UNIQLO RoadSide

UNIQLO RoadSide | ยูนิโคล่ฉลองครบรอบ 4 ปี ยูนิโคล่ โรดไซด์สโตร์ ชูจุดเด่นด้านความสะดวกสบาย เข้าถึงง่าย ใกล้ชิดชุมชน มัดใจผู้บริโภคย่านชานเมือง พร้อมพัฒนาตามพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ


UNIQLO 4th Anniversary Roadside Store.

UNIQLO RoadSide | ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ฉลองครบรอบ 4 ปีร้าน ยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ หรือร้านสาขานอกศูนย์การค้า ที่เปิดสาขาแรกเมื่อปี 2561 โดยมีร้านโรด์ไซดสาขาพัฒนาการ เป็นสาขาแรกในประเทศไทย ท่ามกลางการตอบรับที่อบอุ่นจากผู้บริโภคชาวไทย ทำให้ตลอด 4 ปีที่ผ่านมายูนิโคล่ได้ขยายสาขาร้าน         ยูนิโคล่โรดไซด์สโตร์ไปตามย่านต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ กว่า 6 สาขา

ยูนิโคล่โรดไซด์พัฒนาการ 3.

ร้านยูนิโคล่โรดไซด์สโตร์สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อต้องการส่งมอบเสื้อผ้าไลฟ์แวร์ (LifeWear) คุณภาพเยี่ยม เหมาะกับการ   ใช้งานในทุกๆ วัน และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปที่ศูนย์การค้า แต่ยังสามารถรับประสบการณ์ที่ดีจากยูนิโคล่ได้เช่นเคย ยูนิโคล่แนะนำรูปแบบร้านที่เรียกว่าโรดไซด์สโตร์ในเมืองไทยเป็นครั้งแรกในเดือนมีนาคม ปี 2561 โดยปักหมุดที่ย่านพัฒนาการ ด้วยศักยภาพของทำเลที่เชื่อมต่อกับเขตเมือง มีชุมชนละแวกใกล้เคียงที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่น เพื่อต้องการสร้างพฤติกรรมการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ให้กับผู้บริโภค ที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้าเมือง หรือไปศูนย์การค้า แต่สามารถช้อปปิ้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ได้ครบครัน ใกล้ๆ บ้าน สำหรับทุกคนในครอบครัว

UNIQLO Roadside Store 2.

ณ. ปัจจุบัน ร้านยูนิโคล่โรดไซด์สโตร์เปิดให้บริการ 6 สาขา ได้แก่ยูนิโคล่โรดไซด์พัฒนาการ สาขาแรกในประเทศไทยและอาเซียน ตามมาด้วยยูนิโคล่โรดไซด์ลาซาล อเวนิว, ยูนิโคล่ โรดไซด์ บุญถาวร ปิ่นเกล้า, ยูนิโคล่โรดไซด์มีนบุรี, ยูนิโคล่    โรดไซด์อินเด็กซ์ชัยพฤกษ์ และยูนิโคล่โรดไซด์นวมินทร์ ตามลำดับ

คุณเขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการ...ตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ ประเทศไทย

คุณเขมจิรา เทศประทีป  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ยูนิโคล่รู้สึกยินดีมาก ที่ผู้บริโภคชาวไทยให้การตอบรับและสนันสนุนร้านยูนิโคล่โรดไซด์สโตร์ทั้ง 6 สาขาเป็นอย่างดี ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ด้วยจุดเด่นของร้านยูนิโคล่โรดไซด์สโตร์ที่มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าโดยไม่ต้องเดินทางไป   ช้อปปิ้งในศูนย์การค้า เข้าถึงง่าย ด้วยทำเลที่ติดถนนใหญ่ และมีที่จอดรถรองรับ อีกทั้งยังใกล้เขตชุมชน พร้อมเกื้อหนุนให้เศรษฐกิจในชุมชนเติบโตไปด้วยกัน จึงเป็นจุดแข็งของร้านยูนิโคล่โรดไซด์สโตร์ที่มัดใจเหล่าผู้บริโภคในทำเลที่ตั้งของสาขาและพื้นที่ใกล้เคียง

UNIQLO Roadside Store 1.

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบของยูนิโคล่โรดไซด์สโตร์ 4 ปี ระหว่างวันที่ 25 – 31 มีนาคม 2565 นี้ พบกับโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ การนำร้านค้าในชุมชนมาเปิด pop-up shop เล็กๆ ภายในร้านยูนิโคล่ นอกเหนือจากจะได้ช้อปเสื้อผ้าราคาพิเศษแล้ว คุณลูกค้ายังได้อุดหนุนร้านค้าในชุมชนไปด้วย ท้ง ร้าน Give Flower ณ สาขา โรดไซด์พัฒนาการ ร้าน Amiki (Heart Made Cuisine) สาขาโรดไซด์ นวมินทร์ ร้าน Munpao Unicorn สาขาโรดไซด์ลาซาล อเวนิว และ ร้าน Moo Yoo สาขาโรดไซด์บุญถาวร, มีนบุรี และ อินเด็กซ์ชัยพฤกษ์ #Happy4thAnniversary #ความสุขใกล้บ้านคุณที่ยูนิโคล่โรดไซด์ และ ดาวน์โหลดยูนิโคล่แอพลิเคชันเพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารจากยูนิโคล่ได้ตลอดเวลา

UNIQLO RoadSide

เกี่ยวกับ ยูนิโคล่ และ ฟาสต์ รีเทลลิ่ง

ยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ทั้ง 8 แบรนด์ ซึ่งแบรนด์ที่เหลือได้แก่ GU, Theory, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam, J Brand และ Helmut Lang บริษัทฯ มียอดจำหน่ายทั่วโลกประมาณ 2.13 ล้านล้านเยนในปีบัญชี 2021 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2021 (ประมาณ 19.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ ต่อ 109.9 เยน ณ สิ้นเดือนสิงหาคม 2021) ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยูนิโคล่เป็นแบรนด์ค้าปลีกสินค้าเฉพาะทางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น 

ยูนิโคล่ยังคงเดินหน้าเปิดร้านสาขาขนาดใหญ่ในเมืองใหญ่และในทำเลที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในฐานะแบรนด์ระดับโลก ในปัจจุบันยูนิโคล่มีจำนวนร้านสาขากว่า 2,300 แห่งใน 25 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เบลเยียม แคนาดา จีน เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สเปน สวีเดน ไต้หวัน ไทย              สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม นอกจากนี้ ในปี 2010 ยูนิโคล่ยังได้ก่อตั้งกิจการเพื่อสังคมขึ้นร่วมกับธนาคาร Grameen Bank ในบังกลาเทศ ซึ่งในปัจจุบันมีร้าน Grameen-UNIQLO เปิดดำเนินงานอยู่มากกว่า 15 สาขา โดยส่วนใหญ่อยู่ในกรุงธากา 

ฟาสต์ รีเทลลิ่ง มีพันธกิจที่จะเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้า พลิกโฉมหน้าของภูมิปัญญาเดิมๆ และเปลี่ยนแปลงโลก โดยบริษัทฯ ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นเยี่ยมด้วยค่านิยมใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพื่อร่วมสร้างสรรค์ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คนทุกหนแห่ง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่และฟาสต์ รีเทลลิ่ง ได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com และ www.fastretailing.com