1670987035039

เก็บตกคอสตูมชุดวิวาห์สุดหรู โบวี่ อัฐมา 4 ลุค 4 สไตล์ ไทย จีน สากล สวยสะกดทุกสายตาคนทั้งงาน


ออกเรือนเป็นฝั่งเป็นฝาเข้าสู่ประตูวิวาห์ส่งท้ายปี 2565 ไปอีกคนแล้ว สำหรับสาวสวย โบวี่ – อัฐมา วานิชพันธ์ ที่ได้ถืออฤกษ์ดีควงเจ้าบ่าวดีกรีนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ปู-สุรนาท แผ้วพาลชน จัดพิธีวิวาห์ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกที่รีสอร์ทหรูริมเขา ใน จ.สระบุรี เมื่อวันพฤหัสที่ 8 ธ.ค. 2565 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้งสองฝ่าย โดยมีบรรดาแขกเหรื่อรวมถึงเพื่อนพี่น้องทั้งในและนอกวงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดีและเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น หน่อง อรุโณชา, สน ยุกต์, ใบเตย อาร์สยาม, ซาร่า เล็กจ์, กระแต ศุภักษร, จิ๊บ ปกฉัตร, ปาย สิตางค์  และคนอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่านอกจากบรรยากาศงานแต่งจะโรแมนติกชวนฝันมาก ๆ แล้ว ยังอบอุ่นหัวใจอีกด้วย และเจ้าสาวของงานนี้ก็สวยจึ้งมาก ๆ ไม่ว่าจะลุคชุดไทย จีน สากล สวยเอาอยู่ทุกลุคจริง ๆ และผู้ที่รังสรรค์ชุดแต่งงานทั้ง 4 ชุดให้เจ้าสาวและเจ้าบ่าวในครั้งนี้ ยังคงเป็นดีไซน์เนอร์มากฝีมืออย่าง สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากบ่าวสาวคนดังมากมาย จะมีชุดวิวาห์แบบไหนบ้างนั้นไปชมกันเลยค่า

1670987035162

เปิดตัวด้วยชุดตักบาตรเช้า เจ้าสาวมาในลุคชุดไทยจักรพรรดิสีโรสโกลด์ ที่ตัดเย็บด้วยผ้าไหมลำพูนสอดดิ้นทอง ที่สั่งทอขึ้นมาใหม่ทั้งผืน ส่วนของสไบสีทองนั้นปักด้วยลายดอกดาวเรือง และเพิ่มความหรูหราให้สไบด้วยงานปักลูกปัดสีแดง (ซึ่งตามความเชื่อของชาวจีน ดอกดาวเรืองเป็นดอกไม้มงคล สีเหลืองทองอร่ามของดอกดาวเรืองเปรียบเสมือนเงินทองเต็มบ้านที่ช่วยเสริมความเจริญรุ่งเรือง เงินทอง โชคลาภ กิจการใด ๆ ก็จะก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไปนั้นเอง) ส่วนเจ้าบ่าวนั้นมาในลุคชุดไทยประยุกต์           สีโรสโกลด์ตัดกับโจงกระเบนสีน้ำตาลเหลือบทอง เป็นลุคชุดไทยที่หล่อและสวยงามแพคคู่เหมาะสมกันมากๆทีเดียว 

1670996413779

ส่วนชุดไทยอีกชุดในพิธีรดน้ำสังข์นั้น สาวโบวี่เลือกใช้ชุดไทยจักรพรรดิอีกเช่นกัน ตัดเย็บจากผ้าไหมพาราณสี สีชมพูพาสเทล เป็นชุดไทยแบบนุ่งสด ปักด้วยคริสตัลสีโรสโกลด์ทั้งชุด เป็นอีกหนึ่งชุดไทยที่สวยหรูหราเหมาะกับเจ้าสาวมาก ๆ ส่วนเจ้าบ่าวนั้นมาในลุคชุดสูทสีน้ำตาลสุดเรียบหรู ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับเจ้าบ่าวโดยเฉพาะ เสริมลุคให้ดูสมาร์ท อบอุ่น หล่อเนี๊ยบสมกับเจ้าสาวคนสวยมาก ๆ ทีเดียว

1670987034986

ใครที่ชอบชุดแต่งงานมินิมอลสไตล์เกาหลี สามารถหาแรงบันดาลใจจากชุดแต่งงานของสาวโบวี่ชุดนี้ได้เลยค่ะ ตัวชุดถูกออกแบบให้เป็นทรงเมอร์เมดสีขาว เน้นงานดีไซต์ที่ดูเรียบหรูและให้ความรู้สึกเซ็กซี่เบา ๆ ตามสไตล์ของสาวโบวี่ เพิ่มความเก๋ให้ชุดแต่งงานด้วย โบว์ใหญ่ที่เอวด้านหลัง และเวลคลุมผมเจ้าสาวสุดน่ารัก เป็นลุคเจ้าสาวที่สวยน่ารัก  คิมิโนโตะมาก ๆ เลยค่า ส่วนเจ้าบ่าวมาในลุคชุดสูททักซิโด้สีขาวสุดคูล ตัดด้วยเสื้อกั๊กและหูกระต่ายสีดำ เป็นลุคสุดสมาร์ทของเจ้าบ่าวอีกหนึ่งลุค ที่ได้ใจสาวโบวี่ไปเต็ม ๆ อีกเช่นกัน

1670987035188

ปิดท้ายด้วยชุดยกน้ำชา เจ้าสาวมาในชุดเมอร์เมดเกาะอกสีแดง เพิ่มเลเยอร์ด้วยเสื้อปิดไหล่อีกชั้น เพิ่มความหรูหราด้วยด้วยงานปักด้ายทองเป็นรูปดอกโบตั๋น เพื่อแสดงถึงความเป็นเจ้าสาวคนสวยของงาน ส่วนชุดสีแดงของเจ้าบ่าว เพิ่มดีเทลด้วยงานปักด้ายทองเป็นรูปมังกร เพื่อสื่อถึงความแข็งแรงและความเป็นผู้นำครอบครัว

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 4 ลุค 4 สไตล์ ของคู่บ่าวสาว โบวี่ – อัฐมา วานิช และ ปู สุรนาท แผ้วพาลชน นับเป็นคู่รักอีกคู่ที่หวานกันสุด ๆ แถมจัดงานแต่งได้โรแมนติกมาก ๆ คู่รักคู่ไหนที่มีแพลนจะแต่งงานและกำลังมองหาชุดวิวาห์แบบคู่ของสาวโบวี่ สามารถเข้าไปขอคำปรึกษาจากทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง  www.facebook.com/vanuscouture สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ  Line: @ vanuscouture