www.coolzaa.com | อัพเดทประจำวันที่24 กุมภาพันธ์ 2024
ตรี ชัยณรงค์

“ตรี ชัยณรงค์” นักร้องมาลัยหลักล้าน ช่วยเหลือ FC มางานวันเกิดกลับบ้านไม่ได้ ดูแลเป็นห่วงจนถึงบ้าน สมกับเป็นปะป๊าตรีของแฟนคลับซะจริงๆ


ตรี ชัยณรงค์

ผ่านพ้นไปไม่นานกับงานฉลองวันเกิดครบรอบ 36 ปี ของนักร้องหนุ่มมาลัยหลักล้าน “ตรี ชัยณรงค์” เจ้าของผลงานเพลงล้านวิวอย่าง มันแปลว่าฮัก ฮักหลายจนโง่ ขอเฮ็ดคือเก่าได้บ่  สมน้ำหน้าเจ้าของ และผลงาน Cover Version ล่าสุด ธรรมดาแต่ว่าพิเศษ ที่ถ่ายทอดมาได้อย่างประทับใจเหล่าแฟนคลับไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้นาทีนี้ไม่มีใครไม่พูดถึงนักร้องที่เติบโตจากหมอลำ ก้าวเข้าสู่เวที “ศึกไมค์ดวลเพลง” คว้าแชมป์ 17 สมัย ด้วยใจสู้และยอดกตัญญูของตรีชัยณรงค์ จึงทำให้มีแฟนคลับและผู้ที่ชื่นชอบนักร้องคนนี้มากมายจนสร้างกลุ่ม คนรักตรี แฟนคลับตรีชัยณรงค์ และอีกมากมาย

ตรี ชัยณรงค์

โดยเมื่องานวันเกิดของตรีที่ผ่านมา ตรีก็ได้เลือกจัดที่ จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของผู้จัดการส่วนตัวที่ดูแลตรีมาอย่างดี มีแฟนคลับและเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการร้องเพลงให้ความสนใจร่วมงานกว่า 400 ชีวิต และแขกเซอร์ไพรส์ ที่มาร่วมอวยพรงานวันเกิดของ ตรี ชัยณรงค์ก็หนีไม่พ้น นักร้องสาวเสียงดี ข้าวทิพย์ ธิดาดิน นัน-อนันต์ ไมค์ทองคำ  และวงหมอลำดังแห่งยุคนี้ระเบียบวาทะศิลป์ ทำเอาเรียกเสียงกรี๊ดและสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงานในวันนั้นเป็นอย่างมาก

ตรี ชัยณรงค์

ซึ่งตัวตรีเองก็ประทับใจกับของขวัญและมาลัยจากทุกๆคนที่รักตรีมอบให้ในงานวันนั้นจนอดกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว แต่ที่น่าประทับใจอีกหนึ่งเรื่องภายในงาน คือ มีแฟนคลับท่านหนึ่งเดินทางมาดูงานจากบ้านสวน จังหวัดสุโขทัยด้วยใจรัก ระยะทางกว่า 400 กิโลเมตร คุณป้าก็ไม่หวั่น เมื่อทราบว่าตัวเองจะได้ไปร่วมงานวันเกิดตรี เช้าวันงานก็ปั่นจักรยานจากบ้านไปยังสถานีขนส่งจังหวัดสุโขทัยใช้บัตรประชารัฐซื้อตั๋วรถเพื่อเดินทางไปร่วมงาน เมื่อไปถึงปรากฏว่าลงผิดสถานที่  ทำให้ต้องจ้างรถไปส่งอีก 1 ต่อ เนื่องจากที่จัดสถานที่ชื่อเหมือนกันทั้ง 2 จุด คุณป้าจึงทำการโทรไปหาทีมงานที่จัดงานและทางทีมงานได้ปรึกษาผู้จัดการและตรีแล้ว ร่วมกันช่วยสนับสนุนค่าเดินทางให้ป้าได้มาร่วมงานในวันดังกล่าวได้สำเร็จ

หลังจากที่งานจบทางผู้จัดการและตรีก็ยังได้สนับสนุนดูแลค่าเดินทางกลับของคุณป้าจน และฝากให้ทีมงานช่วยดูแลให้ดีที่สุด จนกว่าคุณป้าจะถึงบ้านอย่างปลอดภัย ทีมงานไม่รอช้า ประสานงานเรียกรถมารับคุณป้า แต่ไม่มีรอบรถเลย ทางทีมงานเลยเหมารถด่วนไปส่งคุณป้าจนถึงสถานีหมอชิตเพื่อเดินทางกลับบ้านในวันนั้น ทำให้คุณป้าถึงบ้านอย่างปลอดภัย ตัวตรีเองก็ทักถามทีมงานตลอดว่าคุณป้าเป็นอย่างไรบ้าง และด้วยความเป็นห่วงของตรี ทางทีมงานจึงเดินทางไปเยี่ยมคุณป้าที่บ้าน คุณป้าได้ฝากคำขอบคุณการดูแลจากตรี ผู้จัดการ และทีมงานทุกท่านด้วยค่ะ