ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ญิ๋ง ญิ๋ง ศรุชา สลัดลุคสาวเซ็กซี่ พลิกโฉมห่มสไบ รับเทศกาลวาเลนไทน์ในลุคชุดไทยพระราชนิยมกว่า 10 ชุด จากห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์


ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยการรังสรรค์ชุดไทยพระราชนิยมสุดคลาสสิกแบบจัดเต็มให้แฟน ๆ หายคิดถึงกัน และครั้งนี้ยังได้นางแบบสาวสวย ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ที่ยอมสลัดลุคสาวเซ็กซี่ลุกขึ้นมาห่มสไบถึง 10 ชุดด้วยกัน จะมีชุดแบบไหนบ้างนั้นไปชมกันเลยค่า

1675765953735
ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ชุดไทยยอดนิยมตลอดกาลต้องยกให้ชุดไทยจักรพรรดิ เป็นชุดที่ได้รับความนิยมอย่างมากของ     สตรีสูงศักดิ์ในสมัยก่อน แม้ปัจจุบันความสวยงดงามของชุดจะแตกต่างไปตามยุคสมัยแต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ความสวยงามและทรงคุณค่าอยู่เสมอมา ด้วยลักษณะพิเศษของชุดไทยชุดนี้เป็นแบบห่มสไบสองชั้น มีสไบจีบที่รองทับด้วยสไบทึบปักด้วยดิ้นและลูกปัด หรือ พลอยแบบเต็มยศอีกชั้นบนสไบชั้นนอกใช้ผ้ายกไหมหรือดิ้นทองมีเชิง ตัดแบบหน้านางด้านหน้ามีชายพกคาด เมื่อประดับด้วยเครื่องประดับชุดไทยโบราณแบบครบชุด ไม่ว่าจะเป็น รัดแขน รัดเกล้า สังวาล สร้อยข้อมือ ต่างหู หรือ สร้อยคอต่าง ๆ ก็ยิ่งเสริมให้ชุดไทยจักรพรรดิดูงดงามไร้ที่ติ และสำหรับในคอลเลกชันนี้ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ก็รังสรรค์ชุดไทยจักรพรรดิออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันถึง 8 ชุด โทนสีที่เลือกใช้เป็นโทนสีสว่างทั้งหมด อาทิ สีชมพู โอโรส ฟ้า ม่วง ครีม ทอง และ สีกลีบบัว  ซึ่งสาวญิ๋งญิ่ง ก็สามารถถ่ายทอดผลลงานออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ สามารถโชว์ความสวยงามและความโดดเด่นของชุดไทยจักรพรรดิแต่ละชุดออกมาได้แบบพอเหมาะพอดี สมกับเป็นสตรีแห่งเมืองสยามจริง ๆ เลยค่า

1675765953516

ชุดไทยอีกหนึ่งแบบที่ป๊อบปูล่าไม่แพ้กัน คือ ชุดไทยศิวาลัย เป็นอีกหนึ่งชุดไทยของ สตรีบรรดาศักดิ์ในสมัยโบราณที่สวยงดงามไร้ที่ติ เป็นชุดที่นิยมอย่างมากสำหรับใช้ในพิธีสำคัญต่าง ๆ ตั้งแต่อดีตจนมาถึงปัจจุบัน  ด้วยลักษณะเด่นของชุดไทยชุดนี้ ตัวเสื้อจะเป็น คอกลมขอบตั้งขึ้นเล็กน้อย แขนยาวห่มสไบปักลายไทยซิ่นเย็บติดกับตัวเสื้อตัดแบบหน้านางมีชายพกคาดทับด้วยเข็มขัด  ใช้ผ้ายกไหมหรือผ้ายกทอง เครื่องประดับใส่ได้ตามสมควร เช่น สร้อยคอ สร้อยข้อมือสังวาล และ ต่างหู ปัจจุบันทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ก็ได้ออกแบบชุดไทยศิวาลัยให้มีความแตกต่างออกไปตามยุคสมัยเพื่อให้ดูโมเดิร์นมากขึ้น

1675765953806

โดยเฉพาะตัวกระโปรงที่ออกแบบใหม่สไตล์ทรงเมอร์เมดที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากของว่าที่เจ้าสาวในขณะนี้ ซึ่งในคอลเลกชันนี้ทางห้องเสื้อก็ได้ออกแบบมาให้ชมสองชุดด้วยกัน มีทั้งแบบโบราณ และ แบบประยุกต์ ที่มีความสวยงดงามแตกต่างกันไป และด้วยตัวชุดที่ดูสวยโดดเด่นเป็นพิเศษมาก ๆ ทำให้สาวญิ๋งญิ๋งที่ได้สวมชุดไทยศิวาลัยทั้งสองชุดนี้ ดูสวยงดงามจับตา สลัดภาพสาวเซ็กซี่ออกไปได้อย่างหมดจดจริง ๆ นับเป็นอีกหนึ่งลุคของสาวญิ๋งญิ๋งที่สวยออร่าจับงดงามเกินต้านจริง ๆ ค่า

1675765953421
ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดไทยสวย ๆ และดูหรูหราเลอค่าแบบนี้ สามารถร่วมชมผลงานทั้งหมดของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง Instagram หรือ www.facebook.com/vanuscouture สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ  Line: @ vanuscouture 

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์
ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์
ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์
ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์
ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์