเทิร์นฝรั่งเศสกับเทคนิคการมูลาจชุดบนตัวหุ่นก่อนนำมาตัดเย็บ รวมถึงการตัดต่อลวดลายของผ้าปักสุดหรูที่นำเข้าจากต่างประเทศในการตกแต่งชุดแต่งงาน ซึ่งถือเป็นลักษณะเด่นเฉพาะของแบรนด์นี้

S8 0874 1 rt

นอกจากนี้ยังมีการใช้ผ้าที่มีลักษณะเป็นผ้าไหม ผ้าพีช ผ้าทูเล ซึ่งเป็นผ้าที่เน้นความเบาบางและอ่อนโยนให้มีมิติที่นุ่มลึกและงดงาม และอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ วนัช กูตูร์ คือ การให้ความสำคัญกับรายละเอียดของดีเทลชุดแต่งงาน และความทันสมัยในทิศทางของความเป็นโมเดิร์นลักชูรี่ โดยมีการออกแบบให้เหมาะสมกับทุกรูปแบบของเจ้าสาว ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงานทรง A-line หรือชุดแต่งงานทรง Ball Gown  ที่ท่านจะสามารถหาได้ทั้งหมดในคอลเลกชันนี้อีกด้วย

S4 0425 1 rt

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดวิวาห์ที่ดูหรูหราเลอค่าแบบนี้ สามารถร่วมชมผลงานทั้งหมดของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง Instagram หรือ  www.facebook.com/vanuscouture สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ  Line: @ vanuscouture