ภาพปก 1

วนัช กูตูร์ เปิดตัวชุดไทยลายปักผีเสื้อมงคล 10 ชุดสุดตระการตา สัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นใหม่และความเจริญรุ่งเรือง


LINE ALBUM fashion cover 240529 1

ห้องเสื้อ “วนัช กูตูร์” หยิบยกนำเอาศิลปะและความเชื่อ นำมาผสมผสานลงบนชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ได้อย่างลงตัวในคอลเลกชันใหม่ล่าสุดทั้งหมด 10 ชุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผีเสื้อมงคล ซึ่งแต่ละชุดได้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นมากกว่าชุดแต่งงาน แต่เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่และความเจริญรุ่งเรือง เป็นการสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของวัฒนธรรมและความประณีต โดยแสดงถึงความงามและความละเอียดอ่อนผ่านชุดไทยที่มีทั้งสีสันและลวดลายที่สื่อถึงความเป็นสิริมงคล ชวนให้ทุกคู่รักที่กำลังจะเริ่มต้นชีวิตคู่มองไปที่อนาคตที่เบิกบานและเจริญรุ่งเรือง

PP0974 l

ผีเสื้อ หรือ ภาษาทางภาคเหนือเรียกว่า แมงก่ำเบ้อ ได้ถูกนับเป็นหนึ่งในแมลงที่ถือว่าเป็นมงคลที่ดี        ด้วยความหมายอันลึกซึ้งและสวยงามจึงถูกหยิบยกให้เป็นสัญลักษณ์ของความงดงาม การเปลี่ยนแปลงการเติบโต ความสุข ความอิสระ และความโชคดี  จึงกลายเป็นแรงบันดาลใจในการนำมาออกแบบเป็นชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ที่งดงาม ซึ่งทีมดีไซเนอร์ได้ผสมผสานความงามและความหมายมงคลของผีเสื้อเข้ากับชุดไทยได้อย่างวิจิตรบรรจง โดยใช้ลวดลายผีเสื้อที่ละเอียดอ่อนและสวยงาม ตกแต่งลงบนผ้าไหม  โดยไม่เพียงแต่เพิ่มความงามให้กับชุดเท่านั้น แต่ยังเสริมสร้างความหมายมงคลให้กับผู้ที่สวมใส่ ผ่านการออกแบบที่ผสมผสานความเป็นไทยและความสมัยใหม่อย่างลงตัว ทุกชุดในคอลเลกชันนี้จึงไม่เพียงแต่เป็นการสืบสานศิลปะวัฒนธรรมของไทยที่มีแต่โบราณ แต่ยังเป็นการนำพาความหมายดี ๆ ของผีเสื้อมาเสริมสร้างความสุข ความประทับใจ และความโชคดีให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย

PP1707 l

สำหรับว่าที่เจ้าสาวท่านใดที่ชื่นชอบชุดไทยประยุกต์ที่ดูหรูหราและมีความหมายดี ๆ แบบนี้ สามารถชมผลงานของห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง facebook.com/vanuscouture  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ  Line: @ vanuscouture