17 KV VANTAGE BUFFET 998

VANTAGE POINT ชวนเปิดประสบการณ์อาหารยุโรปแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเพลิดเพลินกับจุดชมวิวสุดโรแมนติกใจกลางกรุงเทพฯ


01 แวนทิจพอยท ศูนย์ฯ สิริกิติ์

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ “VANTAGE POINT” (แวนทิจพอยท) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภัตตาคารอาหารยุโปรแห่งใหม่ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ผ่านรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของอาหารยุโรปชั้นเลิศ โดดเด่นด้วยวัตถุดิบอาหาร คุณภาพระดับสูง นำเข้าจากต่างประเทศ ผสานการปรุงแต่งรสชาติอาหารอย่างพิถีพิถันด้วยความชำนาญและเอาใจใส่ โดยทีมเชฟมากประสบการณ์ด้านอาหารยุโรป พร้อมเพลิดเพลินไปกับจุดชมวิว สวนเบญจกิติ แบบพาโนรามา ยามค่ำคืนก็ยิ่งสวยและโรแมนติก

09 Smorked Pork Belly with Red Wine Sauce
07 BBQ Pork Ribs

นอกเหนือจากบริการแบบ อะ ลา คาร์ท แล้ว ล่าสุดได้เปิดตัวบริการพิเศษเพิ่มเติม คือ บริการแบบ บุฟเฟต์ ขอเสนอ “VANTAGE BUFFET” (แวนทิจบุฟเฟต์) ครั้งแรกของบุฟเฟต์อาหารยุโรป จัดเต็มเมนูอาหารคาว/หวาน และเครื่องดื่ม หลากหลายกว่า 60 รายการ สั่งได้แบบไม่อั้น ในราคาท่านละ 998 บาท++ (หรืออัปเกรดเป็นแพ็กเกจ “THE CITY BUFFET” 1,899++ หรือ “THE PARK BUFFET” 2,199++ พร้อมเลือกรับเมนูพิเศษเพิ่มเติม*) ซึ่งสามารถใช้บริการและรับประทานอาหารได้ไม่จำกัด 3 ชั่วโมงเต็ม/รอบ* โดยวันจันทร์ – ศุกร์ ให้บริการวันละ 1 รอบ (รอบมื้อค่ำ) รอบเวลา 17.00 – 20.00 น. และสำหรับวันเสาร์ อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ ให้บริการวันละ 2 รอบ (รอบมื้อกลางวันและมื้อค่ำ)  รอบเวลา 11.00 – 14.00 น. และรอบเวลา 17.00 – 20.00 น.

10 Australian Striploin Grain Fed 120 Days Steak
11 Diavola Pizza

พร้อมให้คุณอิ่มเอมไปกับเมนูอาหารยุโรปยอดนิยมต่าง ๆ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติ และวัตถุดิบ ครบครันทั้ง คาว – หวาน – เครื่องดื่ม ภายใต้แนวคิดที่เชื่อมโยงไปถึง “Mercato Centrale” (เมอร์คาโต เซนทราเล) ให้ความรู้สึกเสมือนว่า นั่งรับประทานอาหารเพลิน ๆ ในย่านอาหารการกิน ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยและบรรยากาศดีมากมาย

04 โซน เดอะ เลค
05 โซน เดอะ เลค

ในส่วนของพื้นที่ให้บริการ ถูกแบ่งสัดส่วนและตกแต่งบรรยากาศพื้นที่แต่ละโซนให้แตกต่างกันออกไป พื้นที่อินดอร์ โซน “THE PARK” (เดอะ ปาร์ค) โซน “THE LAKE” (เดอะ เลค) คั่นกลางด้วยครัวแบบเปิด…ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวา ขณะที่พื้นที่เอ้าท์ดอร์ สามารถรับลมเย็น ๆ และเพลิดเพลินกับจุดชมวิว สวนป่า และบึงน้ำขนาดใหญ่ สวนเบญจกิติ แบบพาโนรามา ได้อีกด้วย

06 เพลิดเพลินวิวสวนเบญจกิติแบบพาโนรามาสุดโรแมนติก

ทั้งนี้ VANTAGE POINT ถูกพัฒนาขึ้นโดยมีต้นแบบมาจาก Mercato Centrale ที่เกิดขึ้นครั้งแรกที่เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของสถานที่ที่รวบรวมร้านอาหารชั้นยอดของอีตาลีเข้าไว้ด้วยกันในที่เดียว ก่อนได้รับความนิยม และถูกขยายออกไปยังประเทศอื่น ๆ ในยุโรป ซึ่งความนิยมดังกล่าวเกิดจากการมีความหลากหลายของประเภทอาหาร เหมาะสำหรับการกิน – ดื่ม และการพักผ่อนแบบชิว ๆ ในยามเย็น

02 โซน เดอะ ปาร์ค

เชิญสัมผัสประสบการณ์อาหารยุโรป อร่อยแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศอันมีชีวิตชีวา และจุดชมวิวสุดโรแมนติกใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ ที่ VANTAGE POINT – ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ชั้น 2) สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 06-3226-8798   

#VANTAGEPOINT@QSNCC

#VANTAGEPOINTRESTAURANT

#ประสบการณ์อาหารยุโรปแบบไร้ขีดจำกัด