ภาพปก 1

ด้อมส้มไม่ยอมแพ้ แจกบัตรคิว ต่าย ชุติมา ลั่น! ถึงจะใส่ชุดไทยลอยมาก็ต้องรับบัตรคิวใหม่ เพราะคิวยาวไปถึงดาวอังคารแล้วแม่


กระแสว่าที่แคนดิเดตนายกฯ พรรคก้าวไกล อย่าง “ทิม พิธา” ว่าแรงแล้ว กระแสแจกบัตรคิวให้             ต่าย-ชุติมา ในช่วงนี้ยิ่งร้อนแรงกว่า เพราะล่าสุดนอกจากข่าวแซวสนั่นเรื่องสักปากสีส้มแล้ว ยังมีภาพแชร์โพสต์ของอดีตสามีที่สาวต่ายลงไว้ในอินสตาแกรมออกมาให้เหล่าด้อมส้มได้สะเทือนหัวใจกันไปอีก

S3 077 rt

แม้จะเสียงแตกเรื่องความสัมพันธ์ของ ทิม พิธา กับ สาวต่าย ออกมามากมายแต่เสียงที่เป็นเอกฉันท์ของกลุ่มส้มรักพ่อนั้นคือ สาวต่ายต้องต่อแถวรับบัตรคิวใหม่ ซึ่งตอนนี้ได้ข่าวว่ายาวไปถึงดาวอังคารแล้วนะจ๊ะ และเรื่องนี้ได้กลายเป็นไวรัลที่ถูกพูดถึงอย่างมากในช่วงนี้ แม้จะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาทั้งด้านบวกและด้านลบ แต่สุดท้ายแล้วความความสัมพันธ์ที่ดีของพ่อแม่ย่อมดีกับลูกเสมอ

S2 051 rt

วันนี้เราจึงอยากพาทุกคนย้อนไปชมความสวยงามของสาว ต่าย-ชุติมา กันอีกครั้งว่าทำไมในอดีตจึงสามารถกุมหัวใจผู้ชายที่ชื่อ ทิม พิธา เอาไว้ได้อยู่หมัด หากใครจำได้เมื่อช่วง 2-3 ปี ก่อน ทุกคนได้เห็นเธอในลุคชุดไทยกว่า 10 ชุด ที่สวยมาก ๆ ฟซึ่งผู้ที่รังสรรค์ชุดไทยเหล่านี้ออกมาจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ นั่นเอง ซึ่งแต่ละชุดแต่ละลุคนั้นสวยงดงามรับกับสาวต่ายมากจริง ๆ และวันนี้เราจึงนำภาพเหล่านั้นย้อนกลับมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครั้ง จะสวยขนาดไหนไปชมกันเลยค่า