1701925300643

TTS Trongtaamsang เอเจนซีการตลาดแบบครบวงจร พร้อมผลักดันทุกธุรกิจ แบบ One Stop Service ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ 


1701925300583

บริษัท ตรงตามสั่ง จำกัด (TTS Trongtaamsang) นำโดย คุณกานต์ตะวัน ผจงภักดีกุล และ คุณพิมพ์พัชร พฤกษ์พรชัยกุล เอเจนซีให้บริการในด้านการตลาดแบบครบวงจร พร้อมกำหนดทิศทางของทุกธุรกิจเพื่อสื่อสารไปยังผู้บริโภคและกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ สามารถดูแลแบรนด์ได้แบบ One Stop Service โดยครอบคลุมไปถึงการออกแบบสำหรับงานโฆษณาต่าง ๆ อาทิ ป้ายไวนิล ใบปลิว และงานอาร์ตเวิร์กอื่น ๆ มุ่งเน้นให้เห็นความสำคัญของการทำการตลาดที่จริงใจต่อกลุ่มเป้าหมาย ร่วมผลักดันธุรกิจ SMEs เน้นไปที่การสร้าง Organic Reach ที่มีคุณภาพ เพื่อให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงในระยะยาว พร้อมส่งมอบงานอย่างตรงใจตามสั่งให้แก่ผู้ใช้บริการทุกธุรกิจ

1701925300786

ปัจจุบัน TTS Trongtaamsang เปิดให้ผู้ที่ทำธุรกิจหรือผู้ที่สนใจทำธุรกิจ ได้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบบริการ แบบ One Stop Service ซึ่งประกอบด้วย 5 ส่วนงานหลัก ๆ ได้แก่

  1. Marketing บริการทำการตลาด: ให้บริการดูแลการตลาดออนไลน์ครบวงจร โดยเริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์รูปแบบธุรกิจ การวางแผน ไปจนถึงคิดและสร้างสรรค์คอนเทนต์ การโพสต์หรือเผยแพร่ข้อมูล รวมไปถึงการดูแลและจัดการโพสต์ข้อความและสื่อสำหรับใช้ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้มีการเคลื่อนไหว ไม่มีหยุดนิ่ง
  2. Production บริการถ่ายทำและผลิตสื่อ: ให้บริการคิดรูปแบบ ถ่ายทำ และผลิตสื่อ สร้างสรรค์เรื่องราวผ่านรูปภาพและวิดีโอให้กับสินค้าและบริการสำหรับแต่ละธุรกิจอย่างคุณมีภาพ ได้ชิ้นงานจากทีมงานมืออาชีพเพื่อใช้ในการโปรโมตธุรกิจทั้งโลกออนไลน์และออฟไลน์
  3. Graphic Design บริการงานออกแบบ: เพื่อให้ธุรกิจสามารถขับเคลื่อนและเติบโตได้อย่างมีภาพจำต่อกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน เราจึงให้บริการในการสร้างตัวตนของแบรนด์ให้น่าจดจำผ่านการออกแบบให้ธุรกิจของมีภาพลักษณ์ที่เชื่อมโยง ต่อเนื่องไปในแนวทางเดียวกัน โดยรับออกแบบสำหรับทั้งสื่อออนไลน์และออฟไลน์ อาทิ CI Branding, โลโก้, ภาพประกอบคอนเทนต์ และภาพสื่อโฆษณาต่าง ๆ
  4. Web Developer บริการทำเว็บไซต์: ในการทำธุรกิจ ความน่าเชื่อถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เว็บไซต์จึงมีความจำเป็นในตลาดวงกว้าง ทั้งในและต่างประเทศ เรารับสร้างและปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ให้กับทุกธุรกิจทุกรูปแบบ โดยสามารถทำให้เว็บไซต์นั้น ๆ รองรับการใช้งานในทุกอุปกรณ์ ธุรกิจที่มีคุณภาพจะต้องมีช่องทางเว็บไซต์เพื่อช่วยสร้างความเชื่อถือในเรื่องขององค์กรและผลงานให้แก่กลุ่มเป้าหมาย
  5. Printing บริการงานสิ่งพิมพ์: ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานรูปแบบไหน นิทรรศการ ออกบูธ ออกงานหรือตกแต่งร้าน TTS Trongtaamsang พร้อมให้บริการตั้งแต่เริ่มต้นในขั้นตอนออกแบบไปจนถึงสั่งพิมพ์ โดยมีรูปแบบการพิมพ์ทั้งงานดิจิทัลและอิ้งค์เจตทุกชนิด อาทิ ป้ายไวนิล, Backdrop, Standy, X-Stan, Roll Up และอีกมากมายที่ทุกธุรกิจต้องการ
1701925300679
1701925300731

Trongtaamsang เป็นบริษัทเอเจนซีที่ให้บริการในการดูแลธุรกิจของคุณได้ทุกรูปแบบ ตรงใจ ตรงตามสั่ง ทุกคำถาม เรามีคำตอบ

สำหรับผู้ที่สนใจบริการต่าง ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 092-258-0452
หรืออีเมล [email protected] และเว็บไซต์ www.trongtaamsang.com