usmile Y10 1

ยูสไมล์เปิดตัวแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นล่าสุด usmile Y10 พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อประสบการณ์การทำความสะอาดช่องปากที่ดียิ่งขึ้น


กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 29 พฤษภาคม 2566 – usmile (ยูสไมล์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากชั้นนำในเอเชีย ที่มียอดขายแซงแบรนด์คู่แข่งและครองตลาดในเอเชียได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเครื่องการันตรีความสำเร็จด้วย 17 รางวัลระดับนานาชาติ โดยเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ยังได้มีการรีแบรนด์ ปรับเปลี่ยนโลโก้และรูปแบบการดีไซน์ต่างๆ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดูโมเดิร์นและทันสมัยมากยิ่งขึ้น สะท้อนแนวคิดต่างๆของแบรนด์ รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาสุขภาพช่องปากและเพื่อเพิ่มรอยยิ้มให้กับผู้ใช้งานทั่วโลก

โดยล่าสุดเปิดตัวแปรงสีฟันไฟฟ้า usmile รุ่น Y16 ที่มีฟังก์ชันการใช้งานและเทคโนโลยีที่น่าสนใจมากมาย เริ่มที่เทคโนโลยี Superclea โหมดอัจฉริยะที่ทำงานด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะปรับระดับการสั่นและวิธีการแปรงที่เหมาะกับช่องปากของคุณอัตโนมัติ พร้อมกับหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะ ที่สามารถแสดงผลการแปรงฟันทันทีโดยมีเซ็นเซอร์ไจโรสโคปแบบ  6 แกนในตัวและมีระบบที่สามารถจดจำตำแหน่งการเคลื่อนไหวของการแปรงฟันได้แบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ใช้สามารถกำหนดซอกมุมของบริเวณฟันที่เข้าถึงยากเพื่อให้ได้รับการทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุมทั้งช่องปาก รวมทั้งยังมีเทคโนโลยี Smart Pressure Sensor เซ็นเซอร์ที่จะคอยตรวจจับความแรงของการแปรงและแจ้งเตือนโดยแสดงแสงสีแดงที่ด้านหลังของด้ามแปรงสีฟันเมื่อความแรงมากเกินไป จากนั้นเครื่องจะปรับความถี่และความแรงของการแปรงให้อัตโนมัติ

หัวแปรง Air Cushion แบบใหม่ ที่ถูกออกแบบมาให้ดูดซับแรงกระแทกอย่างมีประสิทธิภาพ โดยยางที่ด้านหลังจะสามารถดูดซับแรงกดและแรงกระแทกได้โดยไม่ทำร้ายฟันและเหงือก พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะเปลี่ยนสีแปรงให้ค่อยๆจางลงเพื่อเตือนให้ผู้ใช้เปลี่ยนหัวแปรงทุกๆ 3 เดือนอีกด้วย ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ขนาด 2500 มิลลิแอมป์ สามารถใช้งานได้ยาวนานเป็นพิเศษ โดยสามารถใช้งานได้นานถึง 180 วันต่อการชาร์จแบตเตอรี่เต็มหนึ่งครั้ง (ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่เต็มประมาณ 4-5 ชม.) นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานด้วย IPX8 Waterproof เทคโนโลยีกันน้ำ ที่ช่วยให้ผู้ไช้ไม่ต้องคอยกังวลเมื่อใช้งานแปรงสีฟันในห้องน้ำหรือการทำความสะอาดล้างแปรงหลังใช้งาน พร้อมการออกแบบตัวเครื่องที่ไร้รอยต่อบริเวณปุ่มกดช่วยป้องกันไม่ให้ฝุ่นและน้ำเข้าไปได้

ความโดดเด่นของนวัตกรรมทั้งหมดนี้ทำให้แบรนด์ usmile สามารถติดอันดับ 1 ใน 3 ของยอดขายในหมวดแปรงสีฟันไฟฟ้า อีกทั้งยังใส่ใจในการวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้บริโภค เพื่อให้ตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาช่องปากของผู้ใช้ให้ได้มากที่สุด โดยราคาเปิดตัวของ usmile Y10 ตัวนี้อยู่ที่ 2,499 บาท วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป สามารถสั่งซื้อได้ที่ Shopee, Lazada และ NocNoc